2.3K
31 ตุลาคม 2562
เหลือ 3 ห้องสุดท้ายก่อนปิดโครงการ!! กับโครงการ BANGRAK RIVER VIEW คอมมูนิตี้มอลล์ พื้นที่ทำเลทองติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อม “ท่าเรืออัจฉริยะแห่งแรกในไทย”


 
หากใครที่กำลังมองหาทำเลทองที่น่าลงทุนอยู่ ต้องที่นี้เลย โครงการ “BANGRAK RIVER VIEW” คอมมูนิตี้มอลล์และท่าเรือ CAT TOWER เป็นท่าเรือรูปแบบ SMART GATEWAY แห่งแรกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการได้มากกว่า 5,000 คนต่อวัน เนื่องจากพื้นที่มีให้เช่าจำกัด ตอนนี้ทางโครงการเหลือเพียงแค่ 3 ห้องสุดท้ายแล้วเท่านั้น **จึงขอจำกัดสิทธ์ผู้ที่มาก่อนพร้อมข้อเสนอพิเศษจากทางโครงการ
 
โครงการ “BANGRAK RIVER VIEW”  


คอมมูนิตี้มอลล์พร้อมเปิดตัวเดือนธันวาคมปี 2562 นี้ พบกับท่าเรือ CAT TOWER ที่เป็นท่าเรือรูปแบบ SMART GATEWAY แห่งแรกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านบางรัก เป็นการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าเรือบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในการท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางทั้งระบบ“รถ-ราง-เรือ” รวมการเชื่อมต่อการเดินทางทั้งรถยนต์ เรือ และรถไฟฟ้า (BTS,MRT) สะดวกครบครัน ถูกใจนักท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้
 
สิ่งที่น่าสนใจ


สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในโครงการ คือบริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หน้ากว้างติดแม่น้ำตลอด 100 เมตร สามารถชมวิวบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบสุดสายตามากถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ใครหลายๆคนได้เปิดมุมมองประสบการณ์ใหม่ มองเห็นถึงความร่วมสมัยของแม่น้ำเจ้าพระยา ในแบบที่หลายคนยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

ซึ่งโครงการอยู่ตรงข้ามกับ ICON SIAM (ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่) และ หอชมเมือง (โครงการขนาดใหญ่ที่จะเป็น LANDMARK แห่งใหม่ของประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต) ลูกค้าสามารถรับชมการแสดงน้ำพุ (The ICONIC Multimedia Water Features) ของฝั่งไอคอนสยาม ได้อย่างชัดเจนและสวยงามที่สุด
 
เรือที่ให้บริการในโครงการ
 
นอกจากเปิดตัวโครงการ BANGRAK RIVER VIEW แล้วทางโครงการยังมีเรือที่ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้เยี่ยมชมโครงการอยู่ 2 ประเภท
  1. เรือข้ามฟาก CAT TOWER – ICONSIAM  (ให้บริการทุกวัน 9.00-23.00 น.)  ซึ่งฟรี ไม่คิดค่าบริการ
  2. เรือ HOP ON HOP OFF BOAT4U  (ให้บริการทุกวัน 09.30-19.00 น.)

ปัจจุบันโครงการ  ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ มียอดการจองพื้นที่ไปแล้ว 85 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางโครงการเหลือพื้นที่เปิดให้เช่าอีกเพียงแค่ 3 ห้องสุดท้าย!  โครงการจึงจัดข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะร่วมเช่าพื้นที่ใน  3 ห้องสุดท้ายนี้เท่านั้น  คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันทั้งโครงการอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับท่าเรือ CAT TOWER ซึ่งเป็นท่าเรือSMART GATEWAY แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2563
 
สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมพื้นที่โครงการ BANGRAK RIVER VIEW

โทร. : 02-4010049, 092-5237081
E-Mail : punnavee.s@bangrakriverview.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เที่ยววาเลนไทน์ครบจบที่เดียวที่เ..
508
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสายชิลมา..
508
ฉลอง 10 ปี มหกรรมสัตว์เลี้ยงสุดย..
503
ไอคอนสยาม ชวนดื่มด่ำความโรแมนติก..
485
กระพือปีกบินกลางห้างฯ กับงาน “นั..
485
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับงาน “นท..
483
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด