852
2 กรกฎาคม 2563
ตลาดยิ่งเจริญ เร่งตรวจสอบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ พร้อมเปิดบริการมาจับจ่ายใช้สอยตามปกติ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยที่เคร่งครัด


ตลาดยิ่งเจริญเร่งตรวจสอบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ พร้อมเปิดให้บริการตามปกติแล้วภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และเร่งช่วยเหลือผู้ค้าจัดพื้นที่ให้ค้าขายชั่วคราวได้ตามปกติ
 
นายสายชล สวัสดิชัย ผู้จัดการอาวุโสบริหาร ตลาดยิ่งเจริญ เปิดเผยว่า จากเหตุการ์ณเกิดเพลิงไหม้ตลาดยิ่งเจริญ เมื่อเวลา 03.00 น วันนี้  (2 ก.ค.2563) ซึ่งขณะนี้ได้ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว และอยู่ระหว่างการตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้โดยกองพิสูจน์หลักฐานในเบื้องต้นคาดว่าเพลิงไหม้อาจจะเกิดจากผู้เช่า ซึ่งความเสียหายเบื้องต้นพบว่า มีแผงผู้เช่าได้รับความเสียหาย จำนวน 165 แผง 20 คูหา หรือประมาณ 10 % ของพื้นที่ตลาดทั้งหมดและอยู่ในระหว่างการประเมินมูลค่าความเสียหายที่เกิดขี้นจากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบผู้บาดเจ็บ เนื่องจากขณะเกิดเพลิงไหม่เป็นเวลาที่ได้ปิดทำการแล้วทั้งนี้ ตลาดยิ่งเจริญเจริญในส่วนพื้นที่ที่ไม่ได้รับความเสียหายจากการเกิดเพลิงไหม้ยังคงดำเนินการเปิดบริการได้ตามปกติประมาณ 80-90 % ทั้งในส่วนของศูนย์อาหารครัวสุวพีร์ ลานจอดรถทั้ง 3 โซน และได้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยโดยมีการกั้นบริเวณในส่วนของพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้สำหรับผู้ค้าที่ได้รับความเสียหายตลาดยิ่งเจริญได้จัดเตรียมพื้นที่ชั่วคราวสำหรับผู้ค้าที่ได้รับความเสียหายเพื่อบรรเทาความเดือดและอำนวยความสะดวก ณ เต้นท์ลานจอดรถที่ 3
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Mothers & Babies Yard Sale
523
ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์..
499
ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายสุดหรร..
444
ฟอร์จูนทาวน์ ฉลองตรุษจีนสุดคึกคั..
438
คลัง ร่วมกับ 4 สถาบันการเงินรัฐ ..
430
งาน Great Food Good Health
424
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.