บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
791
5 นาที
17 พฤศจิกายน 2565
รวม 15 แฟรนไชส์การศึกษายอดฮิต คนนิยมลงทุน! ปี2566
 

เรื่องของการศึกษายังเป็นการลงทุนที่น่าสนใจยิ่งในยุคนี้พ่อแม่ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังให้บุตรหลานมีความรู้ความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น ดังนั้นการมองหาสถาบันการศึกษาที่มีประสิทธิภาพจึงมีความต้องการอย่างมาก โดยในปี 2566 ธุรกิจการศึกษาน่าจะเป็นอีกหนึ่งธุรกิจมาแรงที่คนสนใจเลือกลงทุนมาก

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมแฟรนไชส์การศึกษายอดฮิตที่การันตีว่ามีหลักสูตรคุณภาพ และมีประสบการณ์สูงพร้อมถ่ายทอดให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้างไปติดตามดู
 

ภาพจาก ยู แพชชั่น 

ยู แพชชั่น เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีจุดเด่นคือการส่งเสริมให้ผู้เรียนสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้แน่นอน ด้วยรูปแบบการสอน 3 ระบบ ทั้งโค้ชส่วนตัว , ระบบการสอนสด และการเรียนระบบวีดีโอ เนื้อหามีตั้งแต่พื้นฐานไปถึงตะลุยข้อสอบ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 850,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ส่วนแบ่งผลประโยชน์ร้อยละ 70 ของรายได้ทั้งหมดต่อเดือน(ก่อนหักค่าใช้จ่าย) สำหรับรอบสอนสด , ส่วนแบ่งรายได้ร้อยละ 3 – 5 ของรายได้ทั้งหมดก่อนหักค่าใช้จ่าย สำหรับหลักสูตรออนไลน์ , การใช้หลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนของยูแพชชั่น , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน , การส่งเสริมด้านบุคลากรและการตลาด 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ยู แพชชั่น
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3tIOahg
โทร. 094-9541649, 02-1143364 ต่อ 2 

 

 

ภาพจาก โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ เป็นแฟรนไชส์การศึกษาสอนด้านศิลปะ เน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ ครอบคลุมผู้เรียนอายุ 3 - 18 ปี ค่าไลเซนต์ในการลงทุน 200,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 640,000 – 1,000,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวิเคราะห์ทำเลสำหรับการเปิดศูนย์ , การบริหารจัดการ , การตลาด , การจัดอบรมหลักสูตร โกลเบิล อาร์ต และ การอบรมการบริหารศูนย์ให้กับผู้บริหารศูนย์ นอกจากนี้ยังพร้อมจัดหาแบบฝึกหัดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอน รวมถึงสนับสนุนระบบการรับสมัครผู้เรียนเพื่อให้คนลงทุนสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3cZ4zK9
โทร.091-7087007

 


ภาพจาก สถาบันดนตรีโรสเวล

สถาบันดนตรีโรสเวล เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกที่เปิดบริการ การสอนด้วยสองภาษา มีการออกแบบหลักสูตรที่ได้การรับรองโดยนักจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก และครูดนตรีผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีบำบัด รับผู้เรียนตั้งแต่อายุ 2 ขวบขึ้นไป 
 
เปิดสอนหลากหลายวิชา เช่น กีต้าร์, อคูเลเล่, ไวโอลิน, เชลโล่, ทรัมเป็ต และแซกโซโฟน ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 550,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือหลักสูตรคุณภาพที่พร้อมพัฒนาผู้เรียนได้เป็นอย่างดี , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบันให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีการส่งเสริมด้านการตลาด มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สถาบันดนตรีโรสเวล 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3vh61xJ 
โทร. 095-9103908 , 085-1000987 , 097-1654523 

 


ภาพจาก อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์

อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นแฟรนไชส์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษ มีหลักสูตรการสอนที่หลากหลาย เช่นหลักสูตรที่พัฒนาภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ , หลักสูตร Skill Improvement พัฒนา 4 ทักษะ , คอร์สสำหรับผู้บริหาร และคอร์ส เตรียมสอบ IELTS TOEFL TOEIC เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,000,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน, การฝึกอบรมให้ก่อนเริ่มธุรกิจ , ระบบการจัดหาครูที่มีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐาน RQF.Level 5 ของประเทศอังกฤษ นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่ตอบโจทย์การลงทุนของผู้ลงทุนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3oqk0NV 
โทร. 092-4969695 , 089-9566889 

 


ภาพจาก จี อิงลิช อะคาเดมี่ 

จี อิงลิช อะคาเดมี่ เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ เป็นการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กผสมผสานหลักสูตร ESL เข้ากับธรรมชาติการเรียนภาษาของเด็กไทย ให้ผู้เรียนเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท ไม่มีค่ารายเดือน มีระบบและแผนการสอนที่ชัดเจน , รับผิดชอบเรื่องการหาครูต่างชาติ การฝึกอบรมครู และการันตีครูที่จะส่งไปสอน รวมถึงมีหลักสูตรการสอนที่หลากหลาย ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นประสิทธิภาพ และพร้อมขยายสาขาทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3EgZCFH
โทร. 089-4337834, 083-2000084

 

 

ภาพจาก บ้านรักภาษาพลัส

บ้านรักภาษาเน้นการสอนแบบบูรณาการทั้งภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ให้ผู้เรียนมีสามารถนำความรู้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามสโลแกนของบ้านรักภาษาคือ “เรียนสนุก ได้ความรู้ ต้องบ้านรักภาษา” 

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือหลักสูตรการสอนของบ้านรักภาษา , การวางระบบบริหารจัดการ , สื่ออุปกรณ์การสอน , การส่งเสริมด้านการตลาดและการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้บ้านรักภาษายังมีการจัดคอร์สอบรม ภาษาจีน –อังกฤษในองค์กร และ คอร์สภาษาอังกฤษและจีนสำหรับการสอนในโรงเรียน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สอนภาษาที่น่าเลือกลงทุนมาก
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

บ้านรักภาษาพลัส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3lr9BzF 
โทร.083-0094999, 089-6689171, 02-9852887 

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/Anzanmath

จินตคณิตอันซัน เน้นการใช้โดยใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆเพิ่ม จึงทำให้สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเรียนเฉพาะในห้องเรียนเท่านั้น 
 
และยังช่วยฝึกทักษะกระบวนการฟัง การพูด การอ่านเขียน พัฒนาผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท สามารถใช้อาคารพาณิชย์ บ้าน หรือ ศูนย์การค้าต่างๆก็ใช้เป็นสถานประกอบการได้ และเมื่อเปิดสาขาแล้ว จะไม่มีการเปิดสาขาใหม่ทับซ้อนในบริเวณใกล้กัน เป็นแฟรนไชส์ที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าอีกด้วย

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

จินตคณิตอันซัน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3CMmmNw 
โทร.084-9502491

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/schoolfuturethailand

ฟิวเจอร์เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และวิทยาศาสตร์ ใช้ระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว เพื่อพัฒนาทักษะด้านการเรียนของแต่ละคนให้ดียิ่งขึ้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 45,000 บาท สามารถเลือกหลักสูตรที่ต้องการเปิดสอนได้ตามต้องการ โดยทางแฟรนไชส์มีการจัดอบรมให้ก่อนเริ่มดำเนินธุรกิจ , การพัฒนาหลักสูตรการสอนให้อย่างต่อเนื่อง , ให้อุปกรณ์สื่อการสอนในการเริ่มต้น รวมถึงการจัดกิจกรรมทางด้านการศึกษาต่างๆ เพื่อประโยชน์แก่ผู้เรียนและผู้ลงทุน รับนักเรียนได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบถึงมัธยมปลาย มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการลงทุน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในแฟรนไชส์การศึกษาได้ตามที่ต้องการ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ฟิวเจอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2ZOjLDb
โทร.087-2629361, 089-6296735

 

ภาพจาก www.facebook.com/qualitykids.net/

ควอลิตี้ คิดส์ เน้นหลักสูตรสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เพิ่มทักษะชีวิต คิดเป็นระบบ ครบทุกความฉลาด” เป็นแฟรนไชส์สายการศึกษาที่การันตีคุณภาพจากผู้เรียนจบไปแล้วรวมกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้น 370,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมพนักงาน การอบรมด้านการบริหาร การขาย การสอน การส่งเสริมด้านการตลาด การออกแบบสถาบันตามมาตรฐานของควอลิตี้ คิดส์ รวมถึงได้อุปกรณ์และสื่อการเรียนการสอนต่างๆ และสิทธิในการใช้หลักสูตรต่างๆ ของควอลิตี้ คิดส์ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวม 19 แห่ง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ควอลิตี้ คิดส์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3keQmtT 
โทร. 061-235941 , 02-2867367 ต่อ 8 

 

ภาพจาก facebook.com/starmaths.center/

สตาร์แมท เป็นธุรกิจการศึกษาที่จะขายแฟรนไชส์ให้บุคคลที่ผ่านการคัดเลือกเท่านั้น หลักสูตรเน้นการนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เน้นการตีโจทย์ปัญหา การแก้ไขปัญหาให้เด็กเป็นรายบุคคล อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้เด็กสนุกและไม่สับสนระหว่างวิธีคิดปกติกับวิธีคิดจินตคณิต ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 150,000 บาท ลงทุนไม่สูง คืนทุนเร็ว นอกจากอุปกรณ์ตามแพคเกจและสื่อการสอนที่มอบให้ผู้ลงทุน ยังมีการส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างดี รวมถึงการพัฒนาหลักสูตรใหม่อย่างต่อเนื่อง ผู้สนใจสามารถเลือกหลักสูตรที่จะลงทุนได้ตามต้องการ 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สตาร์แมท จินตคณิต
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3tFWJcw
โทร.094-5464745 

 

ภาพจาก facebook.com/brightupkid/

ไบร์ทอัพคิดส์เน้นพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย มีหลักสูตรครบทั้งภาคไทย(สามัญ), English Program (EP) และ Inter ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน เริ่ม 79,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปิดศูนย์ , การเทรนเนอร์ครูผู้สอน , อุปกรณ์การสอน สื่อการเรียน แบบฝึกหัดต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด และการพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปแล้วกว่า 76 แห่งทั่วประเทศ 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ไบร์ทอัพคิดส์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3zhNUGZ
โทร. 097-3415373, 085-1261919

 

 

ภาพจาก เวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี่

เป็นโรงเรียนสอนศิลปินนักแสดง ที่เปิดสอนร้องเพลง เต้น การแสดง ละครเพลง เดินแบบ พิธีกร บุคลิกภาพ เปียโน กีตาร์ อาคูเลเล่ เบส กลอง วงดนครี แต่งเพลง Youtuber และการพัฒนาศิลปิน สำหรับนักเรียนอายุ 2 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกเป็นครั้งแรกจนไปถึงระดับมืออาชีพ สำหรับนักเรียนที่มีเป้าหมายการเรียนระยะสั้น เช่นต้องการเรียนเพื่อไปแสดงโชว์บนเวที ไปพูดในงานสัมมนา หรือประกวดในการแข่งขัน สามารถลงเรียน 1 คอร์สแบบ Intensive Program และจัดตารางให้ตรงต่อเป้าหมายในการเรียนได้
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3TNVzqW
โทร.094-4498789

 

ภาพจาก https://bit.ly/3XcfPp2

อิงลิช คอนเนอร์เป็นแฟรนไชส์สอนภาษาอังกฤษ สำหรับเด็กอนุบาลถึงระดับมัธยม เป็นแฟรนไชส์ที่มีมีการพัฒาหลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนให้สอดคล้องกับสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 200,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนต้องมีทำเลมานำเสนอและทีมงานจะวิเคราะห์ทำเลให้ และทางแฟรนไชส์จะสนับสนุนในการจัดหาบุคลการ พร้อมอบรมเจ้าหน้าและทีมงานก่อนเปิดกิจการ รวมถึงให้อุกรณ์ที่สำคัญและสื่อการสอนที่ใช้ในการเรียนการสอน พร้อมระบบบริหารจัดการต่างๆ 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

อิงลิช คอนเนอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3EkOEPl
โทร. 062-4635156, 082-9176543 

 

ภาพจาก www.facebook.com/nada.nadakids

นาด้าเน้นหลักสูตรจินตคณิตให้คิดเลขเร็ว โดยใช้ลูกคิดญี่ปุ่น เป็นอุปกรณ์การเรียนการสอน และพัฒนาหลักสูตร จินตคณิต ให้น่าสนใจเพื่อไม่ผู้เรียนรู้สึกเครียดกับเนื้อหา ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 50,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับแนวทางการสอนของนาด้า หลักสูตรการสอนที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการจัดอบรมครูผู้สอน อบรมผู้ประกอบการ ส่งเสริมด้านการตลาด และมีการจัดประเมินผลการสอนให้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ลงทุนต้องมีความพร้อมในด้านสถานที่ และบุคลากร และควรมีทำเลในจุดที่ดึงดูดให้ผู้เรียนเข้าถึงได้ง่ายอันจะเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนได้ดีมากขึ้น 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

นาด้า
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hA76tI
โทร. 085-1371677 


ภาพจาก www.facebook.com/kumonthailand/

คุมองถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 68 ปี แพร่หลายกว่า 49 ประเทศทั่วโลก มีนักเรียนรวมทั่วโลกกว่า 4 ล้านคน ในประเทศไทยเปิดสอน 3 วิชาได้แก่คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ มีสาขาในประเทศไทย 466 แห่ง
 
ระบบการเรียนคุมอง เป็นลักษณะการเรียนแบบเฉพาะตัว นักเรียนแต่ละคนได้เรียนในระดับที่พอเหมาะพอดีกับความสามารถ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 73,830 บาท งบในการลงทุน 700,000 – 1,200,000 บาท ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีประสบการณ์ยาวนาน และได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสมกับคนที่สนใจและต้องการลงทุนในธุรกิจการศึกษายุคนี้

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

คุมอง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3A8Mj7P 
โทร. 061-3866445 , 061-4804239 

 
อย่างไรก็ดีธุรกิจการศึกษาจำเป็นที่ผู้ลงทุนต้องมีพื้นฐานใจรัก มีความรู้สึกอยากถ่ายทอดความรู้ให้ผู้เรียน รวมถึงต้องมีความเอาใจใส่ในผู้เรียนเป็นสำคัญ ดังนั้นคุณภาพจึงเป็นเรื่องที่ควรคำนึงถึงมากที่สุด แต่ละแฟรนไชส์ต่างมีประสิทธิภาพมาก แต่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้มากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่การบริหารจัดการของผู้ลงทุนเป็นสำคัญด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์อาหาร ติดตามได้ที่ https://bit.ly/3UelDMM 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ยู แพชชั่น
แฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานและคุณภาพดี ดูแลครบ จบที่เดียวโดยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนตลอดระยะสัญญาU Passion ปั้นฝันสู่รั้วมหาลัย การันตี 100...
ค่าแฟรนไชส์ 850,000 บาท
 โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์การเรียนคุณภาพ และระบบการบริห...
ค่าไลเซนส์ 200,000 บาท
 สถาบันดนตรีโรสเวล
สถาบันดนตรีโรสเวล เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกที่เปิดบริการ การสอนด้วยสองภาษา จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่เรามีการคิดค้นหลักสูตร ปัจจุบ...
ค่าแฟรนไชส์ 550,000 บาท
 อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์
EFL Learning Centre โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษผู้ส...
ค่าแฟรนไชส์ 1,000,000 บาท
 จี อิงลิช อะคาเดมี่
GEE English Academy เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังก...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 บ้านรักภาษาพลัส
ธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาแนวบูรณาการ เน้นให้เด็กมีความรู้และใช้ภาษาจีน-อังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว ตาม สโลแกนของโรงเรียน “...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 จินตคณิตอันซัน
จินตคณิตแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใด...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
 ฟิวเจอร์
FUTURE เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์และภาษา ได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำงานออ...
ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท
 ควอลิตี้ คิดส์
Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ...
ค่าแฟรนไชส์ 370,000 บาท
 สตาร์แมท จินตคณิต
สตาร์แมท จินตคณิต แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา ก่อตั้งโดย คุณณฐพัชร์ หอมหวล เปิดสอนครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 และเริ่มขายแฟรนไชส์ในปี พ.ศ.25...
ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 ไบร์ทอัพคิดส์
จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P´Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 อิงลิช คอร์นเนอร์
English Corner ● Math Corner ● Art Corner สถาบันพัฒนาทักษะชั้นนำรูปแบบใหม่ เพื่อการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 1...
ค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาท
 นาด้า
พัฒนาสมองคิดเลขได้เร็วเหมือนหลักสูตรจินตคณิตทั่วไปยังสามารถคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ได้รวดเร็วและถูกต้อง...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 คุมอง
คุมอง “คณิตศาสตร์ ภาษา ความมั่นใจ”ระบบการเรียนคุมอง มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนไปยังจุดสูงสุดโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้น...
ค่าแฟรนไชส์ 73,830 บาท
ถ้าให้เลือกลงทุนเปิดร้านเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องอยากขายอาหารเพราะถือว่าเป็นสินค้าจำเป็นที่ไม่ว่าสภาพสังคมจะเป็นยังไงเราทุกคนก็ยังต้องกิน แต่การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์อาหารก็ต้องให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา และเพื่อให้คนที่สนใจมีข้อมูลตัดสินใจมากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมแฟรนไ..
3months ago   932  14 นาที
ถ้าให้เลือกลงทุนในปี 2566 การเปิดร้านเครื่องดื่มคือตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่คนสนใจมาก ที่ผ่านมามีคนที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจนี้มาก อย่างไรก็ดีวิธีที่ง่ายและทำให้เราประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุดคือการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกเยอะมาก และเพื่อให้คนที่สนใจลงทุนในธุรกิจเครื่องดื..
3months ago   1,389  13 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)