บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
2.5K
2 นาที
6 มิถุนายน 2561
5 ข้อทำเลทอง เออร์เบิน สแควร์
 

ปัจจุบันศูนย์การค้า นอกจากจะเป็นทำเลทองในการค้าขาย เป็นแหล่งช็อปปิ้งชั้นยอดใกล้บ้านแล้ว ยังต้องตอบโจทย์ Lifestyle ของครอบครัวยุคใหม่ คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย ทานอาหารนอกบ้าน พบปะสังสรรค์ในบรรยากาศร่มรื่น รีแลกซ์ โดยไม่ต้องเดินทางไกลจากบ้าน ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก 
 
แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาผู้ประกอบการ นักลงทุน รวมถึงผู้บริโภคทุกๆ คน ไปทำความรู้จักกับ ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ (Urban Square) ตั้งอยู่บนทำเลทองที่มีศักยภาพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาผู้ประกอยการ พ่อค้าแม่ขาย รวมถึงประชาชนทั่วไปได้อย่างครบครันครับ  
 
1.มีร้านอาหารหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า 
 

เออร์เบิน สแควร์ ได้รวบรวมร้านอาหาร และบริการที่ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นคอมมูลนิตี้มอลล์ ใจกลางชุมชน มีทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต Mini BigC เปิดให้บริการถึง 24 ชั่วโมง, Shabu Indy บุฟเฟต์อิ่มไม่อั้น, Chic&Chon มาม่าหม้อไฟเกาหลี, อาหารญี่ปุ่น โอฮาโย, พาซุต้า อาหารฟิวส์ชั่น, More Than a Game café ร้านบอร์ดเกมคาเฟ่ ที่ให้คุณได้เล่นบอร์ดเกม ฝึกสมอง ประลองปัญญา, Work Shop ร้านกาแฟในสไตล์โมเดิร์น, ร้านรถตู้นม Love Milk, ร้านซูโม่เครป  
 
2.ติดกับถนนเส้นหลัก และใกล้แหล่งชุมชน มีทั้งออฟฟิศ โรงเรียน มหาวิทยาลัย 
 

ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ (Urban Square) โครงการติดถนน 3 ด้าน ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น ห่างเพียง 200 เมตร จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (นักศึกษาไทยจีน ประมาณ 10,000 กว่าคน) เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ที่คัดสรรแต่ของอร่อย และบริการประทับใจ กลุ่มครอบครัวที่เน้นบรรยากาศอบอุ่น และตรงตามความต้องการของพนักงานหนุ่มสาวออฟฟิศที่อินเทรนด์อยู่ตลอด และยังให้บรรยากาศในสไตล์สวนสาธารณะร่มรื่น
 
3.มีพื้นที่เช่าระยะยาว และเช่าระยะสั้น 
 
3.1 Urban Square ได้แบ่งพื้นที่ให้เช่าสำหรับเปิด ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ร้านอาหารไทย-จีน และร้านอาหารอื่นๆ (สัญญาเช่าระยะยาว) ดังนี้ 
  • พื้นที่เช่าชั้น 1 โซน  A ขนาดประมาณ 90 ตร.ม. และ 60 ตร.ม. ตั้งอยู่โซนด้านหน้าสุดของโครงการ รถที่ขับสัญจรไปมา สามารถเห็นได้ชัด 
  • พื้นที่เช่าชั้น 1 โซน B ขนาดประมาณ 60 ตร.ม. ตั้งอยู่โซนด้านในของโครงการ อยู่ใกล้ที่จอดรถ
  • พื้นที่เช่าชั้น 2 ขนาดประมาณ 90 ตร.ม. เป็นพื้นที่โล่งสไตล์ Outdoor อยู่ฝั่งริมถนน บรรยากาศดีมาก ทำเลเห็นได้ชัด
3.2 Urban Square ยังแบ่งพื้นที่เช่าแบบคีออส สำหรับร้านอาหารทานเล่น ของหวาน ไอศกรีม และอื่นๆ (สัญญาเช่าระยะสั้น หรือ รายเดือน) เช่น ขนาดตั้งแต่ 1.80x1.80 m. ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท

4.แหล่งรวมร้านค้าและศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ 
 

Urban Square ยังมีร้านค้าประเภทบริการหลากหลาย เต็มรูปแบบแห่งเดียวในละแวกนี้ Sassy Nails Plus, ร้านสปาเล็บครบวงจร, คาลิมา คลินิก รักษาผิวพรรณ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, Salon de Varencia ร้านเสริมสวยชั้นนำ, ดาริณ นวดไทย และสปา ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาผ่อนคลายของคุณ อีกทั้งยังมีศูนย์การเรียนรู้ให้กับกลุ่มเด็กเล็กเอาใจพ่อแม่ผู้ปกครอง ทั้ง โรงเรียน เตรียมสอบเข้าสาธิตเกษตร ป.1 “บ้านเด็กปลื้ม” และศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศจีน “จงเหวิน” 
 
5.เดินทางสัญจรสะดวก 
 

ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ (Urban Square) เป็นโครงการติดถนน 3 ด้าน ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น ตัดกับถนนแจ้งวัฒนะและถนนงามวงศ์วาน เป็นแหล่งรวมของนักศึกษา คนรุ่นใหม่ และหมู่บ้านจัดสรร อยู่บนเส้นทางสัญจรสะดวก ผู้ที่ไม่มีรถสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางวิ่งผ่าน รถเมล์สาย 24, 66, 70 รวมถึงรถตู้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์-อนุสาวรีย์ชัย และที่สำคัญมีที่จอดรถสะดวกสบาย รวมถึงมีห้องน้ำส่วนกลางไว้คอยบริการอีกด้วย 
 
สำหรับใครที่เป็นผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าต่างๆ ที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย ย่านชุมชน การเดินทางสัญจรไปมาสะดวกสบาย แหล่งรวมนักศึกษา หมู่บ้านจัดสรร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต้องที่นี่ Urban Square 
 
ใครสนใจเช่าพื้นที่ขายของ Urban Square ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
โทรศัพท์ 02-589-2121, 086-340-7752, 081-100-8868
อีเมล์ sale1.urban@gmail.com 
 

SMEs Tips
  1. มีร้านอาหารหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า 
  2. ติดกับถนนเส้นหลัก และใกล้แหล่งชุมชน มีทั้งออฟฟิศ โรงเรียน มหาวิทยาลัย 
  3. มีพื้นที่เช่าระยะยาว และเช่าระยะสั้น 
  4. แหล่งรวมร้านค้าและศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ 
  5. เดินทางสัญจรสะดวก 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/home.php
พื้นที่เช่าขายของทั่วไทย www.thaifranchisecenter.com/market/index.php