หน่วยงาน    สถานที่จัดการประชุม | Venue
12K
2
55
ฟิวเจอร์พาร์ค
SMEs
องค์กร ฟิวเจอร์พาร์ค 
Organization Future Park
รายละเอียด
บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต The Nature-Metro Shopping Park : จุดนัดพบของธรรมชาติ ความล้ำสมัยและคุณ ด้วยประสบการณ์การบริหารงานกว่า 16 ปี เรามีความมุ่งมั่นในการบริหารให้ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่ผสมผสานความล้ำสมัย ตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัว ซึ่งสัมผัสได้ทั้งสินค้า บริการอย่างครบครัน
 
นอกจากการบริการที่ครบครัน และทันสมัย ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ยังได้ยึดแนวทางการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (Corporate Social Responsibility : CSR) เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวมเสมอมา
 
ภายใต้วิสัยทัศน์ “The Retail Professional that You Can Trust” เราจะเป็นมืออาชีพ ในธุรกิจพัฒนา และบริหารอสังหาริมทรัพย์ ประเภทค้าปลีกหลากหลายรูปแบบ ที่ใส่ใจในลูกค้า คู่ค้า สังคม สิ่งแวดล้อม พนักงาน นักลงทุน และผู้ถือหุ้น
ด้วยทีมผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจศูนย์การค้า พร้อมทุ่มเท และมุ่งมั่นให้ธุรกิจเติบโตก้าวหน้า จำนวน 260 คน
ที่ตั้ง บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัดเลขที่ 94 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิตถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
โทรศัพท์ 02-958-0011 ต่อ 8
โทรสาร -
อีเมล์ contact@futurepark.co.th
เว็บไซต์
Twitter 
twitter.com/#!/futurepark
Facebook 
www.facebook.com/futureparksociety
ข้อมูล ณ วันที่ 7 พฤษภาคม 2564
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 55 คะแนน
มีผู้เข้าชม 11,895 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 2 คน
หน่วยงาน ที่ไม่รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด