หน่วยงาน    ซัพพลายเออร์ | Supplier
9.8K
1
10
บริษัท พีเอ็น สมาร์ทโปรดักท์ จำกัด
SMEs
องค์กร บริษัท พีเอ็น สมาร์ทโปรดักท์ จำกัด 
Organization PN SMART PRODUCT Co.,Ltd.
รายละเอียด ExMax Professional Exhibiture Products. ผลิต-จำหน่าย-และบริการให้เช่าโครงสร้างอลูมิเนียมพับเอนกประสงค์ แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม พับเก็บง่าย ติดตั้งรวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ดูแลการผลิต และบริการติดตั้ง ด้วยทีมงานมืออาชีพ

เรามีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เพื่อใช้สำหรับ จัดงานแสดงสินค้า,จัดนิทรรศการ,จัดกิจกรรมต่าง ๆเหมาะสำหรับ Organizer, หน่วยงานภาครัฐ, โรงแรม, โรงเรียน, ร้านค้า, ผู้ที่ออกงานแสดงสินค้าเป็นประจำ, และผู้ที่ต้องการประชาสัมพันธ์องค์กรของท่าน

ผลิตภัณฑ์เรามีให้ท่านได้เลือกใช้มากมายหลายรูปแบบ อาทิเช่นบอร์ดประชาสัมพันธ์, บูธจัดแสดง,ชุดโต๊ะจัดชิม,โต๊ะประชาสัมพันธ์,ชั้นโชว์สินค้า, เวทีจัดแสดง, ซุ้มจัดงาน, บอร์ดนิทรรศการ, กล่องอลูมิเนียม, ฉาก
อุปกรณ์สำหรับออกงานแสดงสินค้า

หากคุณอยากให้สินค้าของคุณเป็นจุดเด่นในงาน
หากคุณอยากได้อุปกรณ์ที่ช่วยขายสินค้าหรือบริการ ที่มีประสิทธิภาพ
โปรดไว้วางใจ PN Smart Product บริษัทผู้ผลิตที่เป็นเจ้าของ สิทธิบัตร สินค้าจำพวก บูธจัดแสดง โต๊ะ ชั้น shelf counter บอร์ดนิทรรศการ เวที เป็นต้น โดยมีรูปแบบที่โดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร ด้วยคุณสมบัติเด่นที่สามารถติดตั้ง-พับเก็บได้ง่ายและรวดเร็ว มีความแข็งแรงทนทาน ทำจากโครงสร้างอลูมิเนียม ไม่ขึ้นสนิม เรามีบริการขาย และให้เช่าพร้อมบริการติดตั้งด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ
ที่ตั้ง เลขที่ 68, 70, 72 ซ.เอกชัย76 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ 10150
โทรศัพท์ 02-894-2361-3
โทรสาร 02-894-2361-3
อีเมล์ info@pnsmart.com
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 23 กรกฎาคม 2557
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 10 คะแนน
มีผู้เข้าชม 9,807 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 1 คน
หน่วยงาน ที่ไม่รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด