216
คู่มือเริ่มต้นเทรด Crypto และ DeFi แบบ Step by Step
คู่มือเริ่มต้นเทรด Crypto และ DeFi แบบ Step by Step
ราคาปกติ 400.00 บาท พิเศษ 380.00 บาท
ซื้อสินค้า
ข้อมูลทั่วไป
ขนาด   : 145 x 210 มม.
น้ำหนัก   : 330 กรัม
วันที่ผลิต   : 7 กุมภาพันธ์ 2566

สำนักพิมพ์    อินโฟเพลส

รายละเอียด

คริปโตไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เริ่มต้นลงทุนอย่างคนเข้าใจ นี่คือหนังสือ How to เกี่ยวกับคริปโตที่เรียบเรียงเข้าใจง่าย กระชับ เนื้อๆ เน้นๆ นำไปใช้ได้จริงทันที
  • ปูพื้นฐานการเทรดก่อนเข้าวงการคริปโต
  • มั่นใจก่อนลุยสนามจริง
  • เลี่ยงขาดทุน
  • สร้างผลกำไรด้วยตัวเอง
หนังสือเล่มนี้จะพาคุณเข้าไปสู่จักรวาลแห่งคริปโต (Cryptoverse) เรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของบล็อกเชน (Blockchain) การจัดการกระเป๋าเงินแบบใหม่ รวมไปถึงวิธีเป็นเจ้าของเหรียญคริปโต หลังจากนั้นจะพาคุณไปศึกษาเรื่องการออกแบบการลงทุน สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อเหรียญ รวมถึงเรื่องจิตใจของเทรดเดอร์หรือ Mindset ซึ่งสำคัญมากในการลงทุน
 
เมื่อ "รู้เรา" ก็ต้อง "รู้เขา" หนังสือจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของตลาดคริปโต ข้อดีข้อเสียของคริปโต ธรรมชาติของวงการ การรับมือกับข่าวลือ และเครื่องมือที่ใช้สำรวจสภาพตลาด สเต็ปต่อไปคือเทคนิคการเทรดที่ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น
 
เช่น เคล็ดลับการใช้กราฟ การลงทุนที่เรียกว่า Coin Flipping และต่อยอดไปถึงเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยงมากขึ้นแต่ก็สามารถสร้างผลตอบแทนได้ดีกว่าอย่างเรื่อง DeFi อธิบายให้เข้าใจความหมาย การตรวจสอบก่อนลงทุนและเครื่องมือที่แนะนำในวงการ DeFi และปิดท้ายหนังสือด้วยการรวบรวมคำศัพท์แสงเฉพาะในวงการคริปโทเคอร์เรนซีและ DeFi เพื่อให้คุณศึกษาต่อยอดด้วยตัวเองได้หลังจากอ่านจบ

ผู้เขียน : พงศ์พิศิชญ์ ประทีปะวณิช
จำนวน : 108 หน้า 

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
(ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

หนังสืออื่นๆในหมวดนี้