บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
1.6K
1 นาที
29 มิถุนายน 2565
เปิดทำเลทอง! พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช “ขายดีทุกร้านค้า”


 
เมื่อสถานการณ์ COVID-19 เริ่มคลี่คลาย หลายคนเริ่มหันมามองหาทำเลสำหรับการค้าขาย โดยเคล็ดลับสำคัญในการเลือกทำเลค้าขายต้องอยู่ในย่านที่คนพลุกพล่าน ย่านใจกลางที่พักอาศัยของคนจำนวนมาก  มีออฟฟิศ โรงเรียน โรงงาน อยู่โดยรอบพื้นที่ หลายคนบอกว่าทำเลสุดเจ๋งที่ว่านี้จะไปหาที่ไหน งานนี้ไม่ต้องกลุ้มใจเรามีทำเลทองมานำเสนอ ได้แก่ “พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช” โดยคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 ตรงข้ามวัดมหาบุศย์ การคมนาคมสะดวก เดินทางเพียง 5 นาทีจาก BTS อ่อนนุช

 

 

 

 
โดยเปิดรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเปิดร้าน ธุรกิจบริการ , โรงเรียนสอนพิเศษ , คลินิกรักษาสัตว์ ,สินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ  ขนาดพื้นที่ร้านค้าประมาณ 50-100 ตร.ม. โดยปัจจุบันมีธุรกิจแบรนด์ดังต่างมาเช่าพื้นที่ค้าขายจำนวนมาก เช่น Gourmet Market, สตาร์คบัค, Fitness 24 Seven, KPN, MK, Yayoi, Yamachan, FUJI, บอนชอน เป็นต้น

 

ราคาสำหรับการเช่าแบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่
  1. พื้นที่ให้เช่า รูปแบบ Shop
    เป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นที่ 1 สำหรับธุรกิจประเภทร้านอาหาร ชั้นที่ 2 สำหรับธุรกิจบริการ , โรงเรียนสอนพิเศษ , คลินิกต่างๆ เป็นต้น ขนาดพื้นที่ประมาณ 70 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 800 บาท/ตร.ม.
     
  2. พื้นที่เช่าตลาดนัดกลางคืน  (อาหาร ของทานเล่น และอื่นๆ)
    เป็นโซนตลาดนัดที่เปิดขายทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 -22.00 น. ขนาดพื้นที่ 2x2 ตร.ม. โดยโซนอาหาร ค่าเช่า เริ่มต้น 6,000 บาท / เดือน (รายวัน ค่าเช่า200 บาท / ล็อค) 

 
จุดเด่นของ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช คือพื้นที่อยู่ใจกลางย่านที่พักอาศัย รายล้อมด้วยอพาร์ทเม้น คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร รวมถึงอยู่ใกล้ออฟฟิศหลายแห่งและสถาบันการศึกษาต่างๆ และเป็นพื้นที่ในการเดินทางของผู้คนจำนวนมากในกรุงเทพฯ พื้นที่แห่งนี้จึงมีกำลังซื้อจากลูกค้าจำนวนมาก เป็นทำเลทองที่ใครได้จับจองร้านค้าสามารถสร้างรายได้ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี เป็นสุดยอดทำเลทองอย่างแท้จริง
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขาย ของ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช โทร. 065-3295166
 
พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช
พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช โครงการคอมมูนิตี้มอลล์ ตั้งอยู่ปากซอยอ่อนนุช 10 (ตรงข้ามวัดมหาบุศย์) ใจกลางชุมชนที่พักอาศัย ทั้งหมู่บ้านและ คอนโดมิเนียม ผู้อาศัย ...