607
21 มีนาคม 2565
อยากเปิดร้าน! อยากขายดี! สีลม คอนเน็ก จัดให้ ทำเลค้าขายที่ดีสุดในประเทศ

หนึ่งในเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ยังเริ่มธุรกิจไม่ได้เพราะหา “ทำเล” ค้าขายที่เหมาะสมได้ยาก คำว่า “ทำเลที่ดี” หมายถึงทำเลที่มีกลุ่มลูกค้าอยู่มาก มีการหมุนเวียนของคนในพื้นที่ปริมาณมาก และหากเลือกได้เชื่อว่า “สีลม” เป็นทำเลค้าขายที่อยู่ในความต้องการของคนที่อยากเปิดร้าน

www.ThaiFranchiseCenter.com วิเคราะห์ว่าเหตุผลที่ทำให้ย่านสีลมได้ชื่อว่าเป็นทำเลค้าขายที่ดีติดอันดับประเทศ เป็นเพราะที่นี่คือแหล่งรวมออฟฟิศคนทำงาน มีบริษัทมากมายเปิดดำเนินกิจการในย่านนี้

รวมถึงเป็นย่านที่มีคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ซึ่งทั้ง 2 ปัจจัยนี้ทำให้มีคนในพื้นที่มาก ไม่นับรวมการเดินทางที่อยู่ย่านใจกลางเมืองมีทั้ง รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ดังนั้นการเปิดร้านในย่านนี้จึงมีโอกาสที่จะขายสินค้าได้มาก ซึ่ง “สีลม คอนเน็ก” เป็นอีกทำเลค้าขายที่บอกได้คำเดียวว่าใครเปิดร้านค้าขายที่นี่ ขายดีทุกคน และที่สำคัญค่าเช่าไม่แพง ตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้ได้ดีมาก
 
“สีลม คอนเน็ก” ดีแค่ไหน? ทำไมเปิดร้านแล้วขายดีแน่นอน
 

พิกัดโครงการสีลม คอนเน็ก อยู่บริเวณซอยนราธิวาส แขวงสีลม เขตบางรัก ถือเป็นใจกลางย่านออฟฟิศที่มีกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ตัวอาคารออกแบบในสไตล์อาคารเล่นประดับที่มีกระจกด้านหน้าทั้งอาคาร สามารถมองเห็นและเชื่อมต่อภายในกับภายนอกได้อย่างชัดเจน สะท้อนให้เห็นถึงความรุ้สึกโปร่งโล่งสบาย ไม่รวมการจัดตกแต่งภายในที่ให้บรรยากาศน่าค้นหาและประทับใจแก่ผู้ที่ได้มาเยี่ยมชมถือเป็นอาคารที่ออกแบบมาดึงดูดผู้คนที่เดินผ่านไปมาโดยเฉพาะ

 
ภายในโครงการการจัดสรรพื้นที่ค้าขายรองรับสินค้าแฟชั่น ร้านอาหารชั้นนำ ฟิตเนสออกกำลังกาย ธุรกิจบริการ สถาบันการเงิน ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด ฯลฯ เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียวมีครบจบทุกความต้องการ ซึ่งเวลาที่ขายดีคือตลอดทั้งวันเนื่องจากเป็นพื้นที่ย่านธุรกิจ มีพนักงานออฟฟิศจำนวนมาก หมุนเวียนกันเข้ามาใช้บริการ ส่วนใหญ่คือการรับประทานอาหาร ซื้อเครื่องดื่ม ช็อปปิ้ง นอกจากนี้ในช่วงเย็นหลังเลิกงานจะมีลูกค้าแน่นพื้นที่โครงการ ไม่นับรวมคนที่สัญจรไปมาจากรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT 

 
ทั้งนี้ทางโครงการยังมีกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด ช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาในโครงการได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเรื่องการดูแลรักษาความสะอาด การพัฒนาโครงการให้มีความทันสมัย น่าสนใจ สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ซึ่งล้วนแต่เป็นปัจจัยเสริมสำคัญที่ช่วยดึงดูดให้คนได้เข้ามาใช้บริการในพื้นที่ได้มากขึ้น
 
ค่าเช่าเพียง 24,000 บาท/เดือน คุ้มทุน คุ้มค่าในการลงทุน
 

สีลม คอนเน็กเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 07.00-22.00 น.จุดเด่นของสีลม คอนเน็กคือใจกลางย่านออฟฟิศ รายล้อมด้วยสถาบันการเงิน ใกล้สถานศึกษา เมื่อพิจารณาในข้อได้เปรียบนี้การันตีว่าแต่ละวันมีคนจำนวนมากที่จะแวะเวียนเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ ซึ่งค่าเช่าของสีลม คอนเน็ก ก็ถือว่าถูกมาก เพียง 24,000 บาท/เดือน เป็นพื้นที่ขนาด 6 ตร.ม. มีน้ำ+ไฟฟ้า ให้พร้อม ธุรกิจสามารถเข้ามาจัดร้านแต่งร้าน เริ่มเปิดกิจการได้ทันที 


ภาพจาก www.facebook.com/silomconnect
 
ลองคำนวณง่ายๆ ว่าหากในแต่ละวันร้านค้ามีกำไรประมาณ 500 – 1,000 บาท จะกำไรต่อเดือนประมาณ 15,000 -30,000 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าในเรื่องรายจ่ายค่าเช่า ทั้งนี้การจะขายดี หรือขายได้มากก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้า กลยุทธ์การตลาด การให้บริการของผู้ประกอบการเป็นสำคัญด้วย
 
โปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก
 

สีลม คอนเน็ก จัดหนัก จัดเต็ม เพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจได้เข้ามาเปิดร้านค้าขาย โดยร่วมกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก สำหรับเจ้าของแฟรนไชส์ที่เป็นสมาชิกของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เท่ากับว่างานนี้คนที่อยากเปิดร้าน อยากลงทุน แต่ไม่รู้จะเลือกทำเลค้าขายที่ไหน สามารถเลือกสีลม คอนเน็ก ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องยอดขายและต้นทุนค่าเช่าที่ถูกอย่างมาก ผู้สนใจสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิ.ย. 65
 
ทั้งนี้ “สีลม คอนเน็ก” ยังพร้อมที่จะพัฒนาพื้นที่ให้น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับกับเศรษฐกิจที่กำลังจะฟื้นตัวและเติบโต งในอนาคตหากมีการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ และปัญหาเรื่องการแพร่ระบาดโควิด 19 ทุเลาเบาบาง ย่านสีลมจะกลายเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่มีความคึกคักอย่างมาก

ซึ่งสีลม คอนเน็ก ต้องการให้คนที่สนใจได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่ค้าขายดังกล่าว การเปิดร้านในสีลม คอนเน็กช่วงนี้จะถือว่าได้เปรียบมาก เป็นการลงทุนที่มีแต่ความคุ้มค่า ไม่ว่าร้านขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เปิดร้านในสีลม คอนเน็ก สามารถสร้างยอดขายเพิ่มพูนผู้ประกอบการมีกำไรได้มากขึ้นทุกคน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 09-9759-9599, 08-1991-5269
ขอข้อมูลเช่าพื้นที่ ฟรี! คลิก https://bit.ly/36k92nm 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร กำลังมองหาทำเลค้าขายน่าสนใจ ติดตามได้ที่ https://bit.ly/3u6ISwu
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Mothers & Babies Yard Sale
524
ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์..
503
ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายสุดหรร..
447
ฟอร์จูนทาวน์ ฉลองตรุษจีนสุดคึกคั..
441
คลัง ร่วมกับ 4 สถาบันการเงินรัฐ ..
435
งาน Great Food Good Health
429
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.