2.9K
19 สิงหาคม 2556
เมกาบางนา เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ดึงสองแบรนด์ยักษ์ “อิเกีย” ผนึก “โฮมโปร” จัดงาน “Megabangna Home & Family Living 2013”


 
บางนา กม.8: เมกาบางนา สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ดึง “อิเกีย” ผนึก ”โฮมโปร” จัดงาน เมกาบางนา โฮม แอนด์  แฟมิลี่ ลิฟวิ่ง 2013 (Megabangna Home & Family Living 2013) มุ่งสานต่ออีเว้นท์ซีรี่ย์ส่งมอบความสุขให้กับทุกชีวิตในครอบครัว

เตรียมพบกับทัพสินค้าอินเทรนด์ ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัวและของตกแต่งบ้านในราคาสุดพิเศษ ตื่นตากับไอเดียตัวอย่างในการตกแต่งบ้านหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งไอเดียแต่งบ้านครอบครัวใหญ่, ไอเดียแต่งคอนโดแบบคู่รัก, ไอเดียแต่งบ้านครอบครัวที่มีเด็กเล็ก โดยมี ซี-ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ว่าที่คู่วิวาห์สุดหวาน มาร่วมแชร์ไอเดียแต่งบ้านสุดชิค อีกทั้งเตรียมระเบิดความบันเทิงกับกิจกรรมพิเศษมากมาย ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่าง 15 -27 สิงหาคม 2556 นี้    
 
มร. คริสเตียน โอลอฟสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “ศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ใช้กลยุทธ์ “อีเว้นท์ซีรีย์” ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน โดยมุ่งที่จะส่งมอบความสุขและความบันเทิงที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มครอบครัวเป็นหลัก ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี  ดังนั้นเพื่อเป็นการสานต่อกลยุทธ์ “อีเว้นท์ซีรีย์” พร้อมสร้างสีสันและปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้ากลุ่มครอบครัว  

โดย “เมกาบางนา” ได้ดึงสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า คือ “อิเกีย” และ “โฮมโปร” มาร่วมเป็นพันธมิตร
จัดงาน  Megabangna Home & Family Living 2013 โดยทั้ง “อิเกีย” และ “โฮมโปร” จะผนึกกำลังกันนำสินค้า ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้าน มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ทั้งนี้ งาน Megabangna Home & Family Living 2013 จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่างวันที่ 15 – 27 สิงหาคม 2556 นี้” 
 
“เมกาบางนา” เชื่อมั่นว่า “ครอบครัว” คือหน่วยหนึ่งของสังคมที่มีความสำคัญ มี พ่อ, แม่ และ ลูก เป็นองค์ประกอบ หากสมาชิกทุกคนในครอบครัวมีพื้นที่ๆ สามารถแชร์ความสุขร่วมกันได้ จะช่วยให้มีความอบอุ่นและความสุขมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ เมกาบางนา จึงใช้กลยุทธ์ “อีเว้นท์ซีรีย์” ภายใต้แนวคิด “Happiness Under One Roof” [แฮปปี้เนส อันเดอร์ วัน รูฟ] มาช่วยตอบสนองความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยในเดือนสิงหาคมนี้ “เมกาบางนา” ได้จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ได้แก่  Kids & Moms [คิดส์แอนด์มัมส์], "MOM” Another word of love [“มัม” อนาเธอร์ เวิร์ด ออฟ เลิฟ] และ Megabangna Home & Family Living 2013 [เมกาบางนา โฮม แอนด์ แฟมิลี่ ลิฟวิ่ง2013]  

โดยเมกาบางนา ได้ดึงสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของวงการเฟอร์นิเจอร์ ทั้ง อิเกีย และ โฮมโปร ร่วมกันนำสินค้าต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งไฮไลท์ของงาน คือการนำเสนอไอเดียตัวอย่างในการตกแต่งบ้านหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งไอเดียแต่งบ้านครอบครัวใหญ่ ไอเดียแต่งคอนโดแบบคู่รัก ไอเดียแต่งบ้านครอบครัวที่มีเด็กเล็ก โดยมี ซี-ศิวัฒน์  และ เอมี่ กลิ่นประทุม ว่าที่คู่วิวาห์สุดหวาน มาร่วมแชร์ไอเดียแต่งบ้านสุดชิค  ทั้งนี้ เมกาบางนา มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากประชาชน และเดินทางเข้าร่วมชมงานกันเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน  
 
มิส.ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา อิเกีย ประเทศไทย กล่าวว่า “การจัดงาน Megabangna Home & Family Living 2013 ถือเป็นครั้งแรกในการจับมือกับพันธมิตรในธุรกิจเดียวกันเพื่อที่จะนำเสนอความคุ้มค่าที่หลากหลายให้กับลูกค้า ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน คุณภาพดี มีราคาสมเหตุผล มีดีไซน์และไอเดียที่สามารถนำไปตกแต่งให้เข้าได้กับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ จำนวนมากกว่า 8,500 รายการ มานำเสนอให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้ากลุ่มครอบครัวและกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อจุดประกายไอเดียในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น  ส่วนห้องตัวอย่างที่จะนำมาจัดแสดงตัวอย่างนั้น แบ่งเป็น 4 ห้อง 2 สไตล์ ได้แก่สไตล์ Popular Modern และ Popular Traditional ที่มีการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านให้เหมาะกับผู้พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นคู่แต่งงานใหม่ หรือครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โดยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ห้อง Popular Traditional จะออกแนววินเทจ และคลาสสิคนิดๆ ทำให้ห้องดูผ่อนคลายสบายๆ เหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศ ส่วนห้องสไตล์ Popular Modern เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแนวร่วมสมัย ของตกแต่งเน้นงานฝีมือที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ  เรามั่นใจว่าผู้ที่มาเยี่ยมชมงาน Megabangna Home & Family Living 2013 นอกจากจะได้ไอเดียในการแต่งที่พัก ยังจะเพลิดเพลินกับทัพสินค้าที่มีให้เลือกอย่างครบครัน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น  ผ้าหุ้มโซฟา มอบโปรโมชั่น ส่วนลดให้มากถึง 20 % เป็นต้น 
       
คุณอรพิน ศิริจิตเกษม ผู้จัดการทั่วไปสายพัฒนาการตลาดลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจรเปิดเผยว่า “โฮมโปร” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เมกาบางนา และ อิเกีย ในการจัดงาน  “Megabangna Home & Family Living 2013”  เป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มคนรักบ้านย่านบางนาได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีอัตราการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ทั้ง คอนโด, บ้านเดี่ยว, ทาว์เฮ้าส์ และ อาคารพาณิชย์เติบโตเป็นจำนวนมาก  

โดยการจับมือในครั้งนี้  “โฮมโปร” ได้นำมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อคนรักบ้าน มาเอาใจคนรักบ้านย่านบางนา พบกับ LED TV, เครื่องเสียง,แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว และภายในบ้านขนาดเล็ก จากแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30% นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนรักบ้าน พิเศษ 2 ต่อ สำหรับสมาชิก Home Card และ IKEA FAMILY ต่อแรก ซื้อสินค้าโฮมโปรในงาน ลดเพิ่ม 3% ต่อที่สอง ซื้อสินค้าโฮมโปรครบ 10,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญจากอิเกีย มูลค่า 300 บาท 
 
สำหรับการจัดงาน Megabangna Home & Family Living 2013 ยังได้เปิดบูธจัดแสดงของตกแต่งบ้านจากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ AGAL นำสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก สะท้อนวัฒนธรรมไทยจีน มาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาลดพิเศษ 30-50%, SCG นำวัสดุก่อสร้างในเครือ อาทิ COTTO, LANDSCAPE, SMARTBOARD และ SMARTWOOD มาจำหน่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Outdoor Living” ,   COZY PLACE นำเสนองานโลหะแต่งผนังและภาพ 3 มิติ ภายใต้คอนเซ็ปด์ Classic Retro พร้อมจัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ภายในวันเดียวกัน จะรับนาฬิกาติดผนังมูลค่า 490 บาททันที

ในส่วนของ FINE 26 จะจำลองบรรยากาศบ้านในห้องต่างๆ เช่น ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องอาหาร โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Fine26 มาตกแต่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dressing Your Room พร้อมกับ เปิดตัว Kaiser Collection ปี 2014 นอกจากนี้ ยังมอบลดสูงสุดถึง 30% เพื่อฉลองการเปิดบริษัท นอกจากนี้ ยังมีการโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ 31 วัน 31 โปรโมชั่น โดย เมกาบางนา และ อิเกีย จับคู่สินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษแบบสุดๆ, โปรโมชั่นช้อปปิ้งครบทุก 5,000 บาท รับฟรี Gift Voucher Food Republic มูลค่า 200 บาททันที!

อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษแก่ทั้ง สมาชิกอิเกียแฟมิลี่ และ โฮมการ์ด ให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจและคุ้มค่าอีกด้วย” มร.คริสเตียน กล่าวสรุปในที่สุด 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน THE MALL JAPAN DISCOVERY 202..
655
งาน THE MALL FLOWER POWER “มหัศจ..
576
เซ็นทรัลพัฒนา รวมขนมไหว้พระจันทร..
530
งาน Dessert Unlimit
517
งาน ฉีกยิ้ม อิ่มอร่อย สุดยอดของด..
502
งาน โครงการหลวง Royal Project 53
500
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.