บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ไอเดียธุรกิจ
3.5K
2 นาที
24 ตุลาคม 2561
ธุรกิจสารพัดพิมพ์ IDO4IDEA งานเสริมที่ทำรายได้หลักล้าน!

ในวันนี้เชื่อว่า ใครหลายๆคนมีความฝัน อยากมีเงิน อยากรายได้ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีความฝันอยากมีรายได้ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง ต้องไม่พลาด!
 
เพราะวันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะขอทำให้ความฝันของคนที่อยากมีรายได้ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเองเป็นจริงขึ้นมา แม้จะไม่มีทักษะ ไม่มีความรู้ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจตนเองได้ ใช้เงินลงทุนเพียงแค่หลักหมื่น คืนทุนเร็ว แต่สร้างรายได้หลักล้านบาทต่อปี โดยวิธีการที่จะทำให้ความฝันของใครหลายคนเป็นจริง


นั่นก็คือ การลงทุนเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุของ “ไอดูโฟร์ไอเดีย” (IDO4IDEA) มาฟังชัดๆ จากการบอกเล่าของ “คุณธช ธัมมพิพัฒน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดูโฟร์ไอเดีย จำกัด ว่าความฝันของคุณจะเป็นจริงได้อย่างไร เชื่อแน่ว่าคุณจะเกิด “ไอเดีย” ในการเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเองอย่างแน่นอนครับ
 
ความต้องการดันมูลค่าตลาดของพรีเมี่ยมสูง 1 หมื่นล้านบาท


ก่อนอื่นบอกก่อนว่า ธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ มากกว่า 3,000 รายการของไอดูโฟร์ไอเดีย จัดอยู่ในกลุ่มสินค้าของพรีเมี่ยม ซึ่งปัจจุบันมูลค่าตลาดสินค้าของพรีเมี่ยมในเมืองไทยมีมูลค่าสูงกว่า 1 หมื่นล้านบาท นั่นแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ความต้องการในตลาดสินค้าเหล่านี้มีสูงมากๆ และความต้องการเหล่านี้ก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ 
 
คุณธช บอกว่า ปัจจุบัน “ไอดูโฟร์ไอเดีย” (IDO4IDEA) เป็นผู้นำเข้าและจำหน่วยเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุมากกว่า 3,000 รายการ ถือว่าใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, เครื่องตัดสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ, เครื่องทำตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ตลอดจนวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ครบวงจร เรียกได้ว่า ถ้าเป็นเรื่องของเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ ต้องนึกถึง “ไอดูโฟร์ไอเดีย” เป็นอันดับแรก  


 
สิ่งสำคัญที่สุดของการดำเนินธุรกิจ “ไอดูโฟร์ไอเดีย” นอกจากการเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ แล้ว ยังพร้อมให้การส่งเสริมคนไทย ให้มีงานทำ มีรายได้ และเป็นเจ้าของธุรกิจตนเอง ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยทีมงานมืออาชีพ
 
ลงทุนหลักหมื่น สร้างรายได้หลักล้านบาทต่อปี


ปัจจุบันธุรกิจไอดูโฟร์ไอเดีย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคน ที่อยากจะเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะไอดูโฟร์ไอเดียมีชุดการเริ่มต้นธุรกิจ ที่ค่อนข้างหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากมีรายได้ 
 
โดยเฉพาะชุดเริ่มต้นธุรกิจยอดนิยมอันดับ 1 ลงทุนเพียงแค่ 9,900 บาท สามารถพิมพ์ภาพลงวัสดุได้หลากหลาย เช่น เคสมือถือต่างๆ (เฉพาะแบบแปะหลัง), เสื้อ, กระเป๋า, หมอน, จิ๊กซอร์, ถ้วย, กระติก, กระเบื้อง, หมวก, จาน, กระจก, กระปุก, กระบอกน้ำ, เน็คไท, พัด, นาฬิกา, แผ่นรองเม้าส์, ที่บังแดดรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย 


สามารถสร้างกำไรให้ผู้ประกอบการได้มากกว่า 300-600% พื้นที่การใช้งานเพียงแค่ 30 x 38 cm. เหมาะสำหรับฐานกลุ่มลูกค้าที่นิยมทำการตลาดออนไลน์ สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็ว คืนทุนเร็วอีกด้วย


นอกจากนี้ ไอดูโฟร์ไอเดีย ยังมีเครื่องพิมพ์ภาพชุดเริ่มต้นธุรกิจ 15,900 บาท สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้มากกว่า 3,000 รายการ ซึ่งถือเป็นเครื่องพิมพ์ภาพที่ได้รับความนิยมของคนที่อยากมีรายได้มั่นคง และมีธุรกิจเป็นของตนเอง เพราะสามารถสร้างรายได้นับล้านบาทต่อปี สำหรับคนที่ตั้งใจทำงาน มีความขยัน อดทน รู้วิธีการทำตลาดออนไลน์


คุณธช เล่าว่า “สมมติลงทุนเครื่องพิมพ์ภาพ 15,900 บาท ทำเกี่ยวกับเคสมือถือ จำหน่ายในตลาดออนไลน์ โดยต้นทุนเคสมือถือประมาณ 50 บาท ทำเสร็จแล้วขายประมาณ 150 บาท ถ้าสามารถหาและขายให้ลูกค้าในตลาดออนไลน์ได้วันละ 5 ชิ้น ผู้ประกอบการก็จะได้กำไรเคสละ 100 บาท ทำขายเพียงแค่ 30 วัน ก็สามารถคืนทุนได้แล้ว แต่อย่าลืมว่าเครื่องพิมพ์สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลายมากกว่า 3,000 รายการ อาจทำแก้ว หมวก เสื้อ และของพรีเมี่ยมอื่นๆ เพิ่มได้”
 
ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของคนอยากมีธุรกิจตนเอง


สำหรับคนที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจกับ ไอดูโฟร์ไอเดีย คุณธช บอกว่า คนทำงานประจำก็สามารถทำได้ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงกลุ่มที่เกษียณอายุ ที่อยากมีรายได้จากการใช้เวลาว่างในการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุขายทางออนไลน์ 
 
สำหรับจุดแข็งของไอดูโฟร์ไอเดีย อยู่ที่การมีเครื่องพิมพ์ภาพที่มีนวัตกรรมสูง สามารถพิมพ์ลงวัสดุต่างๆ ได้มากกว่า 3,000 รายการ ซึ่งคู่แข่งทำไม่ได้แน่นอน นับได้ว่าไอดูโฟร์ไอเดียเป็นผู้นำด้านการขายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และการที่ไอดูโฟร์ไอเดียสามารถต่อยอดธุรกิจได้ เพราะมีวัสดุที่จะใช้ในการพิมพ์มาจำหน่ายที่หลากหลายด้วย


ส่วนเรื่องบริการหลังการขายนั้น ไอดูโฟร์ไอเดียเป็นเหมือนกับ Service Center มีบริการลูกค้ามากกว่าการดูแล ซ่อมบำรุงเครื่อง โดยจะมุ่งเน้นเพื่อการยกระดับ และสร้างความเป็นมืออาชีพให้แก่ธุรกิจของกลุ่มลูกค้า ด้วยการจัดกิจกรรมฟรีเวิร์กช็อป อบรมให้ความรู้เรื่องการขายในด้านต่างๆ อาทิ การทำการตลาดและการตลาดออนไลน์ รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานต่อยอดไอเดียผลิตภัณฑ์ เป็นต้น ให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้จริงในธุรกิจของตัวเอง
 
ประการสำคัญ ไอดูโฟร์ไอเดีย ยังได้รับรางวัล Franchise Standard Awards 2017 หนังสือรับรองมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าธุรกิจแฟรนไชส์ไอดูโฟร์ไอเดีย ได้ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมิน ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ประจำปี 2017 อีกด้วย


 
นับว่าเป็นธุรกิจการพิมพ์หนึ่งเดียว ที่ได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานแฟรนไชส์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ตรงนี้จะสามารถสร้างความมั่นให้แก่ลูกค้า ในเรื่องของมาตรฐานของการดำเนินธุรกิจด้านต่างๆ เป็นอย่างดี
 
หากใครสนใจอยากมีรายได้เสริม อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ กับ “ไอดูโฟร์ไอเดีย” โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข้อมูลการลงทุนได้ที่ คุณธช ธัมมพิพัฒน์

โทร. : 02-198-4461-65, 086-629-6554, 099-192-4289 
Website : www.ido4idea.com
Facebook :
ido4idea
Line@ : @ido4idea
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://www.thaifranchisecenter.com/document
อ่านจดหมายข่าวอื่นๆ https://www.thaifranchisecenter.com/newsletter/index.php
 
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท...
ค่าแฟรนไชส์ 16,900 บาท