4.4K
11 มิถุนายน 2555
งานแถลงข่าวการปรับโฉมใหม่ ซีซัน มาร์เก็ต เชียงใหม่ภัทริน ซอโสตถิกุล ส่ง รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด แถลงข่าวการปรับโฉมใหม่ ซีซัน มาร์เก็ต เชียงใหม่ ชูความเป็นจุดนัดพบที่พร้อมสนองความต้องการของคนในพื้นที่ได้ครบครัน


รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ ผู้ช่วยMD บจก.รีโนวา ลานนา แถลงการณ์ปรับโฉมใหม่ ซีซัน มาร์เก็ต รองรับกำลังซื้อมหาศาลจากคนในพื้นที่ทุกระดับ ดึงความพร้อมสรรพครบทุกความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย คอมมูนิตี้มอลล์โฉมใหม่ ซีซัน มาร์เก็ต เปิดลานกิจกรรม Event Hall โชว์โฉมใหม่ เสนอพื้นที่ขายพร้อมเปิดร้านกิจการนานาชนิด รองรับกำลังซื้อมหาศาลจากหมู่บ้านจัดสรรและชุมชนตลอดเส้นสันกำแพง

เปิดจองพื้นที่ขายทำเลทอง ซีซัน มาร์เก็ต เปิดจองพื้นที่รูปโฉมใหม่ ด้วยห้องขายพร้อมตกแต่ง ทำเลทองบนถนนสันกำแพง ห่างจากแยกแมคโคร เพียง 300 เมตร ตั้งเป้ารองรับกำลังซื้อจากคนในพื้นที่นับหมื่นหลักคาเรือน


โครงการ ซีซัน เชียงใหม่ ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารงานโดย ภัทริน ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด ในเครือรีโนวา กรุ๊ป ทายาทสาวของผู้บริหารซีคอนสแควร์ เกริกชัย-รัชนี ซอโสตถิกุล ในฐานะผู้บริหารพื้นที่ค้าปลีก ในนาม ซีซัน แฟชั่นมอลล์ ซึ่งมีสาขาที่ประสบความสำเร็จทั้ง ซีคอนสแควร์, ไชน่า เวิลด์, ซีคอนฯ บางแค และซีซัน เชียงใหม่

โดยสาขาเชียงใหม่ ภัทริน ซอโสตถิกุล ได้พัฒนาพื้นที่จาก โครงการเวียงปันนา ศูนย์รวมของฝากและแหล่งชมนกยูงนานาชาติ ในจังหวัดเชียงใหม่เดิมของตน เป็นโครงการ ซีซัน แฟชั่นมอลล์ ศูนย์ค้าปลีกแฟชั่นอินเทรนด์สไตล์เกาหลี ล่าสุดนักธุรกิจสาวได้ดึง รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ นักเขียน นักธุรกิจ และหนุ่มนักสังคม นั่งตำแหน่งผู้ช่วย MD พร้อมผนึกกำลังทีมงานรุ่นใหม่ พลิกโฉมใหม่อีกครั้ง จาก ซีซัน แฟชั่นมอลล์ เชียงใหม่ สไตล์ Korea-Lanna เป็น ซีซัน มาร์เก็ต โชว์ความเป็น Community Mall จุดนัดพบที่พร้อมตอบสนองความต้องการของคนในพื้นที่ซึ่งมีอยู่มากนับหมื่นครัวเรือนได้อย่างครบครัน


พร้อมเชิญพันธมิตรทางธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่และกรุงเทพ เข้าร่วมสร้างมิติใหม่ของศูนย์การค้าเปิด เปลี่ยนคำว่า “คู่แข่ง” เปลี่ยนเป็น “พันธมิตร” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้สะพัดกว่าเดิม แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งนักธุรกิจมือใหม่ หรือ ร้านค้ารายย่อย ด้วยการเอาใจตกแต่งพื้นที่ขายให้พร้อมสรรพ แค่เพียงลูกค้ามีสินค้ามาจองพื้นที่ก็เปิดร้านได้ทันที ด้วยค่าเช่าราคาสบายกระเป๋า

งานนี้ ผู้ช่วย MD คนใหม่ฯ กล่าวว่า เราพร้อมปรับภาพลักษณ์โครงการให้เข้ากับวิถีของคนเมือง ไม่ว่าจะการนำถนนคนเดิน หรือ ตลาดนัด หลบฝนเปิดร้านขายภายในพื้นที่ฮอลล์ หรือ แม้แต่การปรับส่วนผสมของร้านค้าให้มีความครบครันตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น หรือ แม้แต่การปรับกิจกรรมให้มีส่วนร่วมกับชุมชนรอบข้างก็ตาม นักธุรกิจรายใหญ่ รายใหม่ มือใหม่ มืออาชีพ พลาดไม่ได้


สนใจพื้นที่ขาย โครงการ ซีซัน มาร์เก็ต โทร.053-350-000


รายชื่อผู้ร่วมสนทนา "งานแถลงข่าวซีซัน"
หัวข้อ “ซีซัน มาร์เก็ต สีสันคอมมูนิตี้มอลล์ @ เชียงใหม่”
  1. คุณเยาวนา  อาทิตย์ธรรม            ภาคสื่อมวลชน
  2. คุณกัญญารัตน์ ตระกูลเกียรติ         พิธีกร
  3. คุณเอ๋ รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์          ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด
  4. ท่านชูโชค  ทองตาล่วง                 ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
  5. ท่านวิทยา  คลองประเสริฐ            กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน ครัวคุณต๋อย ยกทัพ
614
เมกาบางนาฉลองครบรอบ 10 ปี เนรมิต..
607
ยกขบวนแฟรนไชส์สัญจร ครั้งที่ 2 ล..
598
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิด..
567
งาน ROYALPROJECT 2022 “The Mirac..
554
งาน PET Expo Thailand 2022
553
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.