บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
2.6K
2 นาที
1 มิถุนายน 2561
เจาะ 6 ข้อต้องรู้ทำเลค้าขาย “อมอรินี” รามอินทรา
 

การเปิดร้านหรือการทำธุรกิจค้าขายในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าการเลือกทำเลสำหรับการค้าขาย ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ ที่จะตัดสินว่าธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไร เพราะถึงแม้ว่าคุณจะมีสินค้าที่ดีขนาดไหน แต่หากทำเลที่คุณไปขายไม่ Work มีลูกค้าน้อยหรือลูกค้าไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย ก็จะทำให้คุณขายสินค้าได้น้อยกว่าที่คาดหวังไว้

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าไปเจาะลึกทำเลค้าขายสุดปัง “อมอรินี” รามอินทรา มีการออกแบบสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ชวนให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาอยากเข้าไปสัมผัส 
 
1.ติดถนนใหญ่ ใกล้ที่พักอาศัยของผู้คน
 

อมอรินี ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ทำเลขายของที่น่าจับตามอง เพื่อเป็นช่องทางในการค้าขาย ตั้งอยู่ในย่านรามอินทรา ถนนสายสำคัญที่มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก มีทั้งที่พักอาศัยและสถานที่สำคัญหลายแห่งด้วยกัน โดยทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนนรามอินทรา กม. 12 ปากทางเข้าสวนสยาม พื้นที่ขนาด 6 ไร่ มีพื้นที่เช่าของร้านค้าต่างๆ รวม 5,000 ตารางเมตร มีร้านค้าต่างๆ รวมกว่า 30 ร้านค้า อาทิ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ร้านนายอินทร์ และร้านค้าอื่นๆ ที่มีเฉพาะที่โครงการแห่งเดียวด้วย
 
2. ออกแบบสถาปัตยกรรมแบบกรีซ
 

เป็นโครงการที่นำเสนอในรูปแบบของบูติก ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ที่มีความเป็นกันเองมีบรรยากาศสบายๆ ซึ่งใช้สถาปัตยกรรมสไตล์เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ มาออกแบบโครงการ ที่มีจุดเด่นในส่วนของกังหันและหอระฆังขนาดใหญ่ 
 
3. ค่าเช่า 400 บาท / วัน 
 

Amorini Weekend Market เป็นตลาดนัดสินค้า Lifestyle ที่เสริมขึ้นมาเพื่อเป็นสีสัน และเพิ่มแหล่งช้อปปิ้งให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยเน้นสินค้าคุณภาพ และมีไลฟ์สไตล์ การจัดบูธให้มีรูปแบบสวยงาม โดยตลาดนัดจะมีโซนพื้นที่ขาย 4 โซน โดยราคาแตกต่างกันไป โดยราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อวัน โดยมีประมาณ 30 ล็อคให้เช่าขายของ 
 
4.ศูนย์รวมร้านอาหารชั้นนำ
 

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าหลักในโครงการเป็นกลุ่มร้านอาหาร อาทิ Mc Donald Drive Thru 24 ชม. , Starbuck Coffee ให้บริการตั้งแต่ 07.00 น., MK,  Fuji,  Yayoi, Swensens, แม่ศรีเรือน, คิงคองปิ้งย่าง อีกทั้งยังมีร้านค้าเกี่ยวกับความงาม 
 
อาทิ Bangkok Star Clinic, Tom Lay Cut, Nails ทำเล็บและนอกจากนั้นยังมี Tops Market ให้บริการตั้งแต่ 09.00 – 22.00 น. โดย Amorini Ramintra เปิดบริการลูกค้าตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.
 
5.แหล่งพบปะสังสรรค์ของคนทุกกลุ่ม 
 

อมอรินี่ นอกจากจะมีร้านค้าต่างๆ กว่า 30 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่สำหรับคุณแม่บ้าน อย่างท็อปส์ มาร์เก็ต หรือ ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ สำหรับวัยรุ่น ร้านขนมสำหรับนั่งเล่นพบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง การเดินทางสะดวก สามารถรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่อาจจะไม่ชอบความแออัดมากจนเกินไป
 
6.ตั้งอยู่ย่านคนมีกำลังซื้อสูง
 

อมอรินี อยู่ย่านครอบครัวรุ่นใหม่เกิดขึ้นจำนวนมาก โดยเฉพาะในเขตคันนายาวอย่างเดียวมีครอบครัวอาศัยกว่า 7 หมื่นครัวเรือน มีหมู่บ้าน คอนโดมิเนียมเกิดใหม่ และมหาวิทยาลัยชั้นนำ และหากนับรวมโดยรอบจะพบว่ามีผู้บริโภคที่มีรายได้มากกว่า 30,000 - 100,000 บาทจำนวนมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคในย่านนี้มีกำลังซื้อที่สูง
 
นับเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ขายของที่มีความน่าสนใจด้วยหลายองค์ประกอบรวมกัน ตั้งแต่ความสะดวกสบาย ความสวยงาม พร้อมทั้งยังมีทำเลที่ตั้งในย่านหมู่บ้านจัดสรรที่อัดแน่นมากมายหลายหมู่บ้าน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวเช่นสวนสยาม ที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอย่างมากมาย ส่งผลให้อมอรินี่ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ได้รับความสนใจและการตอบรับไปด้วย
 
ใครสนใจเช่าพื้นที่ขายของ Amorini Boutique Lifestyle Mall ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
 
โทรศัพท์ : 02-518-1669-70 ต่อ 107, 089-893-1064
โทรสาร : 02-5181668
อีเมล์ : marketing_amr@amrdevelopment.com
เว็บไซต์ : www.amorinimall.com
 

SMEs Tips
  1. ติดถนนใหญ่ ใกล้ที่พักอาศัยของผู้คน
  2. ออกแบบสถาปัตยกรรมแบบกรีซ
  3. ค่าเช่า 400 บาท / วัน 
  4. ศูนย์รวมร้านอาหารชั้นนำ
  5. แหล่งพบปะสังสรรค์ของคนทุกกลุ่ม 
  6. ตั้งอยู่ย่านคนมีกำลังซื้อสูง 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/home.php
เลือกทำเลค้าขายอื่นๆ www.thaifranchisecenter.com/market/index.php