7.1K
6 สิงหาคม 2562
BANGRAK RIVER VIEW สุดยอดทำเลยุคใหม่ “จุดศูนย์รวมแห่งการเดินทาง” พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ


น่าดีใจที่ยุคนี้ไม่ว่าอะไรๆก็มีความเป็น “สุดยอด” ไม่เว้นแม้แต่ “ทำเลค้าขาย” ที่ไม่ได้มีดีแค่เปิดพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้ามาเช่าพื้นที่ขายของ คอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่งมีการพัฒนาไปมาก โดยเฉพาะจุดเด่นในความเป็นตัวเองชนิดที่พูดปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นที่ไหน แต่นั่นก็ยังไม่สำคัญเท่า สุดยอดทำเลค้าขายที่ผสมผสานเทคโนโลยีไว้ได้อย่างลงตัวอย่าง “BANGRAK RIVER VIEW” ที่ถ้าไม่บอกว่าเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ เราอาจเข้าใจผิดคิดว่านี่คือ “โลกแห่งอนาคต” ตัวจริงเสียงจริงก็เป็นได้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อมันว่า BANGRAK RIVER VIEW จะทำให้ทุกท่านเปลี่ยนความคิดความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่เคยเจอมาไปอย่างสิ้นเชิงที่นี่เพียบพร้อมด้วยบรรยากาศ โครงสร้างอาคารที่ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีภายในขั้นสุดที่สำคัญที่นี่คือ “จุดศูนย์รวมแห่งการเดินทาง” ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้
 
โดยโครงการ BANGRAK RIVER VIEW เป็นการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าเรือบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ หวังเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่สนับสนุนการท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะมีท่าเรือที่ทันสมัยปลอดภัย พร้อมเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางทั้งระบบ รถ-ราง-เรือ รวมการเชื่อมต่อทั้งทางรถยนต์ เรือ และรถไฟฟ้า

อีกทั้งยังตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่อยากชมวิวร้านอาหารริมแม่น้ำมีไว้ให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย ร้านอาหารอิตาเลี่ยน  ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่ รวมถึงร้านค้าบริการต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้ามาใช้บริการเฉลี่ยเกินกว่าวันละ 1,200 คนต่อวัน

7 สุดยอดที่พบได้ใน BANGRAK RIVER VIEW เท่านั้น
 1.วิวงดงามตระการตาไม่เหมือนใคร
 

โครงการตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หน้ากว้างติดแม่น้ำ 100 เมตร ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโครงการ ไอคอนสยาม ที่ถือเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ และ หอชมเมือง ที่เป็นโครงการขนาดใหญ่ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์ก แห่งใหม่ของประเทศไทยในอนาคต

2.จุดรับชมการแสดงน้ำพุที่สวยงาม
 

BANGRAK RIVER VIEW ให้ความสำคัญกับบรรยากาศเป็นสำคัญเพราะคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ต้องรองรับลูกค้าทั้งที่เป็นคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ หนึ่งในบริการสุดพิเศษคือลูกค้าสามารถรับชมการแสดงน้ำพุ (The ICONIC Multimedia Water Features) ได้อย่างชัดเจน ทุกวัน/เวลา 18.30, 20.00, 21.00 น. ซึ่งพื้นที่โครงการถือเป็นจุดที่เห็นการแสดงน้ำพุได้สวยงามและชัดเจนที่สุด 
 
3.กำลังซื้อมหาศาลตัวโครงการอยู่ท่างกลางหน่วยงานรัฐ และบริษัทเอกชน
 

พื้นที่โครงการ BANGRAK RIVER VIEW ตั้งอยู่ท่ามกลางหน่วยงานรัฐ 3 หน่วยงาน คือไปรษณีย์กลางบางรัก, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) และ สำนักงานบริการลูกค้า กสท (CAT Tower) ซึ่งรวมพนักงานประจำของหน่วยงานประมาณ 2,000 คน

อีกทั้งสำนักงานบริการลูกค้า กสท (CAT Tower) ยังเปิดให้บริการเช่าพื้นที่เพื่อเป็นสำนักงาน (Office Building) ทำให้ภายในอาคาร CAT Tower จะประกอบไปด้วยบริษัทต่างๆ มากกว่า 20 บริษัท รวมถึงในย่านนี้ยังรายล้อมด้วยสถาบันการศึกษา และบริษัทต่าง ๆอีกเป็นจำนวนมาก โครงการนี้เปรียบเสมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้คนได้เป็นอย่างดีด้วยจุดศูนย์รวมการเดินทางและเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ 
 
4.จุดเชื่อมต่อการเดินทางทุกรูปแบบ
 

ถือเป็นโครงการที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะทางรถยนต์ที่สามารถมาง่ายด้วยทางพิเศษศรีรัช(สุขุมวิท,วิภาวดี,แจ้งวัฒนะ,พหลโยธิน) ทางออกสีลม ซึ่งอยู่ใกล้กับโครงการไม่ถึง 5 นาที  และโครงการมีที่จอดรถภายในอาคาร CAT Tower ที่รองรับรถยนต์ได้มากถึง 700 คัน หรือเลือกเดินทางรถโดยสารสาธารณะสาย 1,สาย 39 

ในส่วนของรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานตากสินซึ่งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 900 เมตรเท่านั้น และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีหัวลำโพงซึ่งอยู่ห่างจากโครงการไม่เกิน 1.2 กิโลเมตร นอกจากนี้ในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าของรัฐบาลที่จะมีการสร้างรถไฟฟ้าและมีจุดตัดผ่านแม่น้ำถึง 7 จุด จะทำให้การเดินทางมา BANGRAK RIVER VIEW นั้นง่ายยิ่งขึ้น
 
5.ท่าเรือสุดทันสมัย (Smart Pier)
 

โดยจะเป็นต้นแบบแห่ง Smart Pierด้วยระบบอาคารปิด โดยมีระบบปรับอากาศ และการวางระบบบริหารจัดการชัดเจน โดยมีที่นั่งพักภายในพร้อมจอ LED ในตัวอาคารเพื่อแสดงข้อมูลของเรือด้วย GPS ก่อนที่เรือจะเข้าเทียบท่า

โดยแสดงผลให้ผู้โดยสารทราบว่าเป็นเรือมาจากไหนและจะเดินทางไปไหน เพื่อผู้โดยสารจะเข้าไปพักรอด้านในได้อย่างสะดวก เมื่อเรือเทียบท่าแล้วจึงอนุญาตให้เดินลงเรือได้ โดยให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อระบบ wifi ฟรีทั้งในอาคารพักผู้โดยสารและภายในเรือ
 
6.มีเรือรุ่นใหม่สำหรับบริการนักท่องเที่ยว

เมื่อโครงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรือ Hop on Hop off  Boat 4U ที่เป็นเรือรุ่นใหม่ของบริษัท ใช้ระบบบัตรโดยสารที่ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบของนักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาท่องเที่ยวริมแม่น้ำได้ตลอดทั้งวัน คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวใช้บริการเรือ Boat 4U ประมาณ 1,500 คน/วัน 
 
7.ค่าเช่าพื้นที่เริ่มต้นถูกสุดๆ
 

จากความสุดยอดของทำเลแห่งนี้สามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซนคือ  ท่าเรือ CAT TOWER เป็นท่าเรือ Smart Pier , บริเวณ Zone River front  ที่เป็นส่วนของร้านอาหาร ร้านกาแฟวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

รวมถึง Zone Garden สำหรับรวมร้านค้า ร้านบริการ ในบรรยากาศสวนร่มไม้ ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าค่าเช่าคงสูงและเอื้อมไม่ถึงแต่ความจริงราคาค่าเช่าพื้นที่เพียง 1,800-2,500 บาทต่อตารางเมตร / เดือน หากมองเรื่องทำเล บรรยากาศ ที่ถือเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการ ถือว่าเป็นราคาที่ให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากการเช่าพื้นที่ได้ไม่ยาก
 
ทั้งนี้โครงการพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการราวต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้สนใจจับจองพื้นที่และต้องการทำเลค้าขายแห่งนี้เป็นจำนวนมากเพราะคือโอกาสในการเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการพบปะลูกค้า ที่ถือว่า BANGRAK RIVER VIEW ฉีกกฎความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ได้อย่างชัดเจนและน่าจะกลายเป็นสุดยอดทำเลค้าขายที่ดีที่สุดแห่งปีได้เลยทีเดียว
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขาย โครงการ BANGRAK RIVER VIEW
 
โทร. : 02-4010049,092-5237081
E-Mail : punnavee.s@bangrakriverview.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน ครัวคุณต๋อย ยกทัพ
604
เมกาบางนาฉลองครบรอบ 10 ปี เนรมิต..
603
ยกขบวนแฟรนไชส์สัญจร ครั้งที่ 2 ล..
596
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิด..
566
งาน ROYALPROJECT 2022 “The Mirac..
553
งาน PET Expo Thailand 2022
550
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.