บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ไอเดียธุรกิจ
3.1K
2 นาที
3 สิงหาคม 2563
มาแล้ว! 2 ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2563


นอกจากช่องทางลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ หลายคนอาจกำลังมองหาการลงทุนในแบบ “ตัวแทนจำหน่าย” ซึ่งจะว่าไปแล้วก็เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจและมีโอกาสสร้างรายได้อย่างงดงาม โดยหากได้ร่วมลงทุนกับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ จะเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีธุรกิจตัวแทนจำหน่ายเกิดขึ้นเยอะมาก จำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องสรรหาธุรกิจที่ดีและมีคุณภาพมานำเสนอ
 
โดยในเดือนสิงหาคมนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มี 2 ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายน่าสนใจที่หากใครได้เลือกลงทุนรับรองว่าสามารถสร้างกำไรได้อย่างรวดเร็วแน่นอน 
ปัจจุบันมีหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น เกิดขึ้นจำนวนมาก อุปกรณ์สำคัญในบ้านและที่พักอาศัยคือ “ก๊อกน้ำ” โดยก๊อกน้ำแม่เหล็กอารีรัง เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่รับประกันด้วยสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติ ปี 2010 จากประเทศเกาหลีใต้ ผลิตจากแม่เหล็ก ให้ประจุไฟฟ้าบวกและลบ ไอออนอิเล็กตรอน อะตอม ที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อมนุษย์
 


 
โดยผู้สนใจสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งการเป็นตัวแทนรายย่อย ตัวแทนระดับอำเภอ ตัวแทนระดับจังหวัด และตัวแทนระดับภาค เป็นการลงทุนครั้งเดียว ทางบริษัทไม่บังคับยอดขายรายเดือน โดยมีรายได้จากการขายปลีก 2,000-3,500 บาท , กำไรจากลูกค้าซื้อตรงบริษัท แบ่งให้ตามพื้นที่ตัวละ 200-500 บาท , กำไรจากแนะนำลูกค้าเปิดตัวแทนตามพื้นที่ ตัวละ 300-500 บาท ขอเพียงขยัน อดทน ตั้งใจและมีทักษะการขาย มีความพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัวได้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2XlxzRP
สนใจลงทุน โทร. 063-2329789
  
สำหรับคนที่อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายธุรกิจบริการแบบมีรายได้ 24 ชม.ขอแนะนำตู้กาแฟหยอดเหรียญ ที่สามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นธุรกิจลงทุนน้อย สร้างรายได้ทุกวัน มีกำไรต่อแก้วกว่า 50% ที่สำคัญคือไม่ต้องชง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องนั่งขาย มีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่าขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน มีระบบเตือนน้ำหมด เตือนแก้วหมด จึงอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับนักธุรกิจที่ลงทุนอย่างเต็มที่

 
ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของตู้กาแฟหยอดเหรียญในราคา 56,000 บาท โดยบริษัทคำนวณรายได้เฉลี่ยหากขายได้วันละ 50 แก้ว จะมีรายได้ต่อเดือนกว่า 7,500 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับตู้กาแฟพร้อมอุปกรณ์ , ประกันภัยคุ้มครอง , กล่องครอบเหรียญรุ่นใหม่ , ใช้ครบ 3 ปี เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที , มีการอบรมการขยายตลาด , มีการอบรมการเรียนรู้การใช้งานของตู้ เป็นธุรกิจสร้างรายได้ไม่รู้จบ ขอเพียงมีทำเลในการติดตั้งที่ดี สามารถขยายตู้เพื่อติดตั้งไปยังสถานที่ต่างๆ ยิ่งติดมาก ยิ่งมีกำไรมาก 

 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจนอกจากจะเลือกสร้างรายได้ด้วยการติดตั้งตู้กาแฟหยอดเหรียญในทำเลที่ดี ยังมีอีก 2 ช่องทางในการสร้างรายได้แบบเป็นตัวแทนจำหน่ายคือ
  1. ขายตู้กาแฟ รับรายได้ตรงตามระบบของบริษัทฯ  
  2. ขยายตู้กาแฟ รับรายได้ตรงตามระบบของบริษัทฯ 
 
เป็นอีกหนึ่งรูปแบบสินค้าที่น่าสนใจและเหมาะสมกับยุคสมัยนี้ ที่อาจทำให้เรามีกำไรจากการขายกาแฟ ได้แบบไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีทีมงาน และสามารถสร้างรายได้แบบไม่รู้จบด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/31fpWgP
สนใจลงทุน โทร. 061-9829669
 
ทั้งตู้หยอดเหรียญกาแฟ 24 ชั่วโมงและก๊อกน้ำแม่เหล็กอารีรัง เป็นธุรกิจในลักษณะตัวแทนจำหน่ายที่น่าสนใจ เราควรเริ่มต้นจากการนำสินค้าเหล่านี้มาลองติดตั้ง ลองใช้ด้วยตัวเอง จากนั้นค่อยขยายไปยังคนอื่นที่สนใจ และค่อยๆ เพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น โดยสามารถทำได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ของคนยุคนี้ที่อาจจะขาดรายได้ หรือว่างงาน สามารถเลือกลงทุนกันได้
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/30dvPvu

ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter