บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
2.6K
2 นาที
18 มกราคม 2562
เออร์เบิน สแควร์ “ทำเลค้าขายที่ดีที่สุด” แจ่มกว่านี้ไม่มีแล้ว
 

ทำเลดีคืออะไร? 1.อยู่ในย่านชุมชน 2.การเดินทางสะดวก 3.มีความต้องการสินค้าในปริมาณสูง แม้รู้ทั้งรู้ว่าทำเลที่ดีต้องมี 3 ปัจจัยนี้ แต่จนแล้วจนรอดพ่อค้าแม่ค้าก็ยังหาทำเลแบบนี้ไม่ได้

www.ThaiFranchiseCenter.com ที่นอกจากจะหากลเม็ดเคล็ดลับในการทำธุรกิจมาบอกต่อกันแล้ว ก็ยังไม่ลืมหา “ทำเล” มาคอยนำเสนอ  สำหรับ เออร์เบิน สแควร์ ที่เราจะนำเสนอแง่มุมอันน่าสนใจให้รับทราบนี้ ไม่ได้มีดีแบบเราคิดเอง เพราะถ้าดูภาพรวมของไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งนี้ อาจจะมีดีกว่าที่เราคิดไว้ด้วยซ้ำ
 
จัดไป 3 สุดยอดที่บอกว่าเป็นทำเลสุดแจ่ม
 

เออร์เบิน สแควร์เปิดตัวมานานกว่า 7 ปี ประสบการณ์ในด้านการบริหารพื้นที่เขาขั้นมืออาชีพ แต่เรื่องนี้เอาไว้ก่อนดีกว่า พ่อค้าแม่ค้าน่าจะอยากรู้มากกว่าว่า ที่บอกว่าดีแล้วตกลงมันดีอย่างไร
 
1.ติดถนน 3 ด้าน สุดยอดทำเลค้าขาย
 

พื้นที่ค้าขายส่วนใหญ่ติดถนนหลักด้านเดียวยังเรียกว่าสุดยอดทำเลได้แต่นี่ติดถนนหลักถึง 3 ด้านได้แก่ถนนแจ้งวัฒนะ  ถนนงามวงศ์วาน  ถนนประชาชื่น แถมออร์เบิน สแควร์ยังเป็นทำเลที่อยู่ในระหว่างเส้นทางลัดออกไปยังถนนวิภาวดีรังสิต เรียกได้ว่า “เปิดหน้าเรียกแขก” ทุกทิศทาง และรู้กันทั้งบางว่าถนนสามเส้นนี้พลุกพล่านไม่ใช่น้อย
 
2.อยู่ติดมหาวิทยาลัยและย่านที่พักอาศัย สำนักงานต่าง ๆ
 

แค่ลำพังการอยู่ในใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตแค่ 200 เมตรเรียกว่ารั้วแทบจะติดกัน นักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีไม่ต่ำกว่า 20,000 ต้องรู้สึกว่า ออร์เบิน สแควร์ เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยกันเลยทีเดียว อย่าแปลกใจที่ลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักศึกษาที่ผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา ยังไม่นับรวมหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น สำนักงาน สถานที่ราชการ ทำเลที่ลูกค้ารายล้อมมากขนาดนี้จะไม่ดีที่สุดได้อย่างไร
 
3.อยากขายอะไรก็จัดโซนให้ค้าขายได้ง่ายขึ้น
 

พ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องกังวลไปเลยว่ามาตั้งร้านค้าในออร์เบิน สแควร์แล้วลูกค้าจะหาเราไม่เจอ ที่นี่เขาจัดโซนให้สะดวกต่อการซื้อสินค้าไม่ว่าจะโซนเสื้อผ้า แฟชั่น , โซนอาหารเครื่องดื่ม , โซนอินดี้ , โซนตลาดนัด , โซนของแต่งบ้าน เป็นต้น ยังไม่จบแค่นี้ออร์เบิน สแควร์ยังบริการที่จอดรถแสนสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าแบบไม่ต้องห่วงรถตัวเอง แถมมีห้องน้ำส่วนกลางไว้คอยบริการ เรียกว่ามาเดินที่ออร์เบิน สแควร์คิดเรื่องช็อปปิ้งได้เพลินไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น
 
ดีขนาดนี้แถมค่าเช่าไม่แพงด้วยนะ
 

พ่อค้าแม่ค้าที่ไม่เคยมาค้าขายกับออร์เบิน สแควร์ คิดในใจแน่ๆ ว่าทำเลดีขนาดนี้ราคาค่าเช่าสู้ไม่ไหวแน่! ช้าก่อน! อย่าเพิ่งคิดไกลหัวใจว้าวุ่น ลองมาดูข้อมูลพื้นที่เช่าซึ่งจะแบ่งเป็นโซนหลักๆดังนี้
 
