542
6 สิงหาคม 2562
กลับมาอีกครั้ง งานขอนแก่นกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมและแฟรนไชส์ปีที่2
 

งานขอนแก่นกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมและแฟรนไชส์ ปีที่ 2 ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน กลับมาอีกครั้ง ณ ศูนย์ประชุมไคซ์ ขอนแก่น งานจะมีขึ้นในระกว่างวันที่ 30 สิงหาคม- 1 กันยายน ที่กำลังจะถึงนี้ ภายในงานมีผู้แสดงจากกรุงเทพฯ กว่า 100 บูธ โชว์สินค้าใหม่และจำหน่าย อุปกรณ์ วัตถุดิบ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องสำหรับธุรกิจ ร้านกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม รวมไปถึงการนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนพิจารณาเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ในงานอีกด้วย

 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เริ่มนับถอยหลังการจัดงาน KHON KAEN COFFEE BAKERY ICE- CREAM & FRANCHISE 2019 ปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม- 1 กันยายนนี้ ณ KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น หรือศูนย์ไคซ์ เป็นงานแสดง One Stop Shop อุปกรณ์ วัตถุดิบ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องสำหรับธุรกิจ ร้านกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ทั้งในภาคอีสานและกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน รวมไปถึงการนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนพิจารณาเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ในงานอีกด้วย

 
จุดเด่นของงานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมและแฟรนไชส์ คือผู้แสดงกว่า 100 บูธ ได้เตรียมเปิดตัวสินค้าและเทคโลโลยีใหม่และจัดโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี สินค้าที่จะนำมาแสดงและจำหน่ายประกอบด้วย อุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ อาทิ เครื่องชงทุกขนาด เครื่องบด เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟที่กำลังได้รับความนิยม เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม และอุปกรณ์ต่างๆ  อุปกรณ์สำหรับร้านเบเกอรี่ อาทิ เครื่องนวดแป้ง เตาอบ วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก แพ็คเกจจิ้งชนิดต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านไอศกรีม อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ตู้แช่ตู้โชว์เค้ก เป็นต้น    

 
นายกวิน กล่าวว่า ภายในงานมีธุรกิจแฟรนไชส์และผู้ประกอบการ SME ที่มองหาตัวแทนจำหน่ายสินค้ามาร่วมงานโดยมีงบลงทุนตั้งแต่หลักหมื่นเป็นต้นไป ประเภทสินค้าประกอบด้วย อาหาร กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม สิ่งพิมพ์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ฯลฯ  เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเลือกธุรกิจสำหรับบุตรหลานของท่าน
นายกวิน ยกตัวอย่างบริษัทที่เข้าร่วมงาน ประกอบด้วย
 
Caffa: เหมาะสำหรับใครที่กำลังสนใจธุรกิจร้านกาแฟสดหรือกำลังจะเปิดร้านกาแฟสดแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองแวะมาที่ Caffa coffeemaker บริษัท จำหน่ายอุปกรณ์กาแฟและเครื่องชงกาแฟครบวงจร เขายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำได้ 
 
Arco Stainless: ผู้นำด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์สแตนเลส ชุดครัวและเครื่องเย็นสแตนเลส งานนี้ทาง Arco ขนสินค้าตู้แช่  ตู้โชว์เค้ก และอุปกรณ์เครื่องครัวไปไว้ในงาน เพื่อคอยต้อนรับผู้เข้าชมงาน ด้วยราคาที่หลากหลายและจับต้องได้ แถมมีโปรโมชั่นแบบไม่เคยลดที่ไหนมาก่อน อย่าลืมแวะกันมานะคะ 
 
MM Global: ซื้อสินค้าเครื่องปั่น เครื่องแยกกาก เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ราคาที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ใครที่อยากเฮลตี้ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ 

 
Kenwood: ผู้แทนนำเข้า จัดจำหน่าย และ ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนแบบครบวงจร นำสินค้ามาจำหน่ายในงาน ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอยู่ แวะมาชมและถ้าหากถูกใจก็เลือกซื้อเป็นเจ้าของได้เลย
 
Shimono: ขนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ราคาถูก เครื่องสกัดเย็น แยกกาก ผัก ผลไม้ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว แบบลดราคาสุดในงาน

Inter Express: ใครที่กำลังมองหาและต้องการขนส่งสินค้า ทั้งที่เป็นสินค้าทั่วไป แช่เย็น แช่แข็ง มาพบกับ Inter Express ได้ที่งานเขาส่งด่วนได้ทั่วประเทศ

MK Unigroup: หากคุณกำลังมองหาเครื่องจักรเบเกอรี่, เครื่องรีดแป้ง, เตา smeg, เตาย่างเป็ด, เครื่องทำไอครีมขนาดเล็ก มาได้ที่งาน คุณจะได้คำตอบที่สมบูรณ์แบบเพื่อธุรกิจอาหารและเบเกอรี่แน่นอน

Eton Standard: นำอุปกรณ์เครื่องครัว เตาอบเบเกอรี่ เตาย่าง เครื่องซีลฝาแก้ว ฯลฯ มาจำหน่ายราคาพิเศษสุดๆ 

 
เป็นคุณ: นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ฟฟ้า, เครื่องรีดผ้า, เตารีดไอน้ำ, เครื่องทำความสะอาดไอน้ำ ภายใต้แบรนด์ “ ELVIRA ” มาจำหน่าย

มินทานา: พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดของผลิตภัณฑ์ครีมเทียมมินทานา และสำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมเทียมมินทานา มั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพ ไม่มีไขมันทรานส์ และโคเลสเตอรอล 0% สุขภาพดีด้วยอะไรด้วย
 
บ้านไท:  นำสินค้า เบญจรงค์ แก้วเบญจรงค์ เครื่องแก้วเจียระไน, เครื่องประดับ ของที่ระลึก, ชุดบนโต๊ะอาหาร มาเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ในงาน แวะมาเลือกเป็นเจ้าของได้เลย 

เบญจมิตร: ใครที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือพลาสติก ก็สามารถแวะมาที่บูธนี้ได้
 
Senoir Soft: ก่อนการตัดสินใจเลือกใช้ซอฟท์แวร์เพื่อบริหารธุรกิจในองค์กร (โปรแกรมร้านค้า ควบคุมสินค้าคงคลัง รายงานบัญชี เบื้องต้น สามารถ ออกใบเสร็จ รับเงิน ใบกำกับภาษี ฯลฯ) ลองมาดูกันสักนิดนะคะว่า ทำไมต้องเลือก SeniorSoft 
 
Modify ink: สำหรับใครที่สนใจเรื่องของงานพิมพ์ มาพบกับ Modify ink ศูนย์บริการเครื่องพิมพ์และวัสดุทุกชนิด ได้ที่งาน
 
Pop Ice: นำผลไม้สกัดรูปแบบผงสำเร็จรูปพร้อมสำหรับการชงแบบเย็น และแบบร้อน มีความหอมหวานถึงรสชาติผลไม้ มีให้เลือกหลากหลายรสขาติมาจำหน่าย หรือถ้าสนใจแฟรนไชส์ก็ถือเป็นอีก 1 แฟรนไชส์ที่มีความน่าสนใจและขายได้ง่าย

 
K-nex: หรือที่รูปจักกันดีในนามแฟรนไชส์ Otteri ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทำให้เรื่องซักผ้าเป็นเรื่องสนุก ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทนทาน รองรับการใช้งานที่ยาวนาน ลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่กินนานนน
 
Super Clean: อีก 1 แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าสนใจ 
 
Material World: เป็นผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์lสินค้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า  และอุุปกรณ์การป้องกันความเสียหายของสินค้า นำผลิตภัณฑ์มาจัดโปรแบบอัดแน่นสุดๆ 

Ship Smile: สำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส แฟรนไชส์ไปรษณีย์ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ รายละเอียดความน่าสนใจอย่างไรบ้างมาสอบถามได้ที่งาน 
กรรมการผู้จัดการ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากสินค้าที่เป็นจุดเด่นภายในงานแล้ว บริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมมากมายไว้คอยต้อนรับผู้เข้าชมงาน

อาทิ ครั้งแรกกับเวิร์คช็อปสอนทำเบเกอรี่จากกลุ่มเบเกอรี่โซไซตี้ (Bakery Society), สัมมนาให้ความรุ้ธุรกิจแฟรนไชส์โดยเจ้าของแบรนด์ชั้นนำเพื่อต่อยอดธุรกิจ นอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาแล้ว ภายในงานยังเอาใจคอกาแฟทั้งหลาย โดยการจัด บาริสต้าทอล์คเพื่อเปิดโอกาสไห้ผู้เข้าชมงานได้กระทบไหล่กับแชมป์บาริสต้าระดับโลกและโอกาสลิ้มรสกาแฟระดับแชมป์ตัวจริง  

 
นายกวิน กล่าวว่า มองเห็นศักยภาพของจังหวัดขอนแก่น ซึ่งขอนแก่นเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางของภาคอีสาน มีประชากรประมาณ 1,800,000 คน จึงถือได้ว่าขอนแก่นเป็นเกทเวย์สู่ภาคอีสาน นอกจากนี้แล้วขอนแก่นยังได้ถูกเลือกให้เป็นเมือง MICE CITY หรือเมืองแห่งการประชุมสัมมนา ส่งผลให้มีคนจำนวนมากเข้ามายังขอนแก่น ทั้งที่มาจากภาคอีสานเองหรือจากประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งที่มาท่องเที่ยว ศึกษา

รวมถึงเดินทางมาเพื่อประชุมและสัมมนา รายได้ต่อการประชุมต่อหัวสูงที่สุด ระบบ Logistics ภายในงานนอกจากสินค้าที่จะได้พบแล้วจึงอยากเชิญชวนให้มาเยี่ยมชมงานและเที่ยวจังหวัดขอนแก่นด้วยกัน  
 
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน คุณกวิน แนะนำว่า สามาลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ www.khonkaencoffee.com เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย หรือสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 861 4013 ต่อ 103 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“Laundromat” ร้านสะดวกซัก ธุรกิจ..
1,075
เปิดรับสมัครร้านค้าและจองพื้นที่..
511
ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เ..
500
ซีคอน สร้างประสบการณ์ใหม่ จัดอีเ..
493
ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค จับมื..
476
ตลาดยิ่งเจริญออกมาตรการเข้ม "ป้อ..
473
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.