หน่วยงาน    สถานที่จัดการประชุม | Venue
66K
8
47
ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
SMEs
NEWS
องค์กร ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
Organization IMPACT Exhibition Management Co., Ltd.
รายละเอียด
ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โดยได้รับเงินสนับสนุนจากบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) เราบริหารพื้นที่ได้อย่างสมบรูณ์แบบ และครบถ้วนทั้งประโยชน์ ใช้สอยสำหรับการจัดงาน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอเนกประสงค์
 
อิมแพ็ค เมืองทองธานี หนึ่งในศูนย์การจัดนิทรรศการ และการประชุมที่ทันสมัย และยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในตัวอาคารกว่า 140,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบขึ้นด้วยหลากหลายขนาดของพื้นที่ เพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการ และประเภทของการจัดงาน
 
เราคือผู้นำด้านสถานที่จัดงาน ด้วยขนาดของพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะสมกับการจัดงานของลูกค้า  อีกทั้งความ สมบรูณ์แบบ สะดวกสบายในด้านการให้บริการที่เราจัดเตรียมไว้เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยกองทัพของ ผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งมูลค่าเพิ่มที่ลูกค้าจะได้รับ จากการให้บริการคำปรึกษาของผู้เชี่ยวชาญในการบริหารพื้นที่ บริหารการจัดงาน ดำเนินการ การจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่ม การเดินทาง และการลำเลียงวัสดุ อุปกรณ์ ไปจนถึงด้านงานขาย และการตลาด
 
ทั้งนี้ด้วยหลักของวัฒนธรรมองค์กรคือ “การร่วมมือกันสู่ความสำเร็จ” ซึ่งถือเป็นหลักพื้นฐานในการส่งมอบมูลค่าสูงสุดสู่ พันธมิตรทางธุรกิจ และกลุ่มลูกค้าผ่านความเชื่อมั่นที่ต่างมีให้กัน ความร่วมมือ การวางแผนดำเนินพันธกิจร่วมกัน การสร้าง คุณลักษณะพิเศษตามความต้องการเฉพาะรายของลูกค้า รวมถึงการนำเสนอวิธีการในการแก้ไขปัญหา โดยเราเปรียบเสมือน หลักประกันที่ลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจในการดำเนินการ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในการจัดงานอย่างที่ลูกค้าได้คาดหวังไว้
 
ศูนย์ฯ อิมแพ็คผ่านการรับรองมาตรฐานการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัย สำหรับการจัดประชุม สัมมนา และนิทรรศการ หรือ มอก. 22300 (TIS 22300) เนื่องจากเราเชื่อว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ดังนั้นลูกค้าและผู้มาเยือนทุกท่านสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกขณะเมื่อมาที่อิมแพ็ค
 
ที่ตั้ง บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
99 ถนนป็อบปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 02-833-4455
โทรสาร 02-833-4456
อีเมล์ info@impact.co.th
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 24 มกราคม 2566
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 47 คะแนน
มีผู้เข้าชม 65,754 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 8 คน
หน่วยงาน ที่ไม่รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด