1.3K
7 กุมภาพันธ์ 2563
อัพเดททำเล เออร์เบิน สแควร์ ชมร้านเปิดใหม่ เพียบ!


 
ปัจจัยของทำเลที่ดีคือ “รอบล้อมด้วยกำลังซื้อจำนวนมาก” “การเดินทางสะดวกสบาย” “มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย” “การบริหารจัดการดีเยี่ยม” สิ่งเหล่านี้คือคุณสมบัติเบื้องต้นของทำเลที่ดี ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นทำเลค้าขายมาก็หลายแห่งแต่ “เออร์เบิน สแควร์” มีคุณสมบัติตรงตามคอนเซปต์ที่ว่านี้ทุกประการ การันตีคุณภาพด้วยการเข้ามาของร้านค้าอีกหลายแห่งที่มั่นใจว่า “ค้าขายในเออร์เบินสแควร์” สร้างรายได้ดีแน่นอน
 
เลือกเปิดร้านค้าได้ทั้งแบบ Shop และ โซนตลาดนัดกลางคืน

เออร์เบิน สแควร์ มีทำเลให้เลือกทั้งแบบ Shop และ โซนตลาดนัดกลางคืน โดยมีรายละเอียดของพื้นที่เช่าดังนี้


 
1. พื้นที่ให้เช่า รูปแบบ Shop 
 
เป็นพื้นที่เช่าสำหรับธุรกิจประเภทร้านอาหารหรือบริการต่างๆ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 ตร.ม. ค่าเช่าเริ่มต้นที่ 400 บาท/ตรม. เหมาะสำหรับร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง, ร้านอาหารไทย, ร้านอาหารอีสาน, ร้านอาหารเวียดนาม, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ, ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ,ร้านไอศกรีม หรือ บิงซู และร้านขนมหวาน


 
2. พื้นที่เช่าตลาดนัดกลางคืน
 
เปิดรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจขายอาหารทานเล่น สินค้าแฟชั่น และอื่นๆ โดยตลาดกลางคืนแห่งนี้เปิดบริการทุกวัน 16.00 – 22.00 น. ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 2x2 m. ขึ้นไป (พื้นที่เปล่า มีเต็นท์ผ้าใบ) ราคาค่าเช่าเบาๆสบายๆ ดังนี้
  • โซนอาหาร ค่าเช่า เริ่มต้น 3,000 บาท / เดือน (รายวัน ค่าเช่า100 บาท / ล็อค)
  • โซนแฟชั่น ค่าเช่า เริ่มต้น 1,500 บาท / เดือน (รายวัน ค่าเช่า 70 บาท / ล็อค) 

โดยทีมงานของ เออร์เบิน สแควร์ จะคอยให้คำแนะนำแก่ผู้สนใจในการเปิดร้านทั้งแบบ Shop และตลาดนัดกลางคืน โดยจะดูพื้นที่ที่เหมาะสมของแต่ละธุรกิจว่าควรอยู่จุดไหน ตรงไหน อย่างไรเพื่อให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ที่มากขึ้น หรือในส่วนของตลาดนัดก็จะมีการเปิดรับข้อมูลเบื้องต้นของแต่ละร้านค้าเพื่อให้ร้านค้าที่เปิดในตลาดไม่มีความซ้ำซ้อนเป็นพ่อค้าแม่ค้าเจ้าเดียวภายในตลาดที่จะช่วยสร้างยอดขายเพิ่มมากขึ้น 
 
อัพเดท ร้านค้าเปิดใหม่ มาที่เออร์เบิร์นสแควร์ มีครบทุกความต้องการ


จากข้อมูลที่ได้นำเสนอทำเลของเออร์เบิร์นสแควร์ ก่อให้เกิดความสนใจของพ่อค้าแม่ค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งจุดเด่นทั้งปัจจัยภายนอกและปัจจัยภายใน ต่างเอื้อประโยชน์ให้ เออร์เบิร์นสแควร์เป็นสุดยอดทำเล ที่ตอนนี้มีร้านค้าใหม่ๆ เข้ามาเปิดดำเนินกิจการมากมาย ทั้งอยู่ในช่วงกำลังเตรียมร้าน ตกแต่งร้าน หรือบางร้านก็ได้เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อย


โดยส่วนใหญ่ร้านค้าที่มาเปิดมีครบทุกสินค้าตั้งแต่เสื้อผ้า อาหาร เบเกอรี่ สินค้าบริการ แฟชั่น ความงาม และอื่นๆอีกมากมาย โดยร้านค้าเหล่านี้ล้วนแต่เป็นร้านค้าชื่อดังและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างดี โดยการเข้ามาเปิดพื้นที่ค้าขายในเออร์เบิร์นสแควร์  เพราะเล็งเห็นประโยชน์ในระยะยาวและการันตียอดขายจากคู่ค้ารายก่อนๆ ที่เข้ามาเปิดพื้นที่ค้าขายและประสบความสำเร็จในการลงทุนเป็นอย่างดี

ประกอบกับ เออร์เบิร์น สแควร์ มีการส่งเสริมตลาด มีกิจกรรมสนับสนุนผู้ค้าขายให้ ศูนย์การค้าแห่งนี้มีสีสันดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี และในยุคที่การเติบโตขยายตัวสู่ชานเมืองมากขึ้น ถนนประชาชื่นก็ถือเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่ยังเติบโตได้อีกมาก ศักยภาพพื้นที่โดยรวมที่มีทั้งสถาบันการศึกษา โรงงาน หมู่บ้าน  อพาร์ทเม้น ที่พักอาศัย และการจราจรที่เดินทางสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ย่านนี้จึงมีความน่าสนใจ ราคาค่าเช่าก็ไม่แพง พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากการค้าขายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเออร์เบิร์นสแควร์ มีการปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ทันสมัย สมกับความต้องการของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย และทุกเวลา


สำหรับใครที่กำลังมองหาทำเลค้าขายดีๆ ที่จะผลักดันให้ธุรกิจที่ดำเนินการอยู่เติบโตไปได้มากขึ้น เออร์เบิร์นสแควร์เป็นคำตอบสุดท้ายที่ใครได้เลือกมาเปิดร้านที่นี่ การันตีเรื่องยอดขาย รายได้ดี และมีโอกาสสร้างเป็นธุรกิจที่เติบโตได้มากยิ่งๆขึ้นไปด้วย
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในเออร์เบิน สแควร์
 
โทร. 02-5892121, 086-3407752, 081-1008868
LINE : urbansquare

ข้อมูลศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ : bit.ly/2OIxA0e
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ไอคอนสยาม อัดงบกว่า 8.5 ล้านบาท!..
577
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนฉลองคริส..
439
งานสุดฟิน FOOD FIN FUN 2022 @MBK..
427
เปิดพื้นที่เรียนรู้ธรรมชาติ ตะลุ..
425
ไอคอนสยาม จัดมหาปรากฎการณ์เทศกาล..
419
งาน Wow Winter Wonder of Hokkaido
411
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.