บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
1.3K
2 นาที
24 มีนาคม 2565
2 ทำเลมาใหม่น่าลงทุน! ประจำเดือนมีนาคม 2565
 

การทำธุรกิจในปัจจุบันแม้หลายคนมองว่าตลาดออนไลน์มีส่วนช่วยให้ทำการตลาดได้ง่ายขึ้น แต่ “ทำเล” ก็ยังเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุดเช่นเคย การมีหน้าร้านในย่านทำเลคนพลุกพล่าน อยู่ในย่านชุมชน ใกล้โรงเรียน โรงงาน สถานศึกษา หรือใกล้ออฟฟิศ มีข้อดีคือจะทำให้คนรู้จักร้านเราได้มากขึ้น และหากเสริมการขายด้วยตลาดออนไลน์เพิ่มเข้าไปก็จะยิ่งขายดีมีกำไรมากขึ้น

แต่ปัญหาใหญ่ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าทุกคนต้องเจอคือไม่รู้จะหาทำเลดีๆ ได้จากที่ไหน หรือบางทีหากมีจริงก็ต้องสู้กับราคาที่แพงมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รวบรวมทำเลใหม่ที่ราคาไม่แพง แถมเป็นทำเลทองที่พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการขายให้มากยิ่งขึ้น ลองไปดูข้อมูลว่ามีที่ไหนบ้าง
 

พิกัดโครงการสีลม คอนเน็ก อยู่บริเวณซอยนราธิวาส แขวงสีลม เขตบางรัก ถือเป็นใจกลางย่านออฟฟิศที่มีกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ตัวอาคารออกแบบในสไตล์อาคารเล่นประดับที่มีกระจกด้านหน้าทั้งอาคาร สามารถมองเห็นและเชื่อมต่อภายในกับภายนอกได้อย่างชัดเจน ภายในโครงการการจัดสรรพื้นที่ค้าขายรองรับสินค้าแฟชั่น ร้านอาหารชั้นนำ ฟิตเนสออกกำลังกาย ธุรกิจบริการ สถาบันการเงิน ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด ฯลฯ 
 
 
จุดเด่นของสีลม คอนเน็ก คือทำเลทองย่านใจกลางเมือง เวลาที่ขายดีคือตลอดทั้งวันเนื่องจากเป็นพื้นที่ย่านธุรกิจ มีพนักงานออฟฟิศจำนวนมาก หมุนเวียนกันเข้ามาใช้บริการ รวมถึงในช่วงเย็นหลังเลิกงานจะมีลูกค้าแน่นพื้นที่โครงการ ไม่นับรวมคนที่สัญจรไปมาจากรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT 
 

ภาพจาก facebook.com/silomconnect
 
ค่าเช่าพื้นที่เพียง 24,000 บาท/เดือน เป็นพื้นที่ขนาด 6 ตร.ม.น้ำ+ไฟฟ้า ให้พร้อม ธุรกิจสามารถเข้ามาจัดร้านแต่งร้าน เริ่มเปิดกิจการได้ทันที ที่สำคัญตอนนี้สีลม คอนเน็คร่วมกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก สำหรับเจ้าของแฟรนไชส์ที่เป็นสมาชิกของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิ.ย. 65
 
สนใจเช่าพื้นที่ โทร. 09-9759-9599, 08-1991-5269
 โครงการตลาดต้นไทร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แยกลาซาล พื้นที่กว้างกว่า 13 ไร่ รายล้อมด้วยชุมชน โรงเรียน โรงงาน บริษัทต่าง ๆรวมถึง คอนโดมิเนียม และหมู่บ้านจัดสรรอีกจำนวนมากนอกจากนี้ยังอยู่ติดกับ BTS สถานีแบริ่ง ถือได้ว่าเป็นทำเลทองที่เดินทางสะดวกสบาย และมีกลุ่มลูกค้าพร้อมเข้ามาใช้บริการในพื้นที่เป็นจำนวนมาก
 
จุดเด่นของตลาดต้นไทร แบริ่ง คือมีโซนค้าขายที่หลากหลายทั้ง Food court , โซนเต็นท์รายวัน สำหรับขายอาหาร เสื้อผ้า ต้นไม้ , Stand Alone ที่เหมาะกับร้านขนาดใหญ่ทั้งบาร์ , จิ้มจุ่ม, ร้านก๋วยเตี๋ยว , คาร์แคร์


นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับ คีออสเหมาะกับร้านแฟรนไชส์ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ การรักษาความปลอดภัยอย่างดี 24 ชั่วโมง ห้องน้ำที่สะอาด ลานจอดรถกว้างขวาง และมาตรการคุมเข้มเรื่องโรคติดต่อ ความสะอาด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า และเพื่อเป็นศูนย์กลางของแหล่งช็อปปิ้ง ชิม ชิลล์ แบบ Open Air ในย่านแบริ่ง-บางนา 
  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับเต้นท์รายวัน เริ่มต้นวันละ 100 บาท ขนาดพื้นที่ 2x2 เมตร 
  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับคีออส/เคาน์เตอร์ เดือนละ 4,500 บาท ขนาดพื้นที่ 2x2 เมตร
  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับร้านขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท/ ตร.ม.

ภาพจาก www.facebook.com/Tonsaimarket456

โดยทุกพื้นที่ขายสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ และมีกลยุทธ์ส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าด้วยลานดนตรีสด พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน ทานอาหาร ฟังเพลง ใครที่กำลังมองหาพื้นที่ค้าขายทำเลตลาดต้นไทร แบริ่งถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
สนใจเช่าพื้นที่ โทร.085-8414246 
 
ทั้งนี้การเลือกทำเลที่ดีในการเปิดร้าน เป็นปัจจัยแรกที่จะสนับสนุนการค้าขายให้ได้ผลดี แต่ผู้ประกอบการก็ต้องใส่ใจในคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้ประสบความสำเร็จได้สมกับที่ต้องการ
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร กำลังมองหาทำเลค้าขายน่าสนใจ ติดตามได้ที่ https://bit.ly/3u6ISwu
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)