1.พื้นที่สำหรับเช่าเปิดร้านระยะยาว
 

เหมาะสำหรับร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง หรือร้านอาหารไทย-จีน และร้านอาหารอื่นๆ โดยมีสัญญาเช่า 3 ปี มี 2 โซนในกลุ่มนี้ให้เลือกคือ
  1. ชั้น 1 โซน A พื้นที่ขนาด 60 ตร.ม. ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ รถยนต์และคนสัญจรไปมามองเห็นร้านเราชัดเจน
  2. ชั้น 2 พื้นที่ขนาด 90 ตร.ม. เป็นพื้นที่โล่งสไตล์ Outdoor ทำเลเห็นได้ชัดเจนเช่นกัน
2.พื้นที่เช่าแบบคีออส
 

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่คิดเปิดร้านใหญ่แต่อยากได้คีออสเล็กๆ ที่นี่เขาก็จัดให้ เป็นพื้นที่โล่งขนาดขนาด 1.80x1.80 เมตร  ราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 3,000 บาทเท่านั้น
 
3.พื้นที่โซนแฟชั่น


ได้แก่ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือของสวยๆงามๆ ที่น่าสนใจ พื้นที่ตรงนี้ขนาด 2x2 เมตร เป็นล็อคๆมีเต้นท์ผ้าใบ ที่พ่อค้าแม่ค้าสามารถเก็บของไว้ภายในล็อคได้ ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1,500 บาท/ล็อค/เดือนเท่านั้น
 
อย่างไรก็ตามสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ของเออร์เบิน สแควร์ไม่ว่าจะโซนไหนก็ตาม สำคัญคือต้องแจ้งรายละเอียดสินค้าที่จะขายให้ได้ทราบก่อน เพื่อสินค้าที่ขายได้ไม่ซ้ำกับร้านที่เช่าพื้นที่อยู่เดิม เพื่อประโยชน์แก่พ่อค้าแม่ค้าเองจะได้มีการจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้น

 
นอกจากนี้การบริหารจัดการที่นี่เขามืออาชีพมาก ไม่ใช่แค่จัดพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้ามาขายของกันเองตามอัตภาพ เขายังช่วยส่งเสริมการขายด้วยการจัดกิจกรรมดีๆ กระตุ้นคนให้อยากเข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการจ้าง MC สาวสวยที่มากความสามารถ มาพร้อมกับเกมส์ สันทนาการต่างๆ จะคอยเชิญชวนลูกค้าที่มาเดินในศูนย์การค้าร่วมเล่นเกมส์สนุกสนาน
 
หรือจะเป็นดนตรีสด Folk Song ที่ทางตลาด ได้รวมนักดนตรีระดับมืออาชีพเอาไว้ที่นี่ เพื่อสร้างบรรยากาศในแบบสไตล์ชิว สบายๆ โดยดนตรีโฟล์คซองนั้นจะมีทุกวัน จันทร์, พุธ, ศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ 
 
เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป จนถึง สองทุ่มครึ่ง
 

ทั้งนี้ ออร์เบิน สแควร์ ไม่ได้เป็นแค่แหล่งช็อปปิ้งธรรมดาแต่ที่นี่คือจุดศูนย์รวมของคนในพื้นที่ซึ่งภายในออร์เบิน สแควร์  ณ ปัจจุบันอัดแน่นไปด้วยร้านค้าและร้านบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์มาเก็ต , Mini Big C , ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ , ร้านอาหารสไตล์เกาหลี , ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น , ร้านอาหารฟิวส์ชั่นต่างๆ , ร้านบอร์ดเกมคาเฟให้ฝึกสมองผ่อนคลายความเครียด ,ร้านเครื่องดื่มและขนมหวานสไตล์คาเฟ่ต่างๆ , ร้านบริการนวดหน้า ทำผม สปา เสริมสวย  นวดแผนไทย , มีศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กให้พ่อแม่ผู้ปกครองพาลูกมาเพิ่มพูนความรู้ได้ด้วย
 
ถือได้ว่าที่ออร์เบิน สแควร์คือสุดยอดทำเลที่หาได้ยาก และทางเจ้าของโครงการก็ได้จัดสรรพื้นที่เหล่านี้มาให้พ่อค้าแม่ค้าทุกคนได้มีทำเลดีๆ เอาไว้ค้าขาย ซึ่งเราเชื่อว่าใครได้ค้าขายที่นี่แฮปปี้กันทุกคน 

 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในเออร์เบิน สแควร์
โทร. 02-5892121, 086-3407752, 081-1008868
LINE : urbansquare
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise
 

 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ goo.gl/Io5k2S