1.3K
16 สิงหาคม 2562
สเปซ 304 สุดยอดทำเล “ใจกลางนิคมอุตสาหกรรม” ยิ่งขาย ยิ่งรวย
 

พูดถึงทำเลที่ดีเราก็ต้องมองถึง “กำลังซื้อ” ย่านที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งค้าขายยอดฮิตได้แก่ หน้าโรงเรียน หน้าโรงงาน ย่านชุมชน ย่านออฟฟิศ พื้นที่เหล่านี้คือเป้าหมายแรกที่จะถูกจับจองค้าขาย แม้บางที่จะต้องแลกมาด้วยค่าเช่าที่ค่อนข้างสูงแต่เมื่อพิจารณาหักลบกลบหนี้แล้วพ่อค้าแม่ค้าหลายคนมั่นใจว่าจะสร้างกำไรได้มากกว่า ดีกว่าไปเสียค่าเช่าแบบครึ่งๆกลางๆ ในทำเลที่ “ไม่มีกำลังซื้อ” ยอดขายก็จะแปรผันน้อยลงไปด้วย คิดแล้วเสี่ยงอยู่ทำเลใหญ่ๆ ยังไงก็มั่นใจในยอดขายที่ดีได้แน่
 
แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้า www.ThaiFranchiseCenter.com มีอีกหนึ่งสุดยอดทำเลที่ไม่ใช่แค่อยู่ในย่านชุมชน ย่านโรงงาน แต่นี่คือทำเลที่อยู่ “ใจกลางนิคมอุตสาหกรรม” ซึ่งเรารู้กันเป็นอย่างดีว่า “นิคมอุตสาหกรรม” คือศูนย์รวมของโรงงาน บริษัททั้งไทยและต่างชาติที่เข้ามาจับจองพื้นที่ในการผลิตสินค้าต่างๆ  จำนวนพนักงานของแต่ละโรงงานนั้นมีมาก เมื่อรวมทั้งนิคมแล้วจึงกลายเป็น “กำลังซื้อ” มหาศาล หากมีพื้นที่แบบนี้จะไม่เรียกว่าเป็น “สุดยอดทำเล” ก็คงไม่ได้
 
โครงการ สเปซ 304 จึงเป็น คอมมูนิตี้มอลล์ที่ครบวงจรและพร้อมด้วยกำลังซื้ออันมหาศาล ที่นี่คือแหล่งรวมสินค้าจำนวนมากโดยมีจุดเด่นน่าสนใจ 5 ประการคือ
 
1.ตั้งอยู่ใจกลางนิคมอุตสาหกรรม 304
 

นิคมอุตสาหกรร 304 ตั้งขึ้นเมื่อปี 1994 ที่อ.ศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี เป็นสวนอุตสาหกรรมคุณภาพเยี่ยม ภายใต้แนวคิด เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ ปัจจุบันถือเป็นนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามาตั้งฐานการผลิตสินค้าในพื้นที่เป็นจำนวนมาก หากรวมจำนวนพนักงานทั้งหมดในนิคมอุตสาหกรรมและย่านใกล้เคียงถือว่ามีกำลังซื้อที่มหาศาลมาก
 
2.อยู่ติดกับตลาดขนาดใหญ่ในนิคมอุตสาหกรรม
 
ความน่าสนใจขอ สเปซ 304 แค่อยู่ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมก็ว่าสุดยอดแล้ว แต่เพิ่มความสุดยอดยิ่งกว่าเพราะทำเลอยู่ติดกับตลาด 304 พลาซ่า ที่ถือว่าเป็นทั้งตลาดนัดและศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเขตนิคมอุตสาหกรรม 304 ตัวโครงการจึงมั่นใจได้อย่างดีว่าจะมีลูกค้าจำนวนมากแวะเวียนเข้ามาใช้บริการจำนวนมากต่อเนื่องทุกวัน
 
3.คอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกและแห่งเดียวใน อ.ศรีมหาโพธิจังหวัดปราจีนบุรีถือว่าอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวกและในปราจีนบุรีก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งที่สำคัญเป็นพื้นที่ที่มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจสูง และ สเปซ 304 ก็ถือเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกและแห่งเดียวใน อ.ศรีมหาโพธิ ถือเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่ดึงดูดลูกค้าได้จำนวนมาก
 
4.แบ่งพื้นที่โครงการไว้ให้ง่ายต่อการค้าขาย
 
สเปซ 304 ใส่ใจผู้ต้องการลงทุนค้าขายด้วยการจัดพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ กว่า 12 Shop แยกตามประเภทสินค้าเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้าของผู้มาใช้บริการและง่ายต่อการค้าขายของพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ พื้นที่ร้านค้าเริ่มตั้งแต่ 40-420 ตร.ม.โดยเปิดโอกาสให้ธุรกิจประเภท ร้านอาหาร คลินิกความงาม ร้านคาเฟ่นั่งชิล หรือธุรกิจประเภทที่สนใจร่วมลงทุนในโครงโดยพิจารณาจากความเหมาะสมของธุรกิจ 

5.สเปซ 304 ทุกอย่างมีครบจบทุกความต้องการ
 
 

ทางโครงการวางคอนเซปต์ให้ สเปซ 304 มีทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ มาที่นี่ที่เดียวมีครบจบทุกความต้องการ บนพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม. ไม่ว่าจะร้านอาหาร ธุรกิจบริการ  สินค้าเครื่องใช้ต่างๆ  ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดี โดยเป็นโครงการที่เปิดให้บริการทุกวัน จึงเชื่อมั่นว่าพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่จะมีรายได้จากการขายสินค้าได้จำนวนมากอย่างต่อเนื่อง
 
ทั้งนี้หากเป็นสินค้าที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจในตัวเอง มีคุณภาพดี บริการดี จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น่าสนใจ และหากพ่อค้าแม่ค้ารู้จักการทำตลาดออนไลน์ร่วมด้วยช่วยกันจะถือเป็นการติดปีกให้ธุรกิจของตัวเองเติบโตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำเลดี รู้จักทำการตลาดดีๆ โอกาสขายดีมีกำไรก็เพิ่มขึ้นมหาศาล
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายโครงการสเปซ 304 
 
โทร. : 085-8355203
E-Mail : nicharee_p@mibholding.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตะลุยเที่ยวทิพย์ตลาดโต้รุ่งนครปฐ..
531
เมกาบางนา พร้อมต้อนรับการกลับมาข..
524
แอร์เอเชียฟู้ด ขยายพื้นที่ให้บริ..
511
ห้ามพลาด กับ Franchise Virtual E..
507
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมให้..
498
ไต้หวัน เปิดตัวงานแสดงสินค้าเมกะ..
496
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.