866
17 พฤศจิกายน 2563
ขายดีแน่! “ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง” อยากขายอะไร! เปิดร้านแบบไหน! เชิญที่นี่ได้เลย
 

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนสนใจอยาก “เปิดร้านค้า” “อยากมีอาชีพเป็นของตัวเอง”  บางคนมั่นใจว่าเรามีสินค้าสุดเจ๋ง ถ้ามีทำเลดีๆ เราต้องขายได้ดีแน่ๆ  แต่จนแล้วจนรอดปัญหาใหญ่ที่ต้องเจอคือ “หาทำเลที่น่าสนใจไม่ได้” คำว่าทำเลที่ดี ไม่ได้หมายความว่าแค่ต้องมีคนพลุกพล่าน บางทำเลคนพลุกพล่านจริง แต่ส่วนใหญ่เป็นคนผ่านผ่านมาไม่สนใจซื้อสินค้า 

www.ThaiFranchiseCenter.com มีความตั้งใจให้ทุกคนที่อยากเปิดร้าน ประสบความสำเร็จในการค้าขายได้อย่างสูงสุด โดยสุดยอดทำเลที่เรายอยากแนะนำคือ “ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง” ที่เรามองว่า “ขายดีแน่ๆ” และไม่ใช่แค่เหตุผลพูดกันลอยๆ เพราะมีข้อมูลอ้างอิงน่าสนใจและการันตีจากพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ว่าตลาดแห่งนี้สุดยอดจริงๆ 
 
อยากเปิดร้านกาแฟ / ส้มตำ / ซักรีด /ขายอาหาร /ขายขนม เชิญที่นี่ได้เลย
 

ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยงแห่งนี้ มีจุดเด่นคือเป็นตลาดย่านใจกลางเมือง ติดกับอาคารมาลีนนท์ รายล้อมด้วยที่พักอาศัย  อพาร์ทเม้น  คอนโดและออฟฟิศจำนวนมาก พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดแห่งนี้บอกว่าขายดีสุดๆ โดยเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์เวลาตั้งแต่ 10.00 – 14.00 น.ที่ผู้คนพลุกพล่านและไม่ได้แค่ออกมาเดินเฉยๆ แต่มีความต้องการสินค้าในหลากหลายประเภท 
 
ซึ่งร้านค้าที่ขายง่าย และขายดีแน่ๆ ได้แก่ กลุ่มร้านเครื่องดื่ม ชานมไข่มุก กาแฟ สมูทตี้ ต่างๆ หรือร้านขายอาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ย่าง หรือแม้แต่ร้านอาหารตามสั่ง ร้านข้าวแกง ขายขนม ขายเบเกอรี่ ต่างๆ สามารถเปิดร้านในตลาดแห่งนี้และสร้างยอดขายเป็นรายได้ที่ดี  โดยขนาดของพื้นที่สำหรับเช่าเปิดขาย ตั้งแต่ 2.5 – 6 ตร.ม. ค่าเช่าพื้นที่ก็ไม่แพง เอาใจพ่อค้าแม่ค้าให้มีพื้นที่ค้าขาย ซึ่งถ้าใครเคยมาเดินที่ตลาดแห่งนี้ จะต้องคิดเหมือนกันแน่ๆ ว่าอยากหาสินค้ามาเปิดขายที่นี่ดูบ้างเพราะลูกค้าที่ตลาดแห่งนี้มีจำนวนมาก ซึ่งล้วนแต่มีกำลังซื้อ ยิ่งสินค้ามีคุณภาพ น่าสนใจ ยิ่งขายดีเป็นพิเศษ
 
โอกาสทองของคนอยากเปิดร้านกาแฟ สไตล์คาเฟ่ พื้นที่ร้านกว่า 20 ตร.ม.
 

และนอกจากร้านค้าขนาดทั่วไป ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง แห่งนี้ ยังเอาใจลูกค้าในพื้นที่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ บางคนต้องการมุมส่วนตัว ต้องการร้านเครื่องดื่มแบบชิลๆ สไตล์คาเฟ่ เพื่อมานั่งผ่อนคลายหรือพบปะคุยงาน ซึ่งทางตลาดเปิดพื้นที่ให้เช่าร้านขนาด 20 ตร.ม. ให้คนสนใจได้เข้ามาเปิดร้าน จัดแต่งสไตล์มินิมอล หรือแนวคราฟท์ เก๋ๆ เท่ๆ ซึ่งเชื่อได้เลยว่า ยิ่งจัดร้านโดดเด่น ไอเดียเจ๋ง จะกลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับในยุคหลังการแพร่ระบาด COVID-19 นี้ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในตลาดต้องการร้านค้าที่สะอาด  ดูมีความปลอดภัย ซึ่งการจัดร้านแต่งร้านให้ลูกค้ารู้สึกสบายตา สบายใจ ถือเป็นเคล็ดลับที่ดึงดูดคนเข้าร้านได้แน่ ซึ่งทำเลของตลาดเองเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนจากพื้นที่โดยรอบเข้ามาได้จำนวนมาก หากร้านค้า ร้านอาหาร สามารถใช้พื้นที่กว่า 20 ตร.ม. ได้อย่างคุ้มค่า เปิดโอกาสในการสร้างยอดขายและทำให้มีรายได้ที่ดีแบบเหลือเชื่อ การันตีความสำเร็จจากร้านค้าจำนวนมากที่เปิดตัวในตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยงแห่งนี้
 
 
และสำหรับคนที่กำลังกังวลว่ามาตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยงแห่งนี้ แล้วจะหาที่จอดรถได้ไหม? คำตอบคือได้และง่ายมาก เพราะตลาดแห่งนี้อยู่ใกล้กับปั๊มเอสโซ่ และห้างบิ๊กซี ที่แม้จะไม่ใช่สถานที่จอดรถโดยตรงของตลาดแต่ลูกค้าก็สามารถพักรถในพื้นที่ดังกล่าวและเดินมายังตลาดแห่งนี้ได้ไม่ยาก
 
ทั้งนี้ทางตลาดมีทีมงานที่คอยบริหารจัดการดูแลตลาดอย่างมีคุณภาพ ทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าและผู้เช่าร้านค้าทุกคนมั่นใจ เพื่อจะสามารถค้าขาย และเดินเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล ถือเป็นสุดยอดทำเลที่ไม่ใช่ดีแค่ปัจจัยภายนอกและปัจจัยภายในก็เอื้อประโยชน์พร้อมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าทุกคนให้สามารถขายของได้มากขึ้น มีกำไรได้มากขึ้น

สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง โทร.097-145-7170
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตะลุยเที่ยวทิพย์ตลาดโต้รุ่งนครปฐ..
535
เมกาบางนา พร้อมต้อนรับการกลับมาข..
530
แอร์เอเชียฟู้ด ขยายพื้นที่ให้บริ..
516
ห้ามพลาด กับ Franchise Virtual E..
510
ไต้หวัน เปิดตัวงานแสดงสินค้าเมกะ..
504
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมให้..
503
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.