Happy Newyear 2023 TFC
บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
54K
2 นาที
1 มีนาคม 2555
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ของไทย!

ห้างสไตล์ญี่ปุ่นย่านเอกมัย จับกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนัก ศูนย์การค้าถือเป็นแหล่งเสมือนหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวกรุง มีห้างแปลกตาเพิ่มสีสันให้กับมหานครได้ไม่เว้นแต่ละปี เผลอ ๆ ปีหนึ่งมีถึง 3-4 ห้าง และทุกห้างก็ต่างมีผู้คนมากมาวยทยอยเข้ามาจับจ่ายอย่างหนาแน่น

หนึ่งในห้างแปลกตา ที่ที่จะกลายเป็นแหล่งดูดคนในย่านกระเป๋าหนักในปี พ.ศ. นี้ นั่นก็คือ "เกตเวย์ เอกมัย" โดย บริษัท ทิพย์พัฒน์ อาร์เขต จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มทีซีซีแลนด์ ซึ่งมีหน้าที่หลักในการพัฒนาธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งครอบคลุมทั้งทางด้านที่อยู่อาาศัย - โครงการพัฒนาบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมระดับหรู โรงแรม - มีทั้งโรงแรมในกลุ่มทีซีซีบริหารเองครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าและโรงแรมที่บยริหารโดยเครือโรงแรมต่างประเทศที่มีชื่อเสียงงระดับโลก 

รวมทั้งโรงแรมโอกุระเพรสทีซ กรุงเทพฯ ที่จะเปิดดำเนินการในปี 25555 อาคารสำนักงานชั้นนำในกรุงเทพฯ เช่น พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ดิจิตอลเกตเวย์ โอพีเพลสโอพีการ์เด้นฯ นอกเหนือจากในประเทศไทย กลุ่มทีซีซีแลนด์ยังมีประสบการณ์ในการพัฒนา และบริหารอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ทั้งในเอเซียแปซิฟิก ยุโรป และสหรัฐอเมริกา

ด้่วยความชื่นชอบวิถีชีวิตแบบญี่ปุ่น ที่แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย ความสงบที่แฝงไว้ด้วยความมีชีวิตชีวา ความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยให้ความสำคัญกับความงามของธรรมชาติ และวิทยาการสมัยใหม่อย่างกลมกลืน มัณฑนากรจึงนำเอาอารมณ์และความรู้สึกจากคุณสมบัติเด่น ๆ เหล่านี้มาสร้งสรรค์บรรยากาศใหม่ ๆ ที่ Gateway Ekamai การนำเอาธรรมชาติมาผสมผสานกับวิทยาการสมัยใหม่ เป็นการผสมผสานอันลงตัวที่เป็นเสมือนตัวแทนความหมายระหว่างความเข้มแข็งและความอ่อนโยน ถูนำเอามามาใช้ในการคัดเลือกวัสดุมาใช้ทั้งในโครงสร้าง และการตกแต่งที่สะท้แนให้เห็นอยู่ในบรรยากาศที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ตอบสนองวิถีคนรุ่นใหม่ด้วยเอกสักษณ์ที่แตกต่างจากศูนย์การค้าชุมชนทีี่ผุดอยู่ทั่วไป แตกต่างด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นมานำเสนอให้แก่ลูกค้าประสานไปกับสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางของย่านเอกมัย ชุมทางของแหล่งธุรกิจและที่อยู่อาศัย ที่ครอบคลุม 5 เขต ในรัศมี 5 กิโลเมตร ได้แก่ วัฒนา พระโขนง คลองเตยและห้วยขวาง จำนวนประชากรกว่า 483,000 คน รวมชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเขตดังกล่าวกว่า 50,000 คน ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมด 93,000 ตร.ม.

มีจุดขายหลักของโซน Japan Town ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นที่มาเปิดในประเทศไทยเป็นสาขาแรก นอกจากนี้ภายใต้ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย แบ่งออกเป็นทั้งหมด 8 ชั้น ครบวงจรด้วยร้านค้า และบริการต่าง ๆ มากมาย อาทิ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ซูปเปอร์มาร์เก็ต สินค้าแฟชั่น เทคโนโลยี ไอที ร้านหนังสือ ศูนย์การเรียนรู้ และโรงเรียนสอนศิลปะหลายแขนง

กลุ่มเป้าหมายของเกตเวย์ เอกมัย คือ ครอบครัว บุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา คนทำงานย่านสุขุมวิท ซึ่งจะเปิดบริการในเดือนพฤษภาคม 2555 ทุกวันช่วงเวลา 10.00 - 22.00 น. 

การเดินทางก็สะดวก BTS ลงสถานีเอกมัย ส่วน MRT ลงสถานีสุขุมวิท รถประจำทาง สาย 2, 40, 48, 72, 545 รถยนต์ส่วนตัวใช้ถนนสายหลัก 2 สาย คือ ถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4 ผ่านทางสุขุมวิท 42 เพียง 200 เมตร จากแยกเอกมัย และสถานีขนส่งสายตะวันออก และเพียง 6.5 กม.จากแยกบางนา
 

สนใจติดต่อเช่าพื้นที่ :
สำนักงานเช่าพื้นที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

โทร 08 2227 9444 ต่อ 9592 , 9581 และ 9608
เว็บไซต์ www.gatewayekamai.com โทร. 02 108 2888