บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
6.3K
3 นาที
7 สิงหาคม 2562
8 ทำเลค้าขายสุดฮอต! ยอดขายปังๆ! ค้าขายร่ำรวย
 

ไม่ว่าเราจะมั่นใจในสินค้าหรือบริการว่าดีกว่าคู่แข่งแค่ไหน สุดท้ายเราก็ต้องมาจบที่คำว่า “ทำเล” ซึ่งปัจจุบันถือเป็นโจทย์ใหญ่ของพ่อค้าแม่ค้า คำว่าทำเลดีคือต้องมีกำลังซื้อจากลูกค้า มีปัจจัยแวดล้อมที่สนับสนุนให้สามารถค้าขายได้ดีขึ้น ในปัจจุบันมีทำเลเกิดใหม่จำนวนมากทั้งในตัวเมืองและขยายออกสู่ชานเมือง กลายเป็นตัวเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจ
 
ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวม 8 ทำเลน่าสนใจที่เรียกว่าเป็นที่ขายของสุดฮอต ใครที่อยากมียอดขายปังๆ ร่ำรวยเร็วแนะนำเลยว่า 8 ที่ต่อไปนี้ถูกใจ!ใช่เลย!ถ้าจะพูดถึงสุดยอดทำเลที่ล้ำด้วยเทคโนโลยี BANGRAK RIVER VIEW  คือสุดยอดทำเลแห่งอนาคตที่ไม่ใช่แค่พื้นที่ค้าขายแต่ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ โดยเราจะได้พบกับท่าเรือ Smart Gateway แห่งแรกริมฝั่งแม่น้าเจ้าพระยา ย่านบางรัก และเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางทั้งระบบ “รถ-ราง-เรือ” รวมการเชื่อมต่อการเดินทางทั้งรถยนต์ เรือ และรถไฟฟ้า (BTS, MRT) และยังมีสิ่งที่เป็นสุดยอดรวมอยู่ในโครงการแห่งนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรวมสุดยอดร้านอาหารชั้นเลิศ พร้อมบรรยากาศวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา, การจัดกิจกรรมด้านดนตรีที่มีคอนเสิร์ตหลากหลายแนวในแต่ละสัปดาห์
 
รวมถึงมี Smart Pier ซึ่งเป็นท่าเรือยุคใหม่ที่ออกแบบเป็นอาคารพักผู้โดยสารที่ติดตั้งระบบปรับอากาศภายใน มีความทันสมัยด้วยระบบแสดงการให้บริการของเรือที่จะเข้ามาจอดเทียบท่าบนหน้าจอ LED และบริการฟรี wifi สำหรับนักท่องเที่ยว
 
ราคาค่าเช่าพื้นที่ก็สวนทางกับความสุดยอดอย่างสิ้นเชิงราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 - 2,500 บาท/ตร.ม./เดือนเท่านั้น โครงการนี้พร้อมให้เปิดบริการราวต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งจะเรียกเสียงฮือฮาและสร้างนิยามบทใหม่ของคำว่าทำเลค้าขายในโลกยุคดิจิทัลขึ้นมาได้อย่างแน่นอน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2yFLrJJ
โทร. 02-4010049, 092-5237081
อีกหนึ่งทำเลทองย่านชานเมืองต้องยกให้ เดอะวัน บางนา ช็อปแกลลอรี่ จุดเด่นคือที่ตั้งโครงการอยู่หน้าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ติดถนนคู่ขนาน-วงแหวนกาญจนา ในพื้นที่นี้มีโครงการที่พักอาศัยรวมผู้อยู่อาศัยกว่า 30,000 หลังคาเรือน รวมถึงบรรดานักเรียนผู้ปกครองและบริษัทเอกชนต่างๆ อีกเป็นจำนวนมาก
 
อีกทั้งยังเป็นทางสัญจรในการเดินทางสู่ภาคตะวันออก ถือเป็นจุดศูนย์รวมของคนในพื้นที่สำหรับการช็อปปิ้งที่ครบวงจร ซึ่งราคาค่าเช่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 15,000 บาท เป็นทำเลทองที่นับวันมีแต่จะเติบโตเพิ่มมากขึ้น จากการขยายตัวของชุมชนเมืองที่มากขึ้น สำหรับพ่อค้าแม่ค้านี่เป็นโอกาสอันดีที่จะมีทำเลค้าขายที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอันมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2GPyKAm
โทร. 086-3856674


 

ย่านถนนสุขุมวิทส่วนใหญ่จะเป็นทำเลทอง ซึ่งเดอะ โคสต์ แบงค็อก มีจุดเด่นนอกจากติดถนนสุขุมวิท ยังติดกับ BTS บางนา และเชื่อมต่อกับSky Walk ตรงข้ามไบเทค จุดนี้ถือเป็นแหล่งศูนย์รวมของบริษัทชั้นนำ อพาร์ทเม้น คอนโด จำนวนมาก ปริมาณลูกค้าเยอะเป็นพิเศษในช่วงกลางวัน-เย็น สำหรับคนที่อยากลงทุนเปิดร้านแนะนำว่า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ  ร้านขายเสื้อผ้า  สถาบันเสริมความงาม ฟิตเนส ฯลฯ ทั้งนี้พื้นที่โดยรอบของเดอะ โคสต์ แบงค็อก ยังใกล้กับสถานที่ราชการ มหาวิทยาลัย ตลาดสด  สถานีขนส่งต่างๆ ผู้ลงทุนจึงสามารถสร้างรายได้จากพื้นที่นี้เป็นอย่างดี ซึ่งพื้นที่ให้เช่าเริ่มต้นที่ 10-270 ตรม. ราคาค่าเช่าเริ่มต้นที่ 9,000 บาท/เดือน ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่พร้อมจะพัฒนาให้เติบโตได้มากยิ่งขึ้นหากตัดสินใจเปิดร้านค้าในพื้นที่นี้ อนาคตมีแต่ขายดี ขายดี และขายดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2YWx4gg
โทร. 02-1361111
 ในย่านพหลโยธินและสะพานใหม่ถ้าพูดถึง “ตลาดยิ่งเจริญ” เชื่อว่าแทบทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี นี่คือตลาดที่มีเนื้อที่รวมกันกว่า 30 ไร่ มีร้านค้าเช่าแผงประจำกว่า 1,500 ร้านค้า มีสินค้าทั้งอาหารสด โซนพลาซ่า  ร้านบริการ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ในตลาดแห่งนี้แห่งเดียวเหมือนเป็นซุปเปอร์มาเก็ตให้คนในพื้นที่ได้จับจ่ายใช้สอยอย่างไร้ขีดจำกัด
 
ที่สำคัญตลาดยิ่งเจริญเน้นเรื่องความสะอาด สะดวก และปลอดภัย มีจุดบริการเครื่องชั่งกลางให้ลูกค้าได้ตรวจสอบน้ำหนักสินยค้า มีจุดบริการเครื่องล้างผักผลไม้ด้วยระบบโอโซน และมีพนักงานรักษาความปลอดภัยในตลาดตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังมีการทำความสะอาดแผงค้าและทางระบายน้ำโดยรอบ ถือเป็นสุดยอดตลาดที่ใครต่อใครต้องการเข้ามาใช้บริการ
 
ที่ตลาดแห่งนี้รองรับรถยนต์ได้กว่า 7,000 - 8,000 คันต่อวัน จักรยานยนต์ได้อีกกว่า 3,000 - 4,000 คันต่อวัน ราคาค่าเช่าแผงก็ถือว่าไม่แพงแบ่งแยกตามโซนต่างๆ เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อเดือน แต่รับประกันว่ายอดขายที่ได้แต่ละเดือนมีกำไรเหลือกินเหลือเก็บแน่นอน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2OFNqbL
โทร. 062-4925999
 ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ จุดเด่นสำคัญคือเป็นโครงการที่เดินทางมาถึงได้ง่าย ติดถนนถึง 3 ด้าน โดยตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น ห่างเพียง 200 เมตร จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แน่นอนว่าย่านนี้คือแหล่งที่มีกำลังซื้อสูงมากจากนักศึกษาที่มีกว่า 20,000 คน รวมถึงบรรดาบริษัทชั้นนำ หมู่บ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียมที่อยู่รายล้อมพื้นที่ ทำให้เออร์เบิน สแควร์ เป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของคนในพื้นที่ให้เข้ามาจับจ่ายใช้สอย
 
ซึ่งภายในโครงการได้รวบรวมร้านอาหารและธุรกิจต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน โดยผู้สนใจเช่าพื้นที่สามารถเลือกพื้นที่เช่าทั้งในรูปแบบ Shop หรือพื้นที่สำหรับตลาดนัดกลางคืน ราคาจะแตกต่างกันไปตามแต่ละโซน แต่รับประกันว่าเป็นทำเลค้าขายที่ใครได้ลองมาค้าขายจะรู้สึกถึงความแตกต่างเพราะนี่คือย่านที่คนจับจ่ายจริง ซื้อจริง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าแฮปปี้กับสุดยอดทำเลแห่งนี้มาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2OIxA0e
โทร. 02-5892121, 086-3407752
ทำเลค้าขายที่ให้ความสำคัญกับคำว่าสถาปัตยกรรมที่จะดึงดูดผู้คนให้เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี นี่คือสุดยอดทำเลในย่านรามอินทราที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของผู้คนจำนวนมาก ในย่านนี้มีกำลังการซื้อสินค้าสูงเพราะรายล้อมด้วยโรงเรียน มหาวิทยาลัย บริษัท และหน่วยงานต่างๆ อีกทั้งยังมีหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมอีกเป็นจำนวนมาก มีล็อคสินค้าที่เปิดให้เช่าพื้นที่กว่า 30 ล็อค ราคาค่าเช่าเริ่มต้นเพียง 400 บาท/วัน
 
โดยอมอรินี รามอินทรามีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นยอดขายของผู้ประกอบการให้เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหาทำเลที่มีกำลังการซื้อสูง ราคาค่าเช่าไม่แพง ขอแนะนำอมอรินี รามอินทรา ไม่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าผิดหวัง แถมยังสร้างโอกาสทำกำไรจากการค้าขายได้ดีกว่าที่คิดด้วย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2OJ38Dd
โทร. 02-518-1669-70 ต่อ 107, 089-893-1064
ดับเบิลยู ดิสทริค โครงการทำเลทองย่านสุขุมวิท 69 อยู่ใกล้กับ BTS พระโขนง บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ คอนเซปต์โครงการเป็นการผสมผสานระหว่างศูนย์การค้า คอนโดมิเนียม  ตลาด และโรงแรม ในย่านนี้เป็นที่รู้ดีว่าคือแหล่งรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก และตัวโครงการที่ออกแบบพื้นที่ให้เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างเขตเมืองด้านในและเขตเมืองรอบนอก ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้คนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
 
พื้นที่ในโครงการรวมกว่า 15,000 ตร.ม.ประกอบด้วยอาคารศูนย์รวมร้านอาหาร 5 ชั้น มีพื้นที่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเปิดร้านรวมแล้วกว่า 100 ร้านค้า ราคาค่าเช่าเพียงเริ่มต้นเพียงเดือนละ 25,000 บาทต่อเดือน เป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่นอกจากเพิ่มยอดขายให้พ่อค้าแม่ค้าได้ดี อาจช่วยทำให้ธุรกิจมีอัตราการเติบโตมากขึ้นจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีจำนวนมากซึ่งอาจเป็นอีกช่องทางทำให้ธุรกิจเราขยายไปยังต่างประเทศได้ง่ายอีกด้วย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2OKE3HO
โทร. 081-765-7666, 086-566-2929
 

8. วิคตอเรีย การ์เด้น คอมมูนิตี้ มอลล์


วิคตอเรีย การ์เด้นส์ คอมมูนิตี้มอลล์ในย่านฝั่งธน โครงการตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม (ซอยเพชรเกษม 69) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าหลักสองเพียง 200 เมตร ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง รวมถึงใกล้แหล่งชุมชน และโครงการหมู่บ้านจัดสรร รวมถึงคอนโดมิเนียมอีกจำนวนมาก
 
ถือเป็นสุดยอดทำเลที่รายล้อมไปด้วยกำลังซื้อมหาศาล มีแผงร้านค้าในพื้นที่รวมกว่า 200 ร้านค้า บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ รองรับรถผู้มาใช้บริการได้กว่าวันละ 400 คัน โดยคาดว่าในรัศมี 5 กิโลเมตร รอบโครงการจะมีประชากรอยู่ไม่น้อยกว่า 340,000 คน
 
ภายในโครงการมีการแบ่งพื้นที่ชัดเจนให้ง่ายต่อการจับจ่ายสินค้าไม่ว่าจะเป็นโซนร้านอาหาร เครื่องดื่ม, โซนสถาบันกวดวิชา, โซนสุขภาพ ความงามและแฟชั่น, โซนธุรกิจบริการต่างๆ จัดเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่รองรับการขยายตัวมาสู่ชานเมือง สามารถสร้างกำไรให้พ่อค้าแม่ค้าที่จับจองพื้นที่ค้าขายได้ดีเกินกว่าที่คาดคิด
 
รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/2yIDjYS
โทร. 086-3406412, 02-444-4555
 
อย่างไรก็ดีการเลือกทำเลในการค้าขายขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างทั้งกลุ่มเป้าหมายของเรา ตัวสินค้า รวมถึงการตลาดในทุกรูปแบบ ทำเลค้าขายเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญแต่สำคัญกว่าคือการบริหารจัดการจากพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องมีการวางแผนในการลงทุนแบบเป็นขั้นตอนและมีระเบียบวินัยในการทำบัญชีเพื่อให้ทราบรายรับรายจ่าย หากเราสามารถควบคุมปัจจัยโดยรวมเหล่านี้ได้ ทำเลค้าขายที่ดีก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการติดต่อพื้นที่เช่าหรือกำลังมองหาทำเลสำหรับการค้าขาย ดูรายละเอียดได้ที่ bit.ly/2YZvM3a
 
เดอะวัน บางนา ช้อปแก ...
เดอะวัน บางนา ช้อปแกลลอรี่ ช้อปร้านค้าหน้าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ติดถนนคู่ขนาน-วงแหวนกาญจนา บางนา ตราด กม.8 จองวันนี้ ขายฟรี 1 เดือนช ...
สำหรับผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า ที่สนใจอยากเปิดร้านขายของในห้างค้าปลีกต่างๆ เพราะมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชัดเจน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ในการดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการในห้างฯ ..
41months ago   2,984  3 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)