หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    การขาย การตลาด จัดซื้อ การบริการ | เชียงใหม่
1.5K

อบรมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่กาดสวนแก้วเชียงใหม่


เชิญเข้าร่วมสัมมนา นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 12 ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 19-20 มีนาคม 2559 นี้พบกับวิทยากรชื่อดัง คุณ ณัฐจิตา พุ่มเงิน สตรีหมายเลข1ของวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทยมาเรียนรู้เทคนิคการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ จากนักธุรกิจผู้ที่ประสบความสำเร็จ ผู้สอนคอร์ส SME และมีประสบการณ์ทางด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10 ปี

คุณจะได้เห็นโอกาสทางธุรกิจที่มากกว่าคำว่านายหน้าทำไมคนมากมายถึงไปไม่ถึงฝันทั้งๆที่เงินอยู่รอบตัวคุณคุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ในการตั้งราคา ขายได้ง่าย ขายได้เร็วและกลยุทธ์การต่อรองแบบโคตรเทพวิธีการหยิบเงินรอบตัว 3 เดือนสร้างเงินแสน 6 เดือนสร้างเงินล้าน 1 ปีเป็นนักลงทุนทำอย่างไรสัมมนานายหน้ามืออาชีพ 2 วันปกติราคา 2,900บาทแต่ครั้งนี้ ฟรี รับจำนวนจำกัด

สอบถามเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนโทร:
086-9646549 LINE ID: happybillionaire

สถานที่ บริษัท วินเนอร์ เอสเตท สาขากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ ชั้น 10

ลงทะเบียนตั้งแต่ 8.30 น. เรียน 9.00-20.00 น. งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

**สามารถลงทะเบียนโดยการส่งเมลมายัง email: natthapicha.s@hotmail.com นี้โดยเขียนชื่อ นามสกุล เบอร์โทร และ อีเมล์ และรอรับการติดต่อยืนยันสิทธิ์จากเจ้าหน้าที่

ด่วน รับจำนวนจำกัด

ปิดรับสมัคร
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
คอร์สสร้างแฟรนไชส์ จัมป์ อัพ (Franchise Jump..
29,000 บาท 17,900 บาท ต่อหลักสูตร
คอร์สสร้างแฟรนไชส์ Start Up | fb Group
8,900 บาท 6,900 บาท ต่อหลักสูตร
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 42,080  คุณยูจีน ยูจีน
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติคอร์สเรียน 2,016 กระทู้  1,009 หัวข้อ