บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
1.1K
2 นาที
11 เมษายน 2565
รวม 2 โปรโมชั่นทำเลการค้า สีลมคอนเน็กและตลาดต้นไทรแบริ่ง
 

เคล็ดลับการค้าขายที่ดีคือต้องมีทำเลที่เหมาะสม คำว่าเหมาะสมต้องมาพร้อมหลายปัจจัยทั้งกำลังซื้อ และราคาค่าเช่าพื้นที่ การที่พ่อค้าแม่ค้าได้ทำเลค้าขายที่ดีย่อมหมายถึงโอกาสในการขายที่ได้กำไรมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้ร่วมกับทำเล,พื้นที่เช่ารายต่างๆ ในโครงการโปรโมชั่นทำเล,พื้นที่เช่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับสมาชิกไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ และผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยมอบสิทธิพิเศษ, ส่วนลดค่าทำเล,พื้นที่ เมื่อท่านเช่าทำเลนั้นๆ เพียง Print คูปองส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ เพื่อเป็นหลักฐานในการซื้อสินค้าและบริการ ตามเงื่อนไข และระยะเวลาที่เจ้าของแฟรนไชส์กำหนด
 

สีลม คอนเน็ก ทำเลค้าขายย่านใจกลางเมือง จุดเด่นคือ รายล้อมไปด้วยสถาบันการเงิน  บริษัทจำนวนมาก  อพาร์ทเม้นต์  คอนโดมิเนียม  โรงเรียน  โรงแรม รวมถึงเป็นย่านที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นจุดศูนย์รวมการเดินทางที่มีทั้งรถโดยสารประจำทาง สถานีรถไฟฟ้า (ช่องนนทรี) รวมถึงเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนถนนสีลมซึ่งเชื่อมต่อไปยัง ถนนนราธิวาส และสาทรได้ด้วย ภายในโครงการมีการจัดสรรพื้นที่ค้าขายรองรับสินค้าแฟชั่น  ร้านอาหารชั้นนำ  ฟิตเนสออกกำลังกาย  ธุรกิจบริการ  สถาบันการเงิน ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด  ฯลฯ  
 
และเพื่อเพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจได้เข้ามาเปิดร้านค้าขาย จึงได้ร่วมกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าเช่า 30% ใน 3 เดือนแรก สำหรับเจ้าของแฟรนไชส์ที่เป็นสมาชิกของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพิ่มโอกาสให้คนที่อยากเปิดร้าน อยากลงทุน แต่ไม่รู้จะเลือกทำเลค้าขายที่ไหน สามารถเลือกสีลม คอนเน็ก ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องยอดขายและต้นทุนค่าเช่าที่ถูกอย่างมาก  
 
ผู้สนใจสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิ.ย. 65 

รายละเอียดทำเล https://bit.ly/35RDfud 
โทร. 099-7599599, 081-9915269  
 


โครงการตลาดต้นไทร  บนพื้นที่กว่า 13 ไร่ รายล้อมด้วยชุมชน โรงเรียน โรงงาน อพาร์ทเม้น  หมู่บ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แยกลาซาล ติดกับBTS แบริ่ง ทำเลริมถนนใหญ่มองเห็นง่ายมีที่จอดรถบริการฟรีสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยมีโซนค้าขายที่หลากหลายทั้งช่วงเช้าหรือตลาดกลางคืน รองรับการค้าทุกรูปแบบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า, กิ๊ฟช็อป, ร้านอาหาร, แฟชั่น, ธุรกิจแฟรนไชส์, ฟิตเนส, ค้าปลีก หรือแม้แต่นักลงทุนที่กำลังมองหาทำเลดีๆตอบโจทย์ทุกกลุ่มวัยที่มีกำลังซื้อ 
 
ซึ่งทางตลาดต้นไทยแบริ่งได้ร่วมกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าเช่าพื้นที่ 10% สำหรับร้านใหญ่ เมื่อบอกว่ามาจากเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com รวมถึงใครที่สนใจรูปแบบเช่าพื้นที่เต็นท์รายวัน ในการขายเสื้อผ้า ของใช้ สามารถลงขายได้ฟรีตลอดเดือนเมษายน
 
ผู้สนใจสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 65 
 
รายละเอียดทำเล https://bit.ly/3ukDZ4h 
โทร. 085-8414246 
 
การใช้สิทธิโปรโมชั่นทำเลถือเป็นอีกหนึ่งการลดต้นทุนและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้มากขึ้น โดยผู้สนใจสามารถเลือกทำเลที่ต้องการลงทุนและติดต่อสอบถามรายละเอียดในพื้นที่ได้ตามต้องการ และต้องไม่ลืมสอบถามเรื่องโปรโมชั่นที่ได้นำเสนอนี้เพื่อเพิ่มศักยภาพในการลงทุนให้ดีมากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นทำเลอื่นสามารถติดตามดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3JoRsMK 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter