หน่วยงาน    ซัพพลายเออร์ | Supplier
16K
330
บริษัท ศรีเจริญภัณฑ์ พริ้นท์ แอนด์ แพ็ค จำกัด
SMEs
องค์กร บริษัท ศรีเจริญภัณฑ์ พริ้นท์ แอนด์ แพ็ค จำกัด 
Organization SRICHAROENPAN PRINT AND PACK
รายละเอียด
SCP Packaging คือผู้ผลิตกล่องอาหารและถุงกระดาษ พร้อมทั้งออกแบบ Made to Order โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานพิมพ์ผลิตภัณฑ์จากกระดาษ ละเอียด รอบคอบ พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการออกแบบ เลือกวัตถุดิบซึ่งเป็นวัสดุมาจากธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้ผ่านการรับร้องมาตราฐานจาก SGS ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในบรรจุภัณฑ์ของเรา

ทั้งนี้บริษัทยังผลิตบรรจุภัณฑ์ ต่างๆที่มาจากกระดาษ อาทิเช่น กล่องเค้ก กล่องเบเกอรี่ต่างๆ กล่องอาหารว่าง กล่องอาหารฟาสต์ฟู้ด กล่องคุ๊กกี๊+ของฝาก จานกระดาษ กล่องผ้าไหม กล่องพิซซ่า ถาดอาหาร รองเค้ก ถุงช้อปปิ้ง ฯลฯ เรายินดีบริการทุกท่านด้วยไมตรีจิตในราคาที่ย่อมเยาว์
 
กล่องอาหารอนามัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเยื่อกระดาษธรรมชาติ Food Grade เคลือบ PE ขึ้นรูปด้วยระบบ Hot Air อัตโนมัติ สามารถบรรจุอาหารปรุงสุกใหม่ๆ ขนมหวานต่างๆ สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ผ่านการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยจาก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยผู้บริโภค พร้อมทั้งสามารถนำไปเข้ากระบวนการผลิตใหม่ได้ (Recycle) ใช้แทนกล่องโฟมและกล่องพลาสติก สามารถ Made to Order โดยพิมพ์ระบบ Offset 4 สีได้ จึงเป็นเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดของเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะทางเราสามารถพิมพ์โลโก้ร้านและข้อความต่างๆได้อย่างสวยงามลงบนกล่องอาหารของคุณเอง
 
ถุงบรรจุเบเกอรี่และบรรจุอาหาร สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรงเนื้อกระดาษ Food Grade มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของสินค้า สามารถพิมพ์โลโก้หรือรูปภาพได้อย่างสวยงามด้วยระบบเฟล็กโซ่พร้อมทั้งมีเครื่องขึ้นรูปอัตโนมัติทั้งมีหน้าต่าง OPP และไม่มีหน้าต่างสามารถระบุขนาดแกรมของตัวกระดาษได้ตามความต้องการของลูกค้า
  • รับผลิต ถุงกระดาษใส่ขนม, ของว่าง และอาหารต่างๆ
  • พร้อมพิมพ์ Logo และข้อความต่างๆ
  • เริ่มขั้นต่ำ 5000 ใบ เริ่มต้นราคา 0.70 บาท/ใบ
  • ผลิตโดยเครื่องจักรอัติโนมัติ และกระดาษสำหรับใส่อาหาร (Food Grade)
  • พร้อมออกแบบฟรี
  • ราคาโรงงาน
สนใจติดต่อได้ที่ 094-139-7836, 0-2919-2266-7 
 
ชื่อผู้ติดต่อ บริษัท ศรีเจริญภัณฑ์ พริ้น แอนด์ แพ็ค จำกัด
ที่ตั้ง เลขที่ 36 ซ.พระยาสุเรนทร์ 19 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์ 02-919-2266-7, 094-139-7836
โทรสาร 02-919-2583
อีเมล์ sales@scppackaging.com
เว็บไซต์
LINE 
scppackaging
Facebook 
goo.gl/dNqyMn
ข้อมูล ณ วันที่ 4 สิงหาคม 2563
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 330 คะแนน
มีผู้เข้าชม 16,372 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 0 คน
หน่วยงาน ที่ไม่รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด