บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
1.2K
6 นาที
9 สิงหาคม 2565
รวมฮิต 15 แฟรนไชส์การศึกษา! หลักสูตรยุคใหม่ น่าลงทุนปี 2565
 

การศึกษายุคใหม่ไม่ได้มุ่งเน้นแต่ภาคทฤษฏี หากแต่หลักสูตรยุคนี้ต้องให้ผู้เรียนรู้จักนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้การลงทุนในธุรกิจการศึกษายังมีทิศทางการเติบโตอีกมาก และการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์คือเคล็ดลับสู่ความสำเร็จที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวม 15 แฟรนไชส์การศึกษายอดฮิตที่มีหลักสูตรยุคใหม่สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน และเพื่อให้ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายกว่าเดิมเราได้นำมาแยกตัวเลขค่าแฟรนไชส์ที่ทำให้ดูเข้าใจง่าย เห็นภาพได้ชัดเจน สามารถเลือกลงทุนได้ตามต้องการ มีแบบไหน น่าสนใจอย่างไร ลองไปติดตามดู
 
ค่าแฟรนไชส์ลงทุนไม่เกิน 100,000 บาท
 
 

ภาพจาก โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ เป็นแฟรนไชส์การศึกษาสอนด้านศิลปะก่อตั้งมานานกว่า 17 ปี และได้ขยายสาขาไปยัง 21 ประเทศทั่วโลกมีสาขารวมทั่วโลกกว่า 802 แห่ง ในประเทศไทยมีทั้งหมด 32 สาขา โดยหลักสูตร โกลเบิล อาร์ต เน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ ครอบคลุมผู้เรียนอายุ 3 - 18 ปี ค่าไลเซนต์ในการลงทุน 200,000 บาท

ใช้งบในการลงทุน 640,000 – 1,000,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวิเคราะห์ทำเลสำหรับการเปิดศูนย์ , การบริหารจัดการ , การตลาด , การจัดอบรมหลักสูตร โกลเบิล อาร์ต และ การอบรมการบริหารศูนย์ให้กับผู้บริหารศูนย์ นอกจากนี้ยังพร้อมจัดหาแบบฝึกหัดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอน รวมถึงสนับสนุนระบบการรับสมัครผู้เรียนเพื่อให้คนลงทุนสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3cZ4zK9
โทร.091-7087007

 

ภาพจาก https://bit.ly/3A7IXEB

จินตคณิตอันซัน เป็นแบรนด์เดียวนประเทศไทย ที่ใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆเพิ่ม จึงทำให้สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเรียนเฉพาะในห้องเรียนเท่านั้น นอกจากนี้โปรแกรมการสอนของจินตคณิตอันซันยังช่วยให้ผู้เรียนมีสมาธิ มีความจำที่ดีขึ้น และยังช่วยฝึกทักษะกระบวนการฟัง การพูด การอ่านเขียน ให้ผู้เรียนมีความกระตือรือร้น พัฒนาผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท สามารถใช้อาคารพาณิชย์ บ้าน หรือ ศูนย์การค้าต่างๆก็ใช้เป็นสถานประกอบการได้ และเมื่อเปิดสาขาแล้ว จะไม่มีการเปิดสาขาใหม่ทับซ้อนในบริเวณใกล้กัน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 57 แห่ง และยังเป็นแฟรนไชส์ที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าอีกด้วย

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

จินตคณิตอันซัน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3CMmmNw 
โทร.084-9502491

 

ภาพจาก https://bit.ly/3QdMKFO

ฟิวเจอร์เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และวิทยาศาสตร์ ใช้ระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว เพื่อพัฒนาทักษะด้านการเรียนของแต่ละคนให้ดียิ่งขึ้น ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 61 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 45,000 บาท สามารถเลือกหลักสูตรที่ต้องการเปิดสอนได้ตามต้องการ โดยทางแฟรนไชส์มีการจัดอบรมให้ก่อนเริ่มดำเนินธุรกิจ , การพัฒนาหลักสูตรการสอนให้อย่างต่อเนื่อง , ให้อุปกรณ์สื่อการสอนในการเริ่มต้น รวมถึงการจัดกิจกรรมทางด้านการศึกษาต่างๆ เพื่อประโยชน์แก่ผู้เรียนและผู้ลงทุน รับนักเรียนได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบถึงมัธยมปลาย มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการลงทุน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในแฟรนไชส์การศึกษาได้ตามที่ต้องการ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ฟิวเจอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2ZOjLDb
โทร.087-2629361, 089-6296735

 

ภาพจาก https://bit.ly/3p336Fq

แม็ธโฮมสอนเรียนคณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เน้นการเรียนเป็นรายบุคคล มุ่งเน้นให้เด็กสามารถ คิดวิเคราะห์ ได้อย่างเป็นระบบ เน้นปูพื้นฐานทักษะ คณิตศาสตร์และการแก้ไขโจทย์ปัญหา บวกกับการเรียนภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่เน้นให้เด็กมีการอ่าน การเขียน จับใจความได้อย่างเป็นลำดับ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 46 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุน 55,000 บาท มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 4 แบบ โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์ในการเปิดสอน การอบรมบุคลากรผู้สอน หลักสูตรการสอน เทคนิคด้านการตลาด และการพัฒนาหลักสูตรเนื้อหาให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

แม็ธโฮม
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3zjaTBS
โทร. 062-5145245

 

ภาพจาก https://bit.ly/3Pbfjmf

ไบร์ทอัพคิดส์เน้นพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย สามารถเลือกลงทุนได้ตามความถนัดและความสามารถของผู้ประกอบการ ทั้งระดับอนุบาล – ประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีหลักสูตรครบทั้งภาคไทย(สามัญ), English Program (EP) และ Inter มีผลงานการันตีจากผู้เรียนเป็นจำนวนมาก

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน เริ่ม 79,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปิดศูนย์ , การเทรนเนอร์ครูผู้สอน , อุปกรณ์การสอน สื่อการเรียน แบบฝึกหัดต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด และการพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปแล้วกว่า 76 แห่งทั่วประเทศ ผู้ลงทุนจ่ายค่าแฟรนไชส์เพียงครั้งเดียวหากครบกำหนดสัญญาต่อสัญญาได้ฟรีไม่มีเก็บเพิ่ม
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ไบร์ทอัพคิดส์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3zhNUGZ
โทร. 097-3415373, 085-1261919  


ภาพจาก https://bit.ly/3JHolpZ

นาด้าเน้นหลักสูตรจินตคณิตให้คิดเลขเร็ว โดยใช้ลูกคิดญี่ปุ่น เป็นอุปกรณ์การเรียนการสอน และพัฒนาหลักสูตร จินตคณิต ให้น่าสนใจเพื่อไม่ผู้เรียนรู้สึกเครียดกับเนื้อหา

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 50,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับแนวทางการสอนของนาด้า หลักสูตรการสอนที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการจัดอบรมครูผู้สอน อบรมผู้ประกอบการ ส่งเสริมด้านการตลาด และมีการจัดประเมินผลการสอนให้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ลงทุนต้องมีความพร้อมในด้านสถานที่ และบุคลากร และควรมีทำเลในจุดที่ดึงดูดให้ผู้เรียนเข้าถึงได้ง่ายอันจะเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนได้ดีมากขึ้น ปัจจุบันนาด้ามีสาขาทั่วประเทศ 85 แห่ง
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

นาด้า
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hA76tI
โทร. 085-1371677 

 

ภาพจาก https://bit.ly/3A8Oz1g

ระบบการเรียนคุมอง เป็นลักษณะการเรียนแบบเฉพาะตัว นักเรียนแต่ละคนได้เรียนในระดับที่พอเหมาะพอดีกับความสามารถ ผ่านแบบฝึกหัดที่ออกแบบมาเพื่อมุ่งพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง ถือเป็นแฟรนไชส์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานกว่า 68 ปี แพร่หลายกว่า 49 ประเทศทั่วโลก มีนักเรียนรวมทั่วโลกกว่า 4 ล้านคน ในประเทศไทยเปิดสอน 3 วิชาได้แก่คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ มีสาขาในประเทศไทย 484 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 73,830 บาท งบในการลงทุน 700,000 – 1,200,000 บาท พร้อมกันนี้ยังมีการพัฒนารูปปแบบการสอน ที่พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีประสบการณ์ยาวนาน และได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสมกับคนที่สนใจและต้องการลงทุนในธุรกิจการศึกษายุคนี้
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

คุมอง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3A8Mj7P  
โทร. 061-3866445 , 061-4804239 


ค่าแฟรนไชส์ลงทุนไม่เกิน 500,000 บาท
 
 

