หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    ค้าปลีก, ทั่วไป | กรุงเทพฯ
2.4K
งาน Japan Expo Thailand 2015

 
ระหว่างวันที่ 22 - 24 มกราคม 2559
 
สถานที่จัดงาน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  
     โออิชิ กรีนที พรีเซนต์ Japan Expo Thailand 2015 ครั้งที่ 2 สุดอลังการกับมหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี พบกับศิลปินไอดอลชื่อดัง "เอเคบี โฟร์ตี้เอท" กับไลฟ์คอนเสริ์ต ครั้งแรกในประเทศไทย และเหล่าศิลปินญี่ปุ่นที่จะบินมาสมทบอีกมากมาย พร้อมสัมผัสความเป็นญี่ปุ่น ในโซนวัฒนธรรม,การศึกษา,การท่องเที่ยว,และแฟชั่น  เตรียมอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ตลอด 3 วันเต็ม 22ถึง24 มกราคม 59 ณ เซ็นทรัลเวิร์ล  สนับสนุนโดย โออิชิ กรีนที ไทยประกันชีวิต คิดเคียงข้าง ทุกชีวิต บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ
 • พบกับ AKB48 ศิลปินวงไอดอลสาวที่โด่งดังและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นกับ 1st Live Concert in Bangkok พร้อม Exclusive Meet & Greet with AKB48
 • สนุกสุดมันส์กับเหล่ากองทัพศิลปินญี่ปุ่นอีกมากมายจากประเทศญี่ปุ่นอาทิ วง SuG หนุ่มร็อคที่จะมาสร้างความมันส์กันแบบสุดๆ, วง DWMPAKUMI.inc วงสาวไอดอลจากอากิฮาบาระที่กำลังมาแรง พร้อมเตรียมลุ้น Fan Meeting กันแบบฟรีๆ 
 • ชมการแสดงของศิลปินหนุ่มสุดหล่อ Hanazono Naomichi (ฮานาโซโนะ นาโอมิจิ) พร้อม “ซามิเซ็ง” (Shamisen) คู่ใจ เครื่องดนตรีโบราณของญี่ปุ่น ที่ตรึงใจสะกดผู้ฟังด้วยเอกลักษณ์ของเสียงดนตรีที่มีท่วงทำนองที่เร้าใจผสมผสานกับยุคสมัยปัจจุบันได้อย่างลงตัว
 • พบกับกิจกรรมจาก Tokyo Crazy Kawaii ทั้งกิจกรรมแฟชั่นและกลุ่มศิลปินญี่ปุ่น TEMPURA KIDZ  วงป๊อบแดนซ์แนวใหม่จากญี่ปุ่นและ 4 หนุ่มหล่อวงร็อคจากวง “defspiral” และสองสาวดูโอวง “Faint Star” 
 • สุดมันส์กับโซน Japan Festa in Bangkok 2015 ครั้งที่11 กับกิจกรรมคอนเสิร์ตจากไอดอลญี่ปุ่นและนักแสดงชื่อดัง “Erina Mano” และการประกวด Cosplay of the Year, Cover of the Year, และการแสดงดนตรีจากวงโคเวอร์แดนซ์ชาวไทยพร้อมกิจกรรมจากนักศึกษาเอกภาษาญี่ปุ่นจาก 11 มหาวิทยาลัยกับ Best-J Activity Award
 • เพลิดเพลินกับ ZOOMADANKE คู่หู ดูโอ นักแสดงโชว์เคนดามะ “Kodama” และ “Easy”  ที่ทั้งคู่ได้คิดวิธีการเล่นเคนดามะในรูปแบบใหม่
 • อิ่มอร่อยกับโซนอาหาร “Taste of Japan” ที่บินตรงจากญี่ปุ่นและแบรนด์ดังต่างๆในไทยที่จะนำความอร่อยมาให้ลิ้มลองทั้งของคาวและของหวานอาทิ เช่น  Hanabatake Hokkaido Premium Cheesecake, โอโกโนมิยากิจากเมืองฮิโรชิม่า,ทาโกะยากิจากเมืองโอซาก้า เกี๊ยวซ่าชื่อดัง  จากแชมเปี้ยน 7 สมัย และแบรนด์ดังอีกมากมายที่จะมามอบความสุขให้กับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น 
 • พบกับแฟชั่นโชว์ HARAJUKU in Bangkok จากดีไซน์เนอร์ไทยหัวใจญี่ปุ่น “กุ้ง” คูนิต้าร์ กับการนำเหล่าเซเลบและดาราไทยมาแปลงโฉมในสไตล์ฮาราจูกุรวมถึง Harajuku Icon ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมสนุกกับกิจกรรมต่างๆในโซนแฟชั่น อาทิ การแต่งหน้า เพ้นท์เล็บโดยแชมเปี้ยนโลกชาวไทยชื่อดัง ทดลองการทำ Quilt สไตล์ญี่ปุ่น  ได้ฟรี! ภายในงานเท่านั้น
 • สนุกกับการสวมใส่ชุดยูกาตะที่จำลองให้ได้รับความรู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้
 • พบกับบรรยากาศจำลอง Sakura Street จากโออิชิ กรีนทีและคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น 
 • ช้อปปิ้งพร้อมสนุกกับ OTAKU STREET กับร้านค้าและกิจกรรมมากมายอาทิ ของ Exclusive Items จาก LoveLive!, อิ่มอร่อยพร้อมพบเมนูเฉพาะงานนี้ใน Snow Miku Cafe และรับส่วนลดพิเศษกับไอเทม Rilakkuma และพบกับบูธ Daisuki ที่จะมาทำกิจกรรมพร้อมการดาวน์โหลด Free Application สำหรับการอ่านและรับชมมังงะญี่ปุ่น (Japanese Manga) 
 • ลุ้นรับตั๋วบินตรงสู่ญี่ปุ่นฟรี! พร้อมแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นใน JAPAN TRAVEL ZONE จาก JTB   (THAILAND)  ซึ่งเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น  พร้อมแนะนำเมืองต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมาย                                                       
 • พบกับการเปิดตัวของแว่นตา” 3D DIVR” ที่สามารถจำลองสวน ZEN มาให้ทดลองกันในงาน และเพลิดเพลินกับบูธ NHK WORLD นำทีมโดย DOMO รวมถึงกิจกรรมจาก TOKYO DISNEY RESORT
 • รับข้อมูลสำหรับการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นพร้อมคำแนะนำต่างๆในการเรียนต่อญี่ปุ่นระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี โท เอกและโครงการ Homestay, Summer Camp in Japan โดย ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร
     พลาดไม่ได้กับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นงานเดียวที่จัดเต็ม ครบครัน ตัวจริง! ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะพาไปพบกับประสบการณ์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของความเป็นที่สุดแห่งปี ในงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015” ครั้งที่2 จัดโดย จี-ยู ครีเอทีฟ พร้อมร่วมกิจกรรมอีกมากมายในระหว่างวันที่ 22 - 24 มกราคม 2559 นี้ 
 
ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 
บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (Organized by G-Yu Creative)
โทร 02-658-0555 Email: info@gyucreative.com
 
Official Website 
IG : @japanexpothailand
Application Download: japanexpothailand

อ้างอิงจาก  thailandexhibition.com
 
ปิดขอข้อมูล
ปิดลงทะเบียน
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 เซ็นทรัลเวิลด์
งาน Smart SME Expo 2021
วันที่ 2 - 5 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Coffee, Tea & Drinks และง..
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Bakery & Ice Cream 2021
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
งาน ASEAN Retail 2021 (6th edition)
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,959  คุณสาริน ว
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,839 กระทู้  4,055 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.