907
29 มกราคม 2563
BANGRAK RIVER VIEW เปิดจองพื้นที่ร้านค้าขนาดเล็ก บนเนื้อที่ทำเลทองริมแม่น้ำเจ้าพระยา
 
 
โครงการบางรัก ริเวอร์ วิว (BANGRAK  RIVER  VIEW)  คอมมูนิตี้มอลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการตั้งอยู่บริเวณข้างตึก CAT TOWER หลังไปรษณีย์กลาง บางรัก  เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจจองพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าหรืออาหารขนาดเล็ก (3*3 เมตร) เข้ามาร่วมเปิดร้านภายในโครงการ ด่วน!!  เหลือแค่ 2 ร้านเท่านั้น อาทิ ร้านบิงซู, ร้านไก่ทอดกรอบ,ร้านเฟรนช์ ฟรายส์ , ร้านเคบับ , ร้านหม่าล่า , ร้านแฮมเบอร์เกอร์ เป็นต้น 

 
BANGRAK  RIVER VIEW คอมมูนิตี้มอลล์พร้อมเปิดตัวเดือนกุมภาพันธ์ปี 2563 นี้ พบกับท่าเรือ CAT TOWER ที่เป็นท่าเรือรูปแบบ SMART GATEWAY แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดียิ่ง และมีจุดที่น่าสนใจในโครงการนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  1. โครงการตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หน้ากว้างติดแม่น้ำ 100 เมตร ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโครงการ ไอคอนสยาม (ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่)  และ หอชมเมือง (โครงการขนาดใหญ่ที่จะเป็นLANDMARK แห่งใหม่ของประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต) 
  2. ตอบโจทย์กลุ่มชาวต่างชาติ ประเภทกลุ่ม F.I.Y , กลุ่มทัวร์ต่างๆที่จะมาส่งลูกทัวร์ที่โครงการ เช่น กลุ่มทัวร์จีน,ฝรั่งเศส,ญี่ปุ่น , เยอรมัน เป็นต้น
  3. กำลังซื้อจากกลุ่มคนไทยไม่ว่าจะเป็น  นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานพนักงานออฟฟิตที่อยู่ตึก CAT Tower , TCDC และไปรษณีย์กลางบางรัก ที่มีจำนวนประมาณ 2,500 คนขึ้นไป
  4. จุดศูนย์รวมกลางการเดินทางทั้ง รถ-ราง-เรือ ที่สะดวกครบครัน ถูกใจนักท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้ เช่น เรือข้ามฟากระหว่างท่าเรือ CAT TOWER – ICON SIAM และเรือท่องเที่ยวต่างๆ
  5. ภายในอาคาร CAT Tower สามารถรองรับพื้นที่จอดรถยนต์ได้ 300 คัน และ 700 คัน(วันหยุด)  

นอกจากนี้ ภายในโครงการบางรัก ริเวอร์ วิว (BANGRAK  RIVER  VIEW) ยังมีพื้นที่จัดอีเว้นมากถึง 6 บริเวณด้วยกัน และโครงการยังอยู่ภายใต้แนวคิดกิจกรรม THE MUSIC PORT ที่จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าให้มาสัมผัสกับความสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปัจจุบันโครงการแล้วเสร็จกว่า 90 % และเหลือพื้นที่ให้ร้านค้าได้จับจองกันไม่มากแล้ว 
 
สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมพื้นที่โครงการ BANGRAK RIVER VIEW 
โทร. : 02-4010049, 092-5237081
E-Mail : punnavee.s@bangrakriverview.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตะลุยเที่ยวทิพย์ตลาดโต้รุ่งนครปฐ..
531
เมกาบางนา พร้อมต้อนรับการกลับมาข..
528
แอร์เอเชียฟู้ด ขยายพื้นที่ให้บริ..
513
ห้ามพลาด กับ Franchise Virtual E..
507
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมให้..
499
ไต้หวัน เปิดตัวงานแสดงสินค้าเมกะ..
498
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.