หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    นิทรรศการ, งานศิลปะ, วัฒนธรรม | กรุงเทพฯ
368
SAC Gallery จับมือ Rosewood Bangkok เปิด “I’ll be back” นิทรรศการเดี่ยวชุดใหม่จาก “ปาล์ม Instinct”
 

SAC Gallery (เอส เอ ซี แกลเลอรี) ร่วมกับ โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) จัดแสดงนิทรรศการชุดพิเศษ “I’ll be back” นิทรรศการเดี่ยวของ ปาล์ม – ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำวง Instinct และศิลปิน ที่กลับมาสร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรมอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกว่า 3 ปี กับผลงานชุดล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการตั้งคำถามเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของมนุษย์ ด้วยตัวละครซอมบี้ที่ไม่รู้จักความตายหรือการมีชีวิตอยู่ จัดแสดงภายใต้ความร่วมมือในโครงการ “Art Connection”  ณ ห้องแสดงนิทรรศการชั้น 3 โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2564
 
นิทรรศการ “I’ll be back” นำเสนอผลงานชุดใหม่เป็นนิทรรศการที่ ปรียวิศว์ ซึ่งถือเป็นการกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินหลังจากที่ได้จัดนิทรรศการเดี่ยวครั้งล่าสุดเมื่อปี พ.ศ.2560 โดยในผลงานครั้งนี้ ได้สะท้อนมุมมองเกี่ยวกับความตายอย่างขบขัน พาผู้ชมร่วมผจญภัยในสถานการณ์เฉียดตายของซอมบี้ที่มีชื่อว่า “บ๊อบ” สถานการณ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตที่น่าเบื่อของซอมบี้ในฐานะตัวแทนคำถามของการดำรงชีวิตที่ไม่มีเป้าหมายได้มีประสบการณ์เฉียดตายเพื่อให้สัมผัสกับความหมายบางอย่างของชีวิต

ให้เราได้ติดตามและมีส่วนร่วมในสภาวะดังกล่าว จากประสบการณ์ของศิลปินที่ ตั้งคำถามกับการมีชีวิตอยู่ สู่การจินตนาการณ์ถึงรูปแบบที่หลากหลายของการเดินทางไปหาความตายเพียงชั่วขณะ กระตุ้นให้ผู้ชมได้รู้สึกถึงการมีตัวตน และความแตกต่างระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตอื่นๆ บนโลกใบนี้ 
 
สำหรับ “Art Connection” เป็นความร่วมมือระหว่าง เอส เอ ซี แกลเลอรี และโรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ที่ร่วมกันสร้างสรรค์พื้นที่และมอบโอกาสให้ศิลปินไทยในพื้นที่ชั้น 3 ของโรงแรม โดยใช้ส่วนพื้นที่ทางเชื่อมระหว่าง BTS เพลินจิต ทางออก 1 จัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นพื้นที่แห่งการเชื่อมต่อเข้าสู่โลกของศิลปิน เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ช่วยผลักดันผลงานของศิลปินไทยให้ออกสู่สายตาสากล และเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถชื่นชมและเข้าถึงงานศิลปะได้ง่ายขึ้น สร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองแห่งศิลปะและความคิดสร้างสรรค์
 
โดยนิทรรศการ I’ll be back จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2564 ณ ห้องแสดงนิทรรศการชั้น 3 โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ (พื้นที่ทางเชื่อมระหว่าง BTS เพลินจิต ทางออก 1) ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล info@sac.gallery หรือ โทร. 02-258-5580 ต่อ 401
 
ที่มา: SAC Gallery
งาน Bangkok Beauty Show 2022
วันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2565
งาน Franchise SMEs Expo 2023 เซ็นทรัล ..
วันที่ 2 - 5 กุมภาพันธ์ 2566
งาน Smart SME Expo 2023
วันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Retail, Food & Hospitalit..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 41,038  คุณเอกราช ทั่วไป
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 14,013 กระทู้  4,086 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.