1.3K
23 มกราคม 2563
ฮับ 77 ทำเลใหญ่ใจกลางเมือง เปิดโซนใหม่ “Sit Indy Food Court”


ถ้าพูดถึงการลงทุนหรือทำธุรกิจใดๆสักอย่าง คนส่วนใหญ่จะโฟกัสไปที่ “อาหาร” และ “เครื่องดื่ม” เนื่องด้วยเป็นสินค้าที่มีความต้องการของลูกค้าทุกวัน และนี่คือสินค้าที่เป็นหนึ่งในปัจจัย4 ที่มนุษย์จะขาดไม่ได้ สิ่งสำคัญคือเมื่อความต้องการมากแต่การแข่งขันในธุรกิจอาหารนี้ก็มากเช่นเดียวกัน มองไปทางไหนก็มีแต่ร้านค้าร้านอาหารเต็มไปหมด
 
www.ThaiFranchiseCenter.com โฟกัสเรื่องนี้ว่าเคล็ดลับที่จะทำให้การลงทุนในธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มประสบความสำเร็จ “ทำเล” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก คำถามคือ “ทำเลแบบไหน” ที่เปิดร้านแล้วจะขายดี และในกรุงเทพฯจะหาทำเลที่ดีแบบนี้ได้จากที่ไหน
 
HUB 77 คอมมูนิตี้มอล ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง


การเลือกทำเลที่ดีเราต้องดูจากที่ตั้งของทำเลนั้น โดย HUB 77 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตั้งอยู่ บนถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1) มีข้อได้เปรียบที่น่าสนใจคือ
 
(1) ล้อมรอบด้วยคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรร
 
ย่านสุขุมวิทได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของคนทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นย่านเศรษฐกิจที่สำคัญและเป็นใจกลางเมืองที่มีความเจริญในทุกรูปแบบ ซึ่ง HUB 77 เป็นโครงการที่ล้อมรอบด้วยคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรโครงการใหญ่ๆ กว่า 5 โครงการ เฉลี่ยแล้วคาดว่ามีผู้อาศัยรวมไม่ต่ำกว่า 10,000 ครอบครัว เป็นกำลังซื้อที่มหาศาลและได้เปรียบทำเลอื่นมาก
 
(2) ใกล้สถานศึกษา และย่านออฟฟิศ
 
นอกจากมีคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร  HUB 77  ยังต้อนรับผู้ที่เดินทางมาในย่านนี้จำนวนมากต่อวันเพราะอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติที่มีนักเรียนต่างชาติจำนวนมาก และยังใกล้สถานที่ทำงานอีกหลายแห่ง จึงเป็นสุดยอดทำเลที่แต่ละวันมีคนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก
 
(3) ดีไซน์โดดเด่นธีมธรรมชาติ
 
ด้วยความเป็นย่านใจกลางเมือง การออกแบบจึงต้องให้ลูกค้าได้มีบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนได้หลีกหนีออกจากชีวิตเมือง โดย HUB 77 เป็นการออกแบบโครงการในแนวคิด The Heart of Good Living ที่เป็นลักษณะโมเดิร์น ผสมกลมกลืนกับความร่มรื่นในธรรมชาติ  เข้ามาที่ HUB 77 จึงได้รับบรรยากาศแห่งความสุนทรีย์และผ่อนคลายได้อย่างดี
 
(4) คัดสรรร้านค้าร้านอาหารครบทุกความต้องการ
 
อีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีคือการคัดสรรร้านค้าร้านอาหารครบทุกสไตล์และมีร้านค้าบริการแบบครบวงจรเรียกว่า เร่งรีบแค่ไหนต้องการทำอะไรมาที่ HUB 77  แห่งนี้มีทุกสิ่งที่ต้องการและค่าสำหรับพ่อค้าแม่ค้าก็ถือว่าถูกมากเทียบกับความเป็นใจกลางเมือง และรองรับคนสนใจเปิดร้านค้าได้กว่า 30 ร้านค้าใน HUB 77 
 
HUB 77 เตรียมเปิดโซนใหม่ “Sit Indy Food Court”
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องล่าสุด HUB 77 เตรียมเปิดโซนใหม่ล่าสุด “Sit Indy Food Court” ซึ่งเป็นพื้นที่บริการแบบฟู้ดคอร์ท กำหนดเปิดอย่างเป็นทางการ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งถือเป็นศูนย์อาหารที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากเปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอื่นๆ อีกมากได้เข้ามาจับจองพื้นที่การขาย โดยต้องการเน้นให้มีอาหารที่หลากหลาย ยิ่งแปลกแหวกแนว ติดไอเดีย หรือเป็นอาหารไทย อาหารต่างชาติก็ได้ทั้งนั้น
 
โดยโซนใหม่แห่งนี้ขยายจากพื้นที่เดิมเพื่อให้เป็นสัดส่วนและรองรับลูกค้าที่มากขึ้น เพราะในย่านสุขุมวิท 77 มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจสูง มีคนเข้ามาพักอาศัยในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น  ซึ่งรูปแบบของโซน “Sit Indy Food Court” แห่งนี้ก็เน้นไปที่บรรยากาศและความเพลิดเพลินของลูกค้าเป็นสำคัญ และที่แน่นอนคือโอกาสในการเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ให้แก่ร้านค้าร้านอาหารได้มากขึ้นด้วย
 
ทั้งนี้ HUB 77 ได้มีการพัฒนาพื้นที่โครงการอย่างต่อเนื่องพร้อมส่งเสริมด้านการตลาดให้ HUB 77 เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ในยุคใหม่ ที่มีการปรับตัวปรับรูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพิ่มโอกาสของพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขายในคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้มีกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 
ต้องการเช่าพื้นที่โครงการ HUB 77
 
โทร. : 081-0005678 , 097-1544251
E-Mail : wanjai18@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
526
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
519
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
510
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
509
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
504
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
490
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.