1.6K
23 มกราคม 2563
ฮับ 77 ทำเลใหญ่ใจกลางเมือง เปิดโซนใหม่ “Sit Indy Food Court”


ถ้าพูดถึงการลงทุนหรือทำธุรกิจใดๆสักอย่าง คนส่วนใหญ่จะโฟกัสไปที่ “อาหาร” และ “เครื่องดื่ม” เนื่องด้วยเป็นสินค้าที่มีความต้องการของลูกค้าทุกวัน และนี่คือสินค้าที่เป็นหนึ่งในปัจจัย4 ที่มนุษย์จะขาดไม่ได้ สิ่งสำคัญคือเมื่อความต้องการมากแต่การแข่งขันในธุรกิจอาหารนี้ก็มากเช่นเดียวกัน มองไปทางไหนก็มีแต่ร้านค้าร้านอาหารเต็มไปหมด
 
www.ThaiFranchiseCenter.com โฟกัสเรื่องนี้ว่าเคล็ดลับที่จะทำให้การลงทุนในธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มประสบความสำเร็จ “ทำเล” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก คำถามคือ “ทำเลแบบไหน” ที่เปิดร้านแล้วจะขายดี และในกรุงเทพฯจะหาทำเลที่ดีแบบนี้ได้จากที่ไหน
 
HUB 77 คอมมูนิตี้มอล ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง


การเลือกทำเลที่ดีเราต้องดูจากที่ตั้งของทำเลนั้น โดย HUB 77 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตั้งอยู่ บนถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1) มีข้อได้เปรียบที่น่าสนใจคือ
 
(1) ล้อมรอบด้วยคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรร
 
ย่านสุขุมวิทได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของคนทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นย่านเศรษฐกิจที่สำคัญและเป็นใจกลางเมืองที่มีความเจริญในทุกรูปแบบ ซึ่ง HUB 77 เป็นโครงการที่ล้อมรอบด้วยคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรโครงการใหญ่ๆ กว่า 5 โครงการ เฉลี่ยแล้วคาดว่ามีผู้อาศัยรวมไม่ต่ำกว่า 10,000 ครอบครัว เป็นกำลังซื้อที่มหาศาลและได้เปรียบทำเลอื่นมาก
 
(2) ใกล้สถานศึกษา และย่านออฟฟิศ
 
นอกจากมีคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร  HUB 77  ยังต้อนรับผู้ที่เดินทางมาในย่านนี้จำนวนมากต่อวันเพราะอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติที่มีนักเรียนต่างชาติจำนวนมาก และยังใกล้สถานที่ทำงานอีกหลายแห่ง จึงเป็นสุดยอดทำเลที่แต่ละวันมีคนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก
 
(3) ดีไซน์โดดเด่นธีมธรรมชาติ
 
ด้วยความเป็นย่านใจกลางเมือง การออกแบบจึงต้องให้ลูกค้าได้มีบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนได้หลีกหนีออกจากชีวิตเมือง โดย HUB 77 เป็นการออกแบบโครงการในแนวคิด The Heart of Good Living ที่เป็นลักษณะโมเดิร์น ผสมกลมกลืนกับความร่มรื่นในธรรมชาติ  เข้ามาที่ HUB 77 จึงได้รับบรรยากาศแห่งความสุนทรีย์และผ่อนคลายได้อย่างดี
 
(4) คัดสรรร้านค้าร้านอาหารครบทุกความต้องการ
 
อีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีคือการคัดสรรร้านค้าร้านอาหารครบทุกสไตล์และมีร้านค้าบริการแบบครบวงจรเรียกว่า เร่งรีบแค่ไหนต้องการทำอะไรมาที่ HUB 77  แห่งนี้มีทุกสิ่งที่ต้องการและค่าสำหรับพ่อค้าแม่ค้าก็ถือว่าถูกมากเทียบกับความเป็นใจกลางเมือง และรองรับคนสนใจเปิดร้านค้าได้กว่า 30 ร้านค้าใน HUB 77 
 
HUB 77 เตรียมเปิดโซนใหม่ “Sit Indy Food Court”
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องล่าสุด HUB 77 เตรียมเปิดโซนใหม่ล่าสุด “Sit Indy Food Court” ซึ่งเป็นพื้นที่บริการแบบฟู้ดคอร์ท กำหนดเปิดอย่างเป็นทางการ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งถือเป็นศูนย์อาหารที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากเปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอื่นๆ อีกมากได้เข้ามาจับจองพื้นที่การขาย โดยต้องการเน้นให้มีอาหารที่หลากหลาย ยิ่งแปลกแหวกแนว ติดไอเดีย หรือเป็นอาหารไทย อาหารต่างชาติก็ได้ทั้งนั้น
 
โดยโซนใหม่แห่งนี้ขยายจากพื้นที่เดิมเพื่อให้เป็นสัดส่วนและรองรับลูกค้าที่มากขึ้น เพราะในย่านสุขุมวิท 77 มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจสูง มีคนเข้ามาพักอาศัยในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น  ซึ่งรูปแบบของโซน “Sit Indy Food Court” แห่งนี้ก็เน้นไปที่บรรยากาศและความเพลิดเพลินของลูกค้าเป็นสำคัญ และที่แน่นอนคือโอกาสในการเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ให้แก่ร้านค้าร้านอาหารได้มากขึ้นด้วย
 
ทั้งนี้ HUB 77 ได้มีการพัฒนาพื้นที่โครงการอย่างต่อเนื่องพร้อมส่งเสริมด้านการตลาดให้ HUB 77 เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ในยุคใหม่ ที่มีการปรับตัวปรับรูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพิ่มโอกาสของพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขายในคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้มีกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 
ต้องการเช่าพื้นที่โครงการ HUB 77
 
โทร. : 081-0005678 , 097-1544251
E-Mail : wanjai18@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชมการรวมตัวตะเกียงรั้วมากที่สุดค..
604
งาน อาหารเป็นยา กับ DARADAILY
599
งาน GYPSY CARAVAN
598
งาน Roald Dahl Revolting Recipes
585
งาน Nine Market Place #2 Flea Ma..
582
พาราไดซ์ พาร์ค ยกขบวนสินค้างานคร..
559
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.