หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    งานแฟรนไชส์ ธุรกิจ SMEs ประชุม | กรุงเทพฯ
461
งาน DITP ONLINE RESELLERS CONNECT 2021
 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ นำยี่ปั๊วออนไลน์กว่า 70 ราย จากแพลตฟอร์ม e-Commerce และ e-Retailers ทั่วโลก อาทิ Amazon (ตลาดอเมริกา) Tmall (ตลาดจีน) Didi Global (ตลาดจีน) Bigbasket (ตลาดอินเดีย) รวมทั้ง จากอาร์เจนตินา,รัสเซีย,ไต้หวัน,เวียดนาม,ไนจีเรีย ฯลฯ มาเลือกซื้อสินค้าไทยไปจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม e-Commerce ต่างประเทศ ในงาน "DITP ONLINE RESELLERS CONNECT 2021"

ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2564 ในรูปแบบ Virtual e-Commerce Event เต็มรูปแบบ อัดแน่นด้วยกิจกรรมจับคู่ธุรกิจการค้าการยี่ปั๊วออนไลน์ในรูปแบบ Online Business Matching การสัมมนาแบบออนไลน์ (Virtual Online Seminar) ให้ความรู้เจาะเทรนส์สินค้าในตลาดออนไลน์ และโมเดลธุรกิจ และ Virtual Online Showcase ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ การให้บริการด้าน e-Commerce แบบทันทีในรูปแบบ Live Chat
 
โดยโครงการ “ยี่ปั๊วออนไลน์ คอนเนค” เป็นหนึ่งในกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนนโยบายการค้าออนไลน์ ตามนโยบายของ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ในการเสริมสร้างความเข้มแข็งการค้าของประเทศ

โดยการผลักดันการค้าออนไลน์ สู่ตลาดโลก และขับเคลื่อนโดยให้ยี่ปั๊ว ออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศตลอดจนแพลตฟอร์ม e-Commerce เข้ามา sourcing สินค้าไทยไปขายผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างประเทศเพื่อแก้ปัญหา / อุปสรรคของผู้ประกอบการไทยที่ไม่พร้อมทำตลาดออนไลน์เอง เนื่องจากมีงบประมาณจำกัดและยังอาจขาดความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ในต่างประเทศ

ภายในงาน ผู้ประกอบการไทยจะได้รับฟังเทรนด์สินค้าออนไลน์ และโมเดลธุรกิจที่สำคัญในรูปแบบ Virtual Online Seminar ตลอดจนจับคู่ธุรกิจการค้าการยี่ปั๊วออนไลน์ในรูปแบบ Online Business Matching กับยี่ปั๊วออนไลน์กว่า 70 ราย จากแพลตฟอร์ม e-Commerce และ e-Retailers ทั่วโลก เพื่อทำการซื้อสินค้าไทยจากผู้ประกอบการไทยโดยตรง คัดเลือกสินค้าไทยที่มีศักยภาพตรงตามความต้องการของตลาดกลุ่มเป้าหมายนำไปจำหน่ายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ระดับโลกได้แก่

Tmall (แพลตฟอร์ม e-commerce ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดจีน) www.didiglobal.com (แพลตฟอร์ม Ridesharing อับดับ 1 และ Community Based Grocery e-Commerce ชั้นนำในจีน) Amazon.com ( อันดับหนึ่งในตลาดอเมริกา) bigbasket.com (แพลตฟอร์มซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับหนึ่งในตลาดอินเดีย) รวมถึงแพลตฟอร์ม klangthai.com (ตลาด CLMV) และอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ อาร์เจนตินา,สาธารณรัฐเช็ก,เดนมาร์ก,เยอรมณี,อิตาลี,รัสเซีย,ไต้หวัน,เวียดนาม,ไนจีเรีย ฯลฯ
 
งานยี่ปั๊วออนไลน์ คอนเนค จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2564 โดยในวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 จะเป็นกิจกรรม Virtual Online Seminar บรรยายให้ความรู้และแนะนำโมเดลธุรกิจโดยแพลตฟอร์ม e-Commerce ระดับโลก และในระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2564 จะมีการจัด Online Business Matching กับยี่ปั๊ว ออนไลน์ (Online Resellers) ชั้นนำจากหลากหลายประเทศทั่วโลกกว่า 70

รวมทั้งกิจกรรม Virtual Online Showcase ที่รวมผู้บริการ e-Commerce ชั้นนำของไทยพร้อมจะให้คำปรึกษาด้านการค้าออนไลน์ และการให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้ทันทีในรูปแบบ Live Chat อาทิ Thaitrade.com Amazon Global selling thailand แพลตฟอร์ม Jatujak Mall บริษัท Cloud Commerce บริษัท Lert global บริษัท เทค อี-บิสสิเนสเซ็นเตอร์ (Thailand e-Business Center) หรือ TeC Exim Bank บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และบริษัท DHL
 
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://1th.me/7lcMk หรือสอบถามรายละเอียดเบอร์ 09 2329 4466 พิเศษ❗️สำหรับผู้ลงทะเบียน 500 ท่านแรก รับ e-Book คู่มือการค้าออนไลน์ข้ามพรมแดน


ที่มา : https://bit.ly/3vmkmXp
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
งานแสดงอาหารทะเลแห่งเอเชีย (SEAFOOD SH..
วันที่ 10 - 13 พฤศจิกายน 2564
งาน Smart SME Expo 2021
วันที่ 2 - 5 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Coffee, Tea & Drinks และง..
วันที่ 16 - 19 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Bakery & Ice-Cream 2021
วันที่ 16 - 19 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,901  คุณอควาพลัส
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,834 กระทู้  4,054 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.