2.8K
19 ธันวาคม 2556
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่จัดกิจกรรม Christmas Market @Prom 
 
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ศูนย์การค้าสไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาถึงและฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนรอคอย ด้วยกิจกรรมดีๆ มากมายเพื่อลูกค้าพรอมเมนาดาตลอดเดือนธันวาคม 2556
 
8 ธันวาคม 2556: การแข่งขัน STACK FAST WSSA THAILAND TOURNAMENT บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ บี
 
ชมกีฬาสแต็คแนวใหม่ที่สนุกสนานเร้าใจแบบห้ามกระพริบตา พบกับผู้แข่งขันทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่จะมาร่วมประชันความเร็วและความแม่นยำชนิดมองตามไม่ทัน ในรายการแข่งขันเรียงถ้วยสแต็คแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นท์ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬาสแต็คโลกอย่างเป็นทางการ
 
นิทรรศการจักรยานยนต์โบราณ (Vintage Motorbikes Showcase) บริเวณทางเข้า อาคาร เอ
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ขอพาทุกท่านร่วมลำลึกอดีตไปกับนิทรรศการจักรยานยนต์โบราณ ที่รวบรวมเอาจักรยานยนต์สุดคลาสสิคกว่า 70 คันมาให้ได้ยลโฉม สำหรับผู้ที่สนใจหรือชื่นชอบของเก่า งานนี้ไม่ควรพลาด
 
14-15 ธันวาคม 2556: บริการตรวจสุขภาพฟรี โดย กรุงไทย-แอกซ่า บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ บี
 
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มอบบริการตรวจสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพฟรี พร้อมข้อเสนอแพ็คเกจกรมธรรม์ประกันสุขภาพที่เหมาะสมในราคาลดพิเศษ เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจกันถ้วนหน้า
 
20-22 ธันวาคม 2556: ชิวาวาปาร์ตี้ และ เทศกาลสุนัขแสนรักแอดพรอม บริเวณ อีเว้นท์ฮอลล์ เอ
 
ด้วยความน่ารักน่าชังของเพื่อนสี่ขาตัวน้อยที่เรียกกันว่า “สุนัขกระเป๋า”ซึ่งได้รับความนิยมทั่วเอเชีย เทศกาลสุนัขแสนรักจึงถูกจัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้แก่บรรดาคนรักสัตว์ทุกเพศทุกวัยในเดือนแห่งความสุขนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และกิจกรรมสำหรับสุนัขมากมาย ทั้งอาหาร ของเล่น ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ และของใช้กระจุกกระจิกน่ารักมากมายที่คนรักสุนัขพลาดไม่ได้
 
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์: ชิลล์ เอาท์ มาร์เก็ตบริเวณลานกิจกรรม
ในฐานะศูนย์รวมกิจกรรมการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่และทันสมัยที่สุดของเมืองเชียงใหม่ พรอมเมนาดาขอเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งแนวใหม่ในรูปแบบตลาดกลางแจ้งริมคลองภายในศูนย์การค้า ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับซุ้มจำหน่ายอาหารหลากรสชาติในบรรยากาศริมน้ำท่ามกลางสวนสวย พร้อมดนตรีแจ๊สขับกล่อมให้คุณรื่นรมย์ไปกับการช้อปปิ้งแบบไม่เหมือนใคร
 
ตลอดเดือนธันวาคม: งานฉลองเทศกาลคริสต์มาสทั่วบริเวณศูนย์การค้า
ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชิญชวนลูกค้าร่วมฉลองเดือนแห่งความสุขกับเทศกาลคริสต์มาสตลอดทั้งเดือนธันวาคมด้วยกิจกรรมความบันเทิง ตลาดนัดคริสต์มาส (Christmas Market @Prom)และการขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาส
 
เป็ดเหลืองยักษ์ลอยน้ำ9 ธันวาคม 2556 ถึง12 มกราคม 2557 ครั้งแรกที่ชาวเชียงใหม่จะได้พบกับตุ๊กตาเป็ดเหลืองยักษ์ลอยน้ำขนาดใหญ่กว่า7 เมตร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเป็ดยักษ์ลอยน้ำที่เคยจัดแสดงมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลกพร้อมสร้างสีสันและความสนุกสนานต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษในปีนี้
 
ตลาดนัดคริสต์มาส “Christmas Market @Prom”20 ธันวาคม 2556 ถึง 5 มรกราคม 2557 เชิญสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งกลางแจ้งที่ตลาดนัดคริสต์มาส ท่ามกลางลมหนาวและบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่
 
การแสดงดนตรีสดจากศิลปินวง “แจ๊ส บานาคัส” (Jazz Banacus)24 – 31 ธันวาคม 2556 ร่วมต้อนรับศิลปินกลุ่มมากความสามารถ “แจ๊ส บานาคัส” ที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิงด้วยดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิค
 
กิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กในระหว่างวันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2556พรอมเมนาดาจัดกิจกรรมพิเศษมากมายให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้าแฟนซี รับของที่ระลึกสุดน่ารักจากซานตาคลอส พิเศษสุดในระหว่างวันที่24 – 26 ธันวาคม เตรียมพบม้าหมุนขนาดใหญ่ ที่จะมามอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี
 
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ขนโปรโมชั่นมาลดแลกแจกกระหน่ำส่งท้ายปี ให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความประทับใจต้อนรับลมหนาวที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดารีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่
 
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน มหกรรมเครื่องเงิน ผ้าทอ และส..
545
งาน Sale of the Year 2021
524
งาน SQUIB GAME เกมล่า.ท้า.คนเก่ง
520
สิ้นสุดการรอคอย กับงานธุรกิจแฟรน..
519
“ซีคอน บางแค” จัดงาน “น้อนสีขาว&..
509
เมกา 11.11 ช้อปปิ้ง เดย์ (Mega 1..
509
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.