990
27 พฤศจิกายน 2562
อยากรวย! ค้าขายดี! ต้องเปิดร้านที่นี่ เดอะวัน บางนา ช้อปแกลลอรี่
 

ปัจจัยค้าขายดีมีอะไรบ้าง เริ่มจากทำเลอยู่ในย่านชุมชน ใกล้แหล่งคนสัญจรไปมา คนมีกำลังซื้อ ยิ่งมีหมู่บ้าน โรงเรียน ออฟฟิศ อยู่โดยรอบยิ่งดี และที่สำคัญต่อให้พื้นที่ดีแสนดีแค่ไหน แต่ขอค่าเช่าราคาน่าพอใจไม่แพงเกินไปด้วยจะดีมาก ปัจจัยเหล่านี้ส่งเสริมให้พ่อค้าแม่ค้าพร้อมจะขายดี แต่ถามว่าทำเลแบบนี้ เราจะหาได้จากที่ไหน
 
www.ThaiFranchiseCenter.com พยายามมองหาสุดยอดทำเลเพื่อบอกต่อแก่พ่อค้าแม่ค้าหรือคนที่อยากเปิดร้านได้รู้ว่าที่ไหนดี ที่ไหนเด่น ที่ไหนเปิดร้านแล้วดีมีกำไร เสาะหาไปหลายพื้นที่จนมาโฟกัสที่นี่  “เดอวัน บางนา ช้อปแกลลอรี่”  ที่เราคิดว่ามีปัจจัยสนับสนุนการขายชนิดที่เรียกว่าคาดไม่ถึง แถมราคาค่าเช่าต่อเดือนดีต่อใจ พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากทำเลทองแห่งนี้ได้แน่
 
เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ ดียังไง!
 

ดียังไง? อาจไม่ใช่คำถามที่ถูกต้อง ที่ถูกต้องควรถามว่า ดีมากแค่ไหน? เพราะจะได้ตอบชัดๆว่า “ทำเลนี้ดีมาก” ดีแบบไหนยังไงไปดู
 
1.ทำเลอยู่ในย่านชุมชน ขายของได้แน่
 

ที่ไหนมีชุมชนที่นั่นย่อมต้องมีความต้องการสินค้า โดยเฉพาะกับคนในพื้นที่สินค้าพวกอุปโภค บริโภคเป็นสิ่งที่มีความต้องการมาก ไม่รวมพวกร้านเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องดื่ม ต่างๆ  หลายคนเบื่อที่จะต้องเดินทางไปไกล บางคนแค่อยากเดินออกจากบ้านด้วยชุดธรรมดาก็สามารถหาซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ ซึ่งเดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ ตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงใจ โดยรอบของเดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ รายล้อมไปด้วย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย รามคำแหง 2 พร้อมโครงการหมู่บ้านรวมกว่า 30,000 หลังคาเรือน กลุ่มนักเรียน ครู อาจารย์ จำนวนประชากรในพื้นที่จึงเยอะมาก เมื่อคนเยอะโอกาสขายก็มีมากเป็นเหตุเป็นผลว่าทำไมเปิดร้านที่เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ จึงขายดีมีกำไรไม่ยาก
 
2.การเดินทางสะดวกสบาย ใครๆก็อยากมาที่นี่
 

บางทำเลดีจริงอะไรจริงแต่ก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทางของคนนอกพื้นที่ ซึ่งแตกต่างจาก เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ ที่อยู่ติดถนนหลักทั้ง ถนนวงแหวน-บางนา และสวนหลวง ซึ่งถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางด้วยรถประจำทางและรถสองแถวที่วิ่งผ่านโครงการ โดยหน้าร้านในโครงการติดถนนทุกห้อง จึงเหมาะกับร้านค้าแบบอินเทรนด์ ร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหาร หรือคนทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่มองหาทำเลค่าเช่าไม่แพง เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ แห่งนี้ใช่เลย
 
3.ค่าเช่าเพียงเดือนละ 12,000 บาท


ถามว่า 12,000 บาทแพงไหม? ก็ให้ลองคำนวณจากกำลังซื้อคือคนในพื้นที่ คิดง่ายๆว่ามีบ้านอยู่ประมาณ 30,000 หลังคาเรือน แต่ละหลังมีคนอาศัยประมาณ 3-4 คนประชากรเฉลี่ย 90,000 -120,000 คน ในจำนวนนี้คิดเอาแค่ครึ่งเดียวคือประมาณ 50,000 คนที่มาจับจ่ายใช้สอยในโครงการซึ่งเฉลี่ยแล้วมีคนผ่านเข้าออกโครงการในแต่ละเดือนไม่ต่ำกว่าหลักหมื่น นั่นหมายถึงการขายสินค้าต่างๆ มีความเป็นไปได้สูงมาก หากเทียบกับพื้นที่อื่นที่มีจำนวนประชากรใกล้เคียง ทำเลใกล้เคียงราคาค่าเช่าสูงกว่าที่ เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ ดังนั้นราคานี้ถือว่าคุ้มและเหมาะสำหรับการเปิดร้านค้าเป็นอย่างมาก
 
4.พร้อมบริการลูกค้าด้วยความสะดวกสบาย
 

 
อีกหนึ่งจุดเด่นที่เรียกลูกค้าให้อยากมาใช้บริการที่เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ คือการมีที่จอดรถสะดวก ซึ่งเป็นปัญหาส่วนใหญ่ของพื้นที่ค้าขาย บางแห่งเราเห็นว่าคนเยอะพลุกพล่านแต่ดันไม่มีที่จอดรถ ลูกค้าต่อให้อยากแวะเรามากแค่ไหน มองไปไม่มีที่จอดรถก็คงไม่มีใครอยากจอดรถไว้ข้างถนนที่ทั้งเสี่ยงและอันตรายแต่ เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ นั้นแตกต่าง นอกจากที่จอดรถอย่างดี ที่นี่ยังมีห้องน้ำส่วนตัวให้กับร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้กับลูกค้าด้วย
 
5.เปิดรับพ่อค้าแม่ค้า ทุกไลฟ์สไตล์ อยากขายอะไรมาได้เลย
 

 
ที่เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ไม่ได้จำเพาะเจาะจงว่าต้องเป็นสินค้าแบบไหน ร้านค้าอะไรถึงจะยอมให้ขายได้ที่นี่เปิดกว้างรับสินค้าทุกประเภททั้งอาหาร เครื่องดื่ม สถาบันการศึกษา ธุรกิจบริการต่างๆ ด้วยจำนวน 25 ห้องในสไตล์ช้อปแกลลอรี่ พร้อมการดูแลและสนับสนุนในเรื่องกิจกรรมการตลาดต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้า สำหรับใครที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ จึงเป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 
จากข้อดีและปัจจัยส่งเสริมการขายที่ดีเว่อร์ขนาดนี้ เฉลี่ยค่าเช่าต่อวันแค่ 400 บาท แต่ดูจากจำนวนประชากร ทำเลของสถานที่ แต่ละวันพ่อค้าแม่ค้าสามารถมีรายได้จากการขายสินค้าได้มากกว่า 400 บาท แน่ รวมกับต้นทุนการค้าขายของตัวเองแล้วเบ็ดเสร็จพ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากการลงทุนได้เป็นอย่างดี มีเงินเหลือกินเหลือเก็บในแต่ละเดือน เทียบกับทำเลที่ราคาแพงๆ แต่การขายทำได้เท่าๆกัน เดอะวัน บางนา ช้อปแกลอรี่ จึงเป็นสุดยอดทำเลที่ควรจับจองไว้โดยเร็ว
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขาย เดอะวัน บางนา ช้อปแกลลอรี่
โทร. : 065-875-8555
E-Mail  : sjuthanit@yahoo.com, info@theonebangna.com
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทำเลค้าขายต่างๆ ติดตามได้ที่ https://bit.ly/2OsyytS   
 
Top 10 Popular News
16,428
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
16,070
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,494
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
525
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
518
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
509
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
505
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
503
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
486
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.