บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
703
1 นาที
29 มิถุนายน 2565
ตลาดต้นไทร แบริ่ง “พื้นที่ค้าขาย” จัดให้แบบครบวงจร เริ่มต้นแค่วันละ 100 บาท
 

ทำเลค้าขายแบบครบวงจรคือมีครบทุกสิ่งที่ต้องการ รวมถึงราคาค่าเช่าก็ไม่แพง เหมาะกับเศรษฐกิจในยุคนี้อย่างมาก โดยตลาดต้นไทร แบริ่งถือเป็นสุดยอดทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แยกลาซาล พื้นที่กว้างกว่า 13 ไร่ รายล้อมด้วยชุมชน โรงเรียน โรงงาน บริษัทต่าง ๆรวมถึง คอนโดมิเนียม และหมู่บ้านจัดสรรอีกจำนวนมากนอกจากนี้ยังอยู่ติดกับ BTS สถานีแบริ่ง ถือได้ว่าเป็นทำเลทองที่เดินทางสะดวกสบาย และมีกลุ่มลูกค้าพร้อมเข้ามาใช้บริการในพื้นที่เป็นจำนวนมาก

 
จุดเด่นของตลาดต้นไทร แบริ่ง คือมีโซนค้าขายที่หลากหลายทั้ง Food court , โซนเต็นท์รายวัน สำหรับขายอาหาร เสื้อผ้า ต้นไม้ , Stand Alone ที่เหมาะกับร้านขนาดใหญ่ทั้งบาร์ , จิ้มจุ่ม, ร้านก๋วยเตี๋ยว , คาร์แคร์ นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับคีออสเหมาะกับร้านแฟรนไชส์ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ การรักษาความปลอดภัยอย่างดี 24 ชั่วโมง ห้องน้ำที่สะอาด ลานจอดรถกว้างขวาง และมาตรการคุมเข้มเรื่องโรคติดต่อ ความสะอาด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า และเพื่อเป็นศูนย์กลางของแหล่งช็อปปิ้ง ชิม ชิลล์ แบบ Open Air ในย่านแบริ่ง-บางนา 

  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับเต้นท์รายวัน เริ่มต้นวันละ 100 บาท ขนาดพื้นที่ 2x2 เมตร 
  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับคีออส/เคาน์เตอร์ เดือนละ 4,500 บาท ขนาดพื้นที่ 2x2 เมตร
  • ค่าเช่าพื้นที่สำหรับร้านขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท/ ตร.ม.

ภาพจาก www.facebook.com/Tonsaimarket456
 
ทุกพื้นที่ขายสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ ถือเป็นอีกทำเลทองที่เพิ่มโอกาสในการค้าขายให้กับผู้ประกอบการได้อย่างมาก ทั้งนี้ยังมีกลยุทธ์ส่งเสริมการขายที่ช่วยดึงดูดลูกค้าได้เช่น ลานดนตรีสด ลานจอดรถกว้างขวาง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งรับประทานอาหาร พักผ่อน ฟังเพลง เป็นต้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 085-8414246