8.5K
6 สิงหาคม 2562
BANGRAK RIVER VIEW สุดยอดทำเลยุคใหม่ “จุดศูนย์รวมแห่งการเดินทาง” พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ


น่าดีใจที่ยุคนี้ไม่ว่าอะไรๆก็มีความเป็น “สุดยอด” ไม่เว้นแม้แต่ “ทำเลค้าขาย” ที่ไม่ได้มีดีแค่เปิดพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้ามาเช่าพื้นที่ขายของ คอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่งมีการพัฒนาไปมาก โดยเฉพาะจุดเด่นในความเป็นตัวเองชนิดที่พูดปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นที่ไหน แต่นั่นก็ยังไม่สำคัญเท่า สุดยอดทำเลค้าขายที่ผสมผสานเทคโนโลยีไว้ได้อย่างลงตัวอย่าง “BANGRAK RIVER VIEW” ที่ถ้าไม่บอกว่าเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ เราอาจเข้าใจผิดคิดว่านี่คือ “โลกแห่งอนาคต” ตัวจริงเสียงจริงก็เป็นได้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อมันว่า BANGRAK RIVER VIEW จะทำให้ทุกท่านเปลี่ยนความคิดความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่เคยเจอมาไปอย่างสิ้นเชิงที่นี่เพียบพร้อมด้วยบรรยากาศ โครงสร้างอาคารที่ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีภายในขั้นสุดที่สำคัญที่นี่คือ “จุดศูนย์รวมแห่งการเดินทาง” ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้
 
โดยโครงการ BANGRAK RIVER VIEW เป็นการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าเรือบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ หวังเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่สนับสนุนการท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะมีท่าเรือที่ทันสมัยปลอดภัย พร้อมเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางทั้งระบบ รถ-ราง-เรือ รวมการเชื่อมต่อทั้งทางรถยนต์ เรือ และรถไฟฟ้า

อีกทั้งยังตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่อยากชมวิวร้านอาหารริมแม่น้ำมีไว้ให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย ร้านอาหารอิตาเลี่ยน  ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่ รวมถึงร้านค้าบริการต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้ามาใช้บริการเฉลี่ยเกินกว่าวันละ 1,200 คนต่อวัน

7 สุดยอดที่พบได้ใน BANGRAK RIVER VIEW เท่านั้น
 1.วิวงดงามตระการตาไม่เหมือนใคร
 

โครงการตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หน้ากว้างติดแม่น้ำ 100 เมตร ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโครงการ ไอคอนสยาม ที่ถือเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ และ หอชมเมือง ที่เป็นโครงการขนาดใหญ่ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์ก แห่งใหม่ของประเทศไทยในอนาคต

2.จุดรับชมการแสดงน้ำพุที่สวยงาม
 

BANGRAK RIVER VIEW ให้ความสำคัญกับบรรยากาศเป็นสำคัญเพราะคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ต้องรองรับลูกค้าทั้งที่เป็นคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ หนึ่งในบริการสุดพิเศษคือลูกค้าสามารถรับชมการแสดงน้ำพุ (The ICONIC Multimedia Water Features) ได้อย่างชัดเจน ทุกวัน/เวลา 18.30, 20.00, 21.00 น. ซึ่งพื้นที่โครงการถือเป็นจุดที่เห็นการแสดงน้ำพุได้สวยงามและชัดเจนที่สุด 
 
3.กำลังซื้อมหาศาลตัวโครงการอยู่ท่างกลางหน่วยงานรัฐ และบริษัทเอกชน
 

พื้นที่โครงการ BANGRAK RIVER VIEW ตั้งอยู่ท่ามกลางหน่วยงานรัฐ 3 หน่วยงาน คือไปรษณีย์กลางบางรัก, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) และ สำนักงานบริการลูกค้า กสท (CAT Tower) ซึ่งรวมพนักงานประจำของหน่วยงานประมาณ 2,000 คน

อีกทั้งสำนักงานบริการลูกค้า กสท (CAT Tower) ยังเปิดให้บริการเช่าพื้นที่เพื่อเป็นสำนักงาน (Office Building) ทำให้ภายในอาคาร CAT Tower จะประกอบไปด้วยบริษัทต่างๆ มากกว่า 20 บริษัท รวมถึงในย่านนี้ยังรายล้อมด้วยสถาบันการศึกษา และบริษัทต่าง ๆอีกเป็นจำนวนมาก โครงการนี้เปรียบเสมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้คนได้เป็นอย่างดีด้วยจุดศูนย์รวมการเดินทางและเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ 
 
4.จุดเชื่อมต่อการเดินทางทุกรูปแบบ
 

ถือเป็นโครงการที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะทางรถยนต์ที่สามารถมาง่ายด้วยทางพิเศษศรีรัช(สุขุมวิท,วิภาวดี,แจ้งวัฒนะ,พหลโยธิน) ทางออกสีลม ซึ่งอยู่ใกล้กับโครงการไม่ถึง 5 นาที  และโครงการมีที่จอดรถภายในอาคาร CAT Tower ที่รองรับรถยนต์ได้มากถึง 700 คัน หรือเลือกเดินทางรถโดยสารสาธารณะสาย 1,สาย 39 

ในส่วนของรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานตากสินซึ่งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 900 เมตรเท่านั้น และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีหัวลำโพงซึ่งอยู่ห่างจากโครงการไม่เกิน 1.2 กิโลเมตร นอกจากนี้ในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าของรัฐบาลที่จะมีการสร้างรถไฟฟ้าและมีจุดตัดผ่านแม่น้ำถึง 7 จุด จะทำให้การเดินทางมา BANGRAK RIVER VIEW นั้นง่ายยิ่งขึ้น
 
5.ท่าเรือสุดทันสมัย (Smart Pier)
 

โดยจะเป็นต้นแบบแห่ง Smart Pierด้วยระบบอาคารปิด โดยมีระบบปรับอากาศ และการวางระบบบริหารจัดการชัดเจน โดยมีที่นั่งพักภายในพร้อมจอ LED ในตัวอาคารเพื่อแสดงข้อมูลของเรือด้วย GPS ก่อนที่เรือจะเข้าเทียบท่า

โดยแสดงผลให้ผู้โดยสารทราบว่าเป็นเรือมาจากไหนและจะเดินทางไปไหน เพื่อผู้โดยสารจะเข้าไปพักรอด้านในได้อย่างสะดวก เมื่อเรือเทียบท่าแล้วจึงอนุญาตให้เดินลงเรือได้ โดยให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อระบบ wifi ฟรีทั้งในอาคารพักผู้โดยสารและภายในเรือ
 
6.มีเรือรุ่นใหม่สำหรับบริการนักท่องเที่ยว

เมื่อโครงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรือ Hop on Hop off  Boat 4U ที่เป็นเรือรุ่นใหม่ของบริษัท ใช้ระบบบัตรโดยสารที่ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบของนักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาท่องเที่ยวริมแม่น้ำได้ตลอดทั้งวัน คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวใช้บริการเรือ Boat 4U ประมาณ 1,500 คน/วัน 
 
7.ค่าเช่าพื้นที่เริ่มต้นถูกสุดๆ
 

จากความสุดยอดของทำเลแห่งนี้สามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซนคือ  ท่าเรือ CAT TOWER เป็นท่าเรือ Smart Pier , บริเวณ Zone River front  ที่เป็นส่วนของร้านอาหาร ร้านกาแฟวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

รวมถึง Zone Garden สำหรับรวมร้านค้า ร้านบริการ ในบรรยากาศสวนร่มไม้ ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าค่าเช่าคงสูงและเอื้อมไม่ถึงแต่ความจริงราคาค่าเช่าพื้นที่เพียง 1,800-2,500 บาทต่อตารางเมตร / เดือน หากมองเรื่องทำเล บรรยากาศ ที่ถือเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการ ถือว่าเป็นราคาที่ให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากการเช่าพื้นที่ได้ไม่ยาก
 
ทั้งนี้โครงการพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการราวต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้สนใจจับจองพื้นที่และต้องการทำเลค้าขายแห่งนี้เป็นจำนวนมากเพราะคือโอกาสในการเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการพบปะลูกค้า ที่ถือว่า BANGRAK RIVER VIEW ฉีกกฎความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ได้อย่างชัดเจนและน่าจะกลายเป็นสุดยอดทำเลค้าขายที่ดีที่สุดแห่งปีได้เลยทีเดียว
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขาย โครงการ BANGRAK RIVER VIEW
 
โทร. : 02-4010049,092-5237081
E-Mail : punnavee.s@bangrakriverview.com
 
Top 10 Popular News
17,202
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
17,187
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,846
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เที่ยววาเลนไทน์ครบจบที่เดียวที่เ..
508
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสายชิลมา..
508
ฉลอง 10 ปี มหกรรมสัตว์เลี้ยงสุดย..
503
ไอคอนสยาม ชวนดื่มด่ำความโรแมนติก..
485
กระพือปีกบินกลางห้างฯ กับงาน “นั..
485
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับงาน “นท..
483
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด