บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
856
2 นาที
11 พฤศจิกายน 2565
รวม 6 แฟรนไชส์ค้าปลีก คนนิยมลงทุน! ปี2566


การลงทุนเปิดร้านค้าขายสินค้าเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ นับว่าน่าสนใจ ในปัจจุบันไม่ใช่แค่การขายหน้าร้านอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ร่วมได้ด้วย และหากได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพมาตรฐานจะยิ่งเพิ่มโอกาสขายง่าย ขายดีและมีกำไรได้มากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมแฟรนไชส์ค้าปลีกที่เหมาะกับการเลือกลงทุนให้กับคนสนใจได้มีข้อมูลตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น
 


ภาพจาก แฟรนไชส์มินิโซ ประเทศไทย 

มินิโซแฟรนไชส์ค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้าหลากหลาย เช่น เครื่องใช้ในครัวเรือนและสินค้าอุปโภคบริโภค รวมทั้งเครื่องสำอาง, เครื่องเขียน, ของเล่น, เครื่องครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้าและอื่นๆ อีกมาก ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ผู้ลงทุนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆโดยไม่ต้องบริหารจัดการเอง ทางบริษัทจะบริหารให้ทั้งหมด ทั้งการคัดเลือกผู้จัดการร้าน การจัดสรรพนักงาน การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน การจัดเตรียมสินค้า รวมถึงการออกแบบร้าน ผู้ลงทุนจะได้ผลตอบแทน 38% ของยอดขาย และมีทีมบริหารมืออาชีพคอยสนับสนุนให้การลงทุนสามารถขายสินค้าได้มาก
 

มินิโซ ประเทศไทย 
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3xiBWil 
โทร. 061-0200719 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ถูกดี มีมาตรฐาน

ถูกดี มีมาตรฐานเป็นธุรกิจร้านสะดวกซื้อที่เน้นรูปแบบการเข้าถึงได้ง่าย เป็นร้านค้าของชุมชน เพื่อชุมชน เป็นการยกระดับร้านโชห่วยทั่วประเทศ ให้ทันสมัยด้วยความรู้และเทคโนโลยีการบริหารจัดการร้าน จัดจำหน่ายสินค้าครอบคลุมครบทุกหมวดหมู่ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค และเป็นผู้ลงทุนในส่วนของสินค้าและบริการ รวมถึงระบบการจัดการร้านทั้งหมดมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ให้แก่ร้านค้าพาร์ทเนอร์ รวมถึงมีบริการจัดส่งสินค้าทุกรายการให้ถึงหน้าร้านสัปดาห์ละ2 ครั้ง ใครที่มีร้านค้าอยู่แล้วอยากอัพเกรดก็เลือกลงทุนได้หรือใครอยากเปิดร้านใหม่ก็สามารถเลือกลงทุนได้เช่นกัน
 

ถูกดี มีมาตรฐาน
สนใจลงทุน  คลิก 
https://bit.ly/3RM2VKZ
โทร. 02-0238888 ต่อ 1 

 

 

ออฟฟิศเมท พลัส แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย มีสินค้าพร้อมจำหน่ายกว่า 100,000 รายการ มีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 600,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือการรวมเป็นหนึ่งและเติบโตไปกับบริษัทและแบรนด์ชั้นนำที่มั่นคง , มีระบบจัดการร้านและซอฟต์แวร์มาตรฐานระดับสากล ที่ช่วยจัดการสต๊อกให้พร้อมขาย แนะนำสินค้าใหม่ และหมุนเวียนสินค้าให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วประเทศจำนวนมาก

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ออฟฟิศเมท พลัส
สนใจลงทุน คลิก
https://bit.ly/3xOb3lN 
โทร.099-1285000 

 

ภาพจาก facebook.com/TADDAOSUPER/

แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง 20 มีสินค้าให้บริการครอบคลุมทุกความต้องการทั้งความงาม , ของใช้ภายในบ้าน , เครื่องเขียน , เครื่องมือช่าง , เครื่อครัว , ของใช้พลาสติก , ของเล่น เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 89,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจได้รับสินค้า(ตามแพคเกจที่เลือก) จำนวนมาก พร้อมการวางระบบบริหารจัดการ , การพัฒนาสินค้าใหม่ และการส่งเสริมด้านการตลาดให้ผู้ลงทุนขายง่าย ขายดีได้มากขึ้น
 

ทัดดาวทุกอย่าง 20
สนใจลงทุน  คลิก
https://bit.ly/3kpt3NX
โทร.092-6878777, 02-1013661

 

 
ภาพจาก facebook.com/extaplus

ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชน ในเครือของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าประเภทยา สินค้าสุขภาพ/สมุนไพร อาหารเสริมและเวชสำอาง มีเภสัชกรประจำพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเป็นเภสัชกร หรือมีญาติ พี่ น้องเป็นเภสัชกร อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง และมีความพร้อมด้านเงินลงทุน เพื่อความมั่นคงในอนาคต โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว ลงทุน 1 ได้ถึง 2 ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 2,330,000 บาท นับเป็นแฟรนไชส์ที่มีความแข็งแกร่งและสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีการันตีความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์จากสาขาทั่วประเทศ

ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัสและเซเว่นอีเลฟเว่น
สนใจลงทุน คลิก
https://bit.ly/2Z8kA9D
โทร. 091-8080762, 091-8080763, 091-8080764

 

ภาพจาก facebook.com/nopparat20/

นพรัตน์ 20 จำหน่ายสินค้าหลากลายชนิด ครบทุกความต้องการเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำของทุกๆคน เช่น สินค้าพลาสติกต่างๆ สินค้าเครื่องครัว สินค้าเครื่องเขียนสำนักงาน สินค้าเครื่องมือช่าง ของเด็กเล่น สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น สินค้าเบ็ดเตล็ดค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 50,000 บาท หรือเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ สิ่งที่ได้รับคือสินค้าพร้อมจำหน่าย การฝึกอบรมพนักงาน  การวางระบบบริหารจัดการในร้าน รวมถึงลูกค้าสามารถตั้งชื่อร้านได้ตามต้องการด้วย
 

นพรัตน์ 20
สนใจลงทุน  คลิก
https://bit.ly/2XBagq8
โทร.081-3470413, 081-5849887

 
แม้การลงทุนกับแฟรนไชส์จะมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา มีการสนับสนุนด้านสินค้าและบริการต่างๆ แต่ผู้ลงทุนก็ควรเรียนรู้พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เพื่อให้สรรหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการมานำเสนอขาย เพื่อให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักรวมถึงควรให้บริการที่ดีเพื่อสร้างความประทับใจให้มากขึ้นด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ค้าปลีก ติดตามได้ที่ https://bit.ly/3zVE1lH 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 มินิโซ ประเทศไทย
บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด (Miniso Thailand) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Miniso เป็นร้านค้าปลีกที่มีต้นทุน...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
 ถูกดี มีมาตรฐาน
ถูกดี มีมาตรฐาน เครือข่ายร้านสะดวกซื้อชุมชนอันดับ 1 ของไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2562 โดย บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด จากแนวคิดธุรกิจ “กิน...
 ออฟฟิศเมท พลัส
ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่ว...
ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท
 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
 นพรัตน์ 20
ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
การลงทุนเปิดร้านค้าขายสินค้าเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ นับว่าน่าสนใจ ในปัจจุบันไม่ใช่แค่การขายหน้าร้านอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ร่วมได้ด้วย และหากได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพมาตรฐานจะยิ่งเพิ่มโอกาสขายง่าย ขายดีและมีกำไรได้มากขึ้น..
3months ago   856  5 นาที
ถ้าให้เลือกลงทุนในปี 2566 การเปิดร้านเครื่องดื่มคือตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่คนสนใจมาก ที่ผ่านมามีคนที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจนี้มาก อย่างไรก็ดีวิธีที่ง่ายและทำให้เราประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุดคือการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกเยอะมาก และเพื่อให้คนที่สนใจลงทุนในธุรกิจเครื่องดื..
3months ago   1,389  13 นาที