7.2K
29 สิงหาคม 2556
ทุ่ม 200 ล.ปั้นคอมมูนิตี้มอลล์ เดอะ ศาลายา


 
นางกนกกร แทนไกรศร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพรหมเม็ททอล จำกัด (มหาชน) หรือ PPM เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณ 185 ล้านบาท ในการพัฒนาโครงการ "เดอะ ศาลายา" คอมมูนิตี้มอลล์ สไตล์โมเดิร์น

ตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 18 ไร่ ใจกลางย่านศาลายา เพื่อสร้างเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของผู้บริโภคในย่านนั้น โดยใช้คอนเซ็ปต์ "Eat Drink Fun in One Place" ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้เต็มรูปแบบในช่วงไตรมาสแรกปี 2557 และได้จัดตั้งบริษัทย่อย เดอะ สตาร์เกท ด้วยทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท เพื่อดำเนินการบริหารโครงการดังกล่าว
 
 
 
"เดอะ ศาลายา มีจุดเด่นตรงที่ทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา มีหอพักและอพาร์ตเมนต์กว่า 100 แห่ง มีหน่วยงานข้าราชการอยู่มาก ใกล้แหล่งชุมชน การเดินทางเข้าถึงสะดวกเพราะอยู่บนถนนหลัก ใกล้กับสถานีรถไฟสายสีแดงอ่อน ศิริราช-ศาลายา ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2560 ดังนั้นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของ เดอะ ศาลายา จึงมีทั้งนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยมหิดล กว่า 20,000 คน ข้าราชการ ครอบครัวที่พักอาศัยโดยรอบโครงการฯ ในรัศมี 5-10 กิโลเมตร มากกว่า 9 หมื่นครัวเรือน"
 
บริษัทฯ ยังได้ศึกษาจุดเด่นและจุดด้อยจากโครงการคอมมูนิตี้อื่นๆ และนำมาพัฒนาโครงการ เช่น เรื่องที่จอดรถ ซึ่งเดอะ ศาลายา ได้เตรียมพื้นที่จอดรถถึง 500 คัน ไม่เพียงแค่นั้น ลูกค้าในชุมชนโดยรอบที่เป็นผู้สูงอายุที่ต้องการที่นัดพบเพื่อนฝูง ทางโครงการฯ ก็ยังได้มีบริการรถรับส่งเข้าถึงโครงการฯ อีกด้วย สำหรับพื้นที่สีเขียวที่ช่วยสร้างให้ความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ แต่มีหลายโครงการขาดไป เดอะ ศาลายา ยังได้กำหนดสัดส่วนไว้ถึง 30-40% ของพื้นที่ทั้งหมด

อ้างอิงจาก นสพ.บ้านเมือง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปชิลฟ..
566
งาน Cactus Mania
548
งานดี ๆ ที่ห้ามพลาด! พาราไดซ์ พา..
540
K Village Christmas Market & Pla..
497
พาราไดซ์ พาร์ค ชวนเที่ยวงาน “ตลา..
467
Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 2..
463
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.