บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
739
1 นาที
29 มิถุนายน 2565
สีลม คอนเน็ก สุดยอดทำเล “ใจกลางเมือง” เปิดร้านที่นี่ขายดีทุกวัน
 

ใจกลางเมือง” คือทำเลที่ใครๆต่างก็ต้องกลาง เสน่ห์ของ “ใจกลางเมือง” คือย่านชุมชน ย่านคนทำงาน ย่านธุรกิจ ย่านกำลังซื้อสูง จึงมีโอกาสที่จะสร้างยอดขายหากได้จับจองพื้นที่ตรงจุดนี้ แต่เมื่อทุกคนต่างรู้ว่าดีทำเลใจกลางเมืองจึงเป็นพื้นที่แข่งขันสูงที่ใครๆ ก็ต้องการ คนส่วนใหญ่จึงเสาะแสวงหาทำเลทองที่ว่านี้ เพราะเชื่อมั่นได้ว่าถ้าเปิดร้านไม่ว่าจะขายอะไรก็มีลูกค้าพร้อมซื้อจำนวนมาก
 
 
สีลมคอนเน็ก ในย่านสีลมจึงเป็นอีกหนึ่งสุดยอดทำเลทองของการเปิดร้าน เพราะนี่คือจุดค้าขายที่ต้องบอกว่า “ใจกลางเมือง” แท้จริงด้วยปัจจัยแวดล้อมสนับสนุนการขายเช่น
  1. ตัวอาคารตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ที่ในแต่ละวันมีผู้มาใช้บริการในสถานีนี้จำนวนมาก
  2. ตัวอาคารออกแบบด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย เล่นระดับประดับกระจกด้านหน้าทั้งอาคาร ให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายทุกส่วน
  3. มีร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำที่มาเปิดให้บริการมากกว่า 50 ร้านค้า เรียกว่าเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนได้เป็นอย่างดี
  4. พื้นที่โดยรอบคืออาคารสำนักงานเอกชน หน่วยงานราชการ คอนโดมิเนียม โรงเรียน โรงแรมชั้นนำ จำนวนมาก
  5. พื้นที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวต่างชาติ กำลังซื้อในย่านนี้จึงสูงมากเป็นพิเศษ

นอกจากนี้จุดเด่นที่ชัดเจนของสีลม คอนเน็ก คือ เวลาที่ขายดีคือตลอดทั้งวันเนื่องจากเป็นพื้นที่ย่านธุรกิจ มีพนักงานออฟฟิศจำนวนมาก หมุนเวียนกันเข้ามาใช้บริการ รวมถึงในช่วงเย็นหลังเลิกงานจะมีลูกค้าแน่นพื้นที่โครงการ ไม่นับรวมคนที่สัญจรไปมาจากรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และค่าเช่าพื้นที่เริ่มต้นเพียง 24,000 บาท เป็นพื้นที่ขนาด 6 ตร.ม.น้ำ+ไฟฟ้า ให้พร้อม ธุรกิจสามารถเข้ามาจัดร้านแต่งร้าน เริ่มเปิดกิจการได้ทันที 
 
ภาพจาก facebook.com/silomconnect
 
อีกทั้งทางเจ้าของโครงการยังมีกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด ช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาในโครงการได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในส่วนของผู้ประกอบการเองหากหวังจะมียอดขายมากขึ้น ลำพังอาศัยทำเลดีๆ จากโครงการอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ สิ่งสำคัญคือคุณภาพของสินค้าและบริการ รวมถึงต้องมีการพัฒนาสินค้าแบบใหม่ๆ และเข้าถึงลูกค้าได้อย่างหลากหลายทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ จะยิ่งช่วยเสริมเพิ่มศักยภาพการขายให้มีกำไรได้ดียิ่งๆขึ้นไป
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 099-7599599 , 081-9915269