466
7 กันยายน 2565
“สีลม คอนเน็ก” ทำเลค้าขายคล่อง! จัดหนักโปรโมชั่น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รีบจองสิทธิ์กันได้เลย
 
อยากเปิดร้านค้าขาย แต่ติดว่ายังหาทำเลที่ดีไม่ได้ คำว่าทำเลดีในยุคนี้คือต้องมีกำลังซื้อมาก และค่าเช่าพื้นที่ไม่แพงให้พ่อค้าแม่ค้าขายของมีกำไรเหลือเงินเก็บได้มากขึ้น

www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าทำเลที่คนส่วนใหญ่มองหาต้องอยู่ใจกลางเมืองโดยเฉพาะย่านสีลม ที่การันตีว่าทำเลทองย่านนี้เปิดร้านขายดีแน่ และเป็นโอกาสอันดีที่โครงการ “สีลม คอนเน็ก” เข้าใจความต้องการของคนอยากเปิดร้านค้าขาย พร้อมให้การสนับสนุนผู้ต้องการเช่าพื้นที่อย่างดีให้เปิดร้านได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญค่าเช่าสุดคุ้มราคาไม่แพง ถูกใจพ่อค้าแม่ค้าทุกคนแน่นอน
 
จุดเด่นของ “สีลม คอนเน็ก” ดีแค่ไหน? ทำไมถึงเป็นทำเลทอง? 
 

พิกัดโครงการสีลม คอนเน็ก อยู่บริเวณซอยนราธิวาส แขวงสีลม เขตบางรัก ถือเป็นใจกลางย่านออฟฟิศที่มีกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ภายในโครงการการจัดสรรพื้นที่ค้าขายรองรับสินค้าแฟชั่น ร้านอาหารชั้นนำ ฟิตเนสออกกำลังกาย ธุรกิจบริการ สถาบันการเงิน ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด ฯลฯ ซึ่งเวลาที่ขายดีคือตลอดทั้งวันเนื่องจากเป็นพื้นที่ย่านธุรกิจ มีพนักงานออฟฟิศจำนวนมาก


ส่วนใหญ่คือการรับประทานอาหาร ซื้อเครื่องดื่ม ช็อปปิ้ง นอกจากนี้ในช่วงเย็นหลังเลิกงานจะมีลูกค้าแน่นพื้นที่โครงการ ไม่นับรวมคนที่สัญจรไปมาจากรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ทางโครงการยังมีกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด ช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาในโครงการได้เป็นอย่างดี ซึ่งล้วนแต่เป็นปัจจัยเสริมสำคัญที่ช่วยดึงดูดให้คนได้เข้ามาใช้บริการในพื้นที่ได้มากขึ้น
 
ค่าเช่าเพียง 24,000 บาท/เดือน คุ้มทุนแน่นอน 
 

สีลม คอนเน็กเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 07.00-22.00 น. ซึ่งค่าเช่าของสีลม คอนเน็ก ก็ถือว่าถูกมาก เพียง 24,000 บาท/เดือน เป็นพื้นที่ขนาด 6 ตร.ม. มีน้ำ+ไฟฟ้า ให้พร้อม ธุรกิจสามารถเข้ามาจัดร้านแต่งร้าน เริ่มเปิดกิจการได้ทันที หากในแต่ละวันร้านค้ามีกำไรประมาณ 500 – 1,000 บาท จะกำไรต่อเดือนประมาณ 15,000 -30,000 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าในเรื่องรายจ่ายค่าเช่า ทั้งนี้การจะขายดี หรือขายได้มากก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้า กลยุทธ์การตลาด การให้บริการของผู้ประกอบการเป็นสำคัญด้วย
 
โปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก “เปิดร้านได้ทันที”
 

ภาพจาก https://www.facebook.com/silomconnect/

คุ้มยิ่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้วเมื่อ “สีลม คอนเน็ก” จัดหนักโปรโมชั่น ลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก เท่ากับว่าคนที่อยากเปิดร้านจะมีเงินเหลือมากขึ้นสามารถนำไปใช้ทำร้าน ตกแต่งร้านให้ดูน่าสนใจ เพิ่มโอกาสในการดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น เมื่อรวมกับความเป็นสุดยอดทำเลที่คนพลุกพล่าน กำลังซื้อมาก และการส่งเสริมด้านการตลาดเป็นอย่างดี เท่ากับเป็นการลงทุนสุดคุ้มที่ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ช่วยให้การเปิดร้านนั้นง่ายและขายได้กำไรมากขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ย.65
 
ทั้งนี้ สีลม คอนเน็ก ต้องการให้คนที่สนใจได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่ค้าขายดังกล่าว การเปิดร้านในสีลม คอนเน็กช่วงนี้จะถือว่าได้เปรียบมาก เป็นการลงทุนที่มีแต่ความคุ้มค่า ไม่ว่าร้านขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เปิดร้านในสีลม คอนเน็ก สามารถสร้างยอดขายเพิ่มพูนผู้ประกอบการมีกำไรได้มากขึ้นทุกคน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 09-9759-9599, 08-1991-5269
ขอข้อมูลเช่าพื้นที่ ฟรี! คลิก https://bit.ly/36k92nm  
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปชิลฟ..
566
งาน Cactus Mania
548
งานดี ๆ ที่ห้ามพลาด! พาราไดซ์ พา..
540
K Village Christmas Market & Pla..
497
พาราไดซ์ พาร์ค ชวนเที่ยวงาน “ตลา..
467
Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 2..
463
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.