ภาพจาก จี อิงลิช อะคาเดมี่ 

จี อิงลิช อะคาเดมี่ ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษสำหรับเด็กผสมผสานหลักสูตร ESL เข้ากับธรรมชาติการเรียนภาษาของเด็กไทย ให้ผู้เรียนเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท จุดเด่นของแฟรนไชส์จี อิงลิช อะคาเดมี่ที่น่าลงทุนคือไม่มีค่ารายเดือน มีระบบและแผนการสอนที่ชัดเจน , รับผิดชอบเรื่องการหาครูต่างชาติ การฝึกอบรมครู และการันตีครูที่จะส่งไปสอน รวมถึงมีหลักสูตรการสอนที่หลากหลาย นับเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ปัจจุบันมี 6 สาขา และพร้อมขยายสาขาทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3EgZCFH
โทร. 089-4337834, 083-2000084

 


ภาพจาก บ้านรักษาพลัส

จุดเด่นของบ้านรักภาษาคือ เน้นการสอนแบบบูรณาการทั้งภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ให้ผู้เรียนมีสามารถนำความรู้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามสโลแกนของบ้านรักภาษาคือ “เรียนสนุก ได้ความรู้ ต้องบ้านรักภาษา” ถือเป็นแฟรนไชส์คุณภาพที่ได้รางวัลการันตีมาอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 13 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือหลักสูตรการสอนของบ้านรักภาษา , การวางระบบบริหารจัดการ , สื่ออุปกรณ์การสอน , การส่งเสริมด้านการตลาดและการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้บ้านรักภาษายังมีการจัดคอร์สอบรม ภาษาจีน –อังกฤษในองค์กร แฃะ คอร์สภาษาอังกฤษและจีนสำหรับการสอนในโรงเรียน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สอนภาษาที่น่าเลือกลงทุนมาก

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

บ้านรักภาษาพลัส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3lr9BzF 
โทร.083-0094999, 089-6689171, 02-9852887 

 

ภาพจาก https://bit.ly/3A3ULYl

ควอลิตี้ คิดส์ เป็นโรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรางศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เพิ่มทักษะชีวิต คิดเป็นระบบ ครบทุกความฉลาด” โดยเด็กๆได้เรียนรู้ด้วยการลงมือทำ ผ่านเกมกิจกรรมที่สนุกสนาน ส่งผลให้เด็กเกิดการเชื่อมโยงความคิดได้รวดเร็วและจดจำได้ดีกว่า ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2533 ถึงปัจจุบันกว่า 32 ปี เป็นแฟรนไชส์สายการศึกษาที่การันตีคุณภาพจากผู้เรียนจบไปแล้วรวมกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้น 370,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมพนักงาน การอบรมด้านการบริหาร  การขาย การสอน การส่งเสริมด้านการตลาด การออกแบบสถาบันตามมาตรฐานของควอลิตี้ คิดส์ รวมถึงได้อุปกรณ์และสื่อการเรียนการสอนต่างๆ และสิทธิในการใช้หลักสูตรต่างๆ ของควอลิตี้ คิดส์ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวม 19 แห่ง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ควอลิตี้ คิดส์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3keQmtT 
โทร. 061-235941 , 02-2867367 ต่อ 8 

 

ภาพจาก https://bit.ly/3bBZyHf

สตาร์แมท มีหลักสูตรจินตคณิต จุดเด่นคือใช้เวลาเรียนสั้น 2-3 ปี ก็จบหลักสูตร เน้นการนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เน้นการตีโจทย์ปัญหา การแก้ไขปัญหาให้เด็กเป็นรายบุคคล อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้เด็กสนุกและไม่สับสนระหว่างวิธีคิดปกติกับวิธีคิดจินตคณิต นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรใหม่ที่น่าสนใจเช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐานสิงคโปร์ , หลักสูตรการเขียนโค้ดสำหรับเด็ก เป็นต้น 

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 130,000 บาท โดยให้สิทธิ 1 อำเภอ 1 สาขาไม่มีค่ารายเดือน มีอุปกรณ์ สื่อการสอนสำหรับการเรียนการสอน พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนตลอดอายุสัญญา มีการอบรมและพัฒนาบุคลากรก่อนเริ่มเปิดกิจการจริง ปัจจุบันมีสาขา 7 แห่ง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สตาร์แมท จินตคณิต
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3tFWJcw
โทร.094-5464745

 

ภาพจาก https://bit.ly/3Qgkcvt

อิงลิช คอนเนอร์เป็นแฟรนไชส์สอนภาษาอังกฤษ สำหรับเด็กอนุบาลถึงระดับมัธยม มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องมีการขยายสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 76 แห่ง รวมถึงมีสาขาที่ประเทศลาวด้วย เป็นแฟรนไชส์ที่มีมีการพัฒาหลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนให้สอดคล้องกับสