2.2K
5 ตุลาคม 2561
เดอะมู้ด (นครชัยศรี)  แนวคิดใหม่แห่งทำเลค้าขาย “แวะที่เดียว มีทุกอย่าง”
 

การขยายตัวของเมืองไปสู่ย่านชานเมืองดูจะเป็นเทรนด์ของทำเลยุคใหม่ที่คาดว่าจะเริ่มเห็นมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาถนนสายหลักที่มุ่งออกนอกเมืองถือเป็นหัวใจสำคัญของการจับจองเป็นพื้นที่ค้าขาย ด้วยจุดเด่นของทำเลเหล่านี้ที่มีผู้สัญจรไปมาอย่างต่อเนื่อง ย่อมทำให้ผู้ค้าขายในพื้นที่ได้รับผลดี มีกำไรจากการทำธุรกิจมากขึ้นด้วย
 
พร้อมกันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีอีกหนึ่งโครงการน่าสนใจที่มีกำหนด Grand Opening ปลายปี 2561 นี้นั้นคือ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)” ที่เป็นจุดพักรถแบบ One Stop และ Drive Through Center โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโครงการจะสามารถจอดรถใกล้กับร้านค้าได้ทุกร้านทุกคัน เหมือนเป็นdrive through ทั้งโครงการ จัดเป็นแนวคิดใหม่และกลายเป็นทำเลมาแรงที่ช่วยเสริมเพิ่มกำไรให้คนที่เช่าพื้นที่ค้าขายภายในโครงการได้เป็นอย่างดี
 
5 จุดเด่นเน้นให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรใน “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)”
1.กำลังซื้อของคนจำนวนมาก
 

สิ่งที่โดดเด่นของ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)” คือการตั้งอยู่ในบนถนนเพชรเกษม เส้นทางที่มุ่งหน้าไป อ.นครชัยศรี ซึ่งมีเส้นทางจากถนนปิ่นเกล้าที่ผู้คนนิยมสัญจรมาช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าให้มากขึ้น จึงกล่าวได้ว่าในจุดนี้เป็นศูนย์รวมของคนจากทั่วสารทิศที่ต้องผ่านมาทาง “เดอะมู้ด” และในปัจจุบันสถานที่พักรถแบบไลฟ์สไตล์มอลล์เป็นสิ่งที่นักเดินทางต้องการอย่างมากซึ่งในประเทศไทยนอกจากวันหยุดสุดสัปดาห์ เรายังมีวันหยุดนักขัตฤกษ์และเทศกาลหยุดยาวจำนวนมาก ซึ่งช่วยทำให้การเดินทางมีมากขึ้น การค้าขายยิ่งทำได้สะดวกขึ้น
 
2.อยู่ใกล้ โรงเรียน หมู่บ้านจัดสรร กำลังซื้อในพื้นที่ก็สูง
 

นอกจากช่วงเทศกาลที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในวันธรรมดาย่านนี้เองที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ราชการ หมู่บ้านจัดสรร โรงเรียนชื่อดังต่างๆ ก็มีคนจำนวนมากแวะเวียนมาใช้บริการ เป็นการสร้างรายได้ที่ดีไม่ใช่แค่ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเท่านั้น
 
3.ครบวงจรมีทุกอย่างเมื่อมาที่ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)”


ภายในโครงการเปิดพื้นที่ให้เช่าครบทุกความต้องการ ทั้งร้านอาหาร สินค้า และร้านบริการมากมาย เป็นการตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่มาจุดเดียวมีครบจบทุกความต้องการ รวมถึงยังเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อยใจได้อีกด้วย
 
4.ค่าเช่าพื้นที่เพียง 400-500 บาท/ตร.ม.


ภายในโครงการเปิดพื้นที่ให้เช่าจำนวน 24 ร้านค้า ขนาดพื้นที่ประมาณ 54-60 ตร.ม. คิดราคาต่อตารางเมตรเพียง 400-500 บาทเมื่อเทียบกับจำนวนประชากร และปริมาณคนที่สัญจรไปมาและแวะเข้ามาใช้บริการถือว่าคุ้มค่ามาก
 
5.ส่งเสริมการตลาดอย่างมืออาชีพ


ทั้งรูปแบบโครงการ การจัดสรรพื้นที่ และการส่งเสริมการตลาดล้วนแต่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ค้าขายที่ดึงดูดคนให้สนใจและอยากเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก พร้อมกันนี้ทางโครงการก็ยังมีแผนงานในอนาคตที่จะต่อยอดธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วย
 
เปิดตัวโซนใหม่ ร้านอาหารชื่อดังมารวมกันมากมาย


สิ่งที่ทำให้คนสนใจและแวะเข้ามาใช้บริการนอกจากเป็นจุดพักรถที่มีครบทุกอย่าง ห้องน้ำสะอาด ล่าสุดมีการเปิดตัวโซนใหม่ที่รวมเอาร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดังมาไว้รวมกัน ไม่ว่าจะเป็น Starbucks Coffee (DriveThru)  ,KFC (DriveThru) และที่พร้อมจะเปิดตัวอีกหลายแบรนด์จึงนับเป็นแม่เหล็กดึงดูดลูกค้าอย่างดี ที่ทำให้โครงการเดอะมู้ด กลายเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั่วไปมากขึ้น
 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาทำเลค้าขายช่วงปลายปีหรืออยากลงทุนค้าขายต้อนรับปี 2019 โครงการเดอะมู้ด (นครชัยศรี) ถือเป็นสุดยอดทำเลที่เต็มไปด้วยคุณภาพและด้วยการบริหารงานอย่างมืออาชีพจึงเชื่อมั่นได้ว่าเดอะมู้ด (นครชัยศรี) จะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอน
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายโครงการเดอะมู้ด (นครชัยศรี)
 
โทร. : 099-536-4484
E-Mail: matamnut.agency@gmail.com
LINE : chinbenz
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสายชิลมา..
507
เที่ยววาเลนไทน์ครบจบที่เดียวที่เ..
506
ฉลอง 10 ปี มหกรรมสัตว์เลี้ยงสุดย..
499
ไอคอนสยาม ชวนดื่มด่ำความโรแมนติก..
483
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับงาน “นท..
479
กระพือปีกบินกลางห้างฯ กับงาน “นั..
479
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด