11K
10 พฤษภาคม 2555
เพียวสัมมากร ยึดทำเลทองราชพฤกษ์ เปิดศูนย์การค้าเพียวเพลสแห่งใหม่ 

บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จการเปิดศูนย์การค้าในรูปแบบคอมมูนิตี้ มอลล์ พร้อมทุ่มงบ 100 ล้านบาท เนรมิตโปรเจคยักษ์ สร้างศูนย์การค้า

เพียวเพลส ราชพฤกษ์ ภายใต้แนวคิด “The Green Living Mall” ชูจุดเด่นด้านการอนุรักษ์พลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยโครงสร้างอาคารรูปแบบทันสมัยแนวราบชั้นเดียวที่แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวเจาะกลุ่มลูกค้าหมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์ และชุมชนใกล้เคียง หลังศึกษาทำเลพบแนวโน้มมีความเจริญเติบโตสูง และมีการคมนาคมสะดวก คาดก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคม นี้

นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการ/รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110 อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวรามคำแหง ส่งผลให้มียอดผู้ใช้บริการหมุนเวียนประมาณวันละ 8,000-10,000 คน

ดังนั้น บริษัทฯ จึงพร้อมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ “ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์” ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่วางเป้าหมายจะขยายศูนย์การค้าในรูปแบบคอมมูนิตี้ มอลล์ ให้ครบ 5 สาขา ภายใน 5 ปี หรือปี พ.ศ. 2556 โดยจะพิจารณาเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่จากทำเลที่ตั้ง และศักยภาพของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ที่บริษัทถือครองที่ดินเปล่าอยู่
“สำหรับโครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ที่จะเปิดเป็นแห่งที่ 3 ต่อจากโครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส รังสิต คลอง 2 และศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110 นั้น ตั้งอยู่บนทำเลทองบนพื้นที่ 10 ไร่ ติดริมถนนใหญ่ราชพฤกษ์ หน้าหมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์ ซึ่งบริเวณถนนราชพฤกษ์เป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง มีแนวโน้มความเจริญเติบโตสูง เริ่มมีประชากรหนาแน่น และมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นจำนวนมาก

อีกทั้งโครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ยังอยู่บนทำเลที่มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้หลายสาย  และอยู่ห่างจากแนวพัฒนารถไฟฟ้าสายสีม่วงประมาณ 2-3 กิโลเมตร” นายกิตติพล กล่าว

นายกิตติพล กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้วางงบการพัฒนาโครงการเพียวเพลส ราชพฤกษ์ 100 ล้านบาท ให้เป็นศูนย์การค้าในรูปแบบของคอมมิวนิตี้ มอลล์ ภายใต้แนวคิด “The Green Living Mall” โดดเด่นด้วยแนวคิดการอนุรักษ์พลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม และเพิ่มพื้นที่สีเขียว โดยออกแบบก่อสร้าง เป็น 

อาคารแนวราบชั้นเดียว รูปแบบทันสมัยแต่ผสมผสานความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวจากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตั้งแต่บริเวณทางเข้าจนถึงส่วนท้ายของโครงการ ด้วยการจัดสวนแนวตั้งสไตล์ Vertical Garden ที่สามารถลดอุณหภูมิให้กับตัวอาคารโดยรอบ พร้อมติดตั้งระบบปรับอากาศแบบ Water Cooled Water Chiller ที่ใช้น้ำเย็นเป็นตัวกลางส่งผ่านความเย็น ซึ่งเป็นระบบปรับอากาศที่ประหยัดไฟฟ้ามากกว่าระบบปรับอากาศอื่น ๆ

นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสีย เพื่อบำบัดน้ำเสียที่ใช้แล้วให้สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้ง เพื่อให้โครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ เป็นโครงการศูนย์การค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังช่วยสร้างบรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายให้กับลูกค้าเมื่อเข้ามาจับจ่ายใช้สอยหรือพักผ่อนภายในศูนย์ฯ

ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ The Green Living Mall  จะกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งทันสมัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ใน หมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์ และชุมชนในละแวกใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

ด้วยการจัดสรรพื้นที่ให้เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้าและบริการชั้นนำ อาทิ ธนาคาร ร้านอาหาร ร้านหนังสือ สถาบันภาษา ศูนย์บริการทันตกรรม และร้านค้าย่อยอื่นๆ อีกมากมาย  โครงการศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤษ์ เน้นการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยในวันเปิดตัวจะมีการจัดแรลลี่การกุศล “แรลลี่เพียวเพลส  เพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว”  การจัดตลาดถนนคนเดิน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้มีโอกาสในการจำหน่ายสินค้าและมีรายได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย  การออกร้านการกุศล  การแสดงมินิคอนเสิร์ต  และการจัดแสดงโชว์รถคลาสสิค เป็นต้น

โดยโครงการนี้ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์แล้วเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา และพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555 นี้


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณลลิดา เกียรติกอบชัย โทร. 089-149-2291, คุณโชติรส ทิมพัฒนพงษ์ 085-687-5566 , banana836@hotmail.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน THE MALL BRANDNAME MARKET
582
เริ่มแล้ว งาน “THE FARM 2022” ชว..
531
งาน เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น
528
งาน THE MALL ASIAN FESTIVAL 2022
527
งาน กรุงเก่า เล่าใหม่ ตอนอโยธยา ..
526
งาน Green Market ตลาดนัดต้นไม้ ศ..
524
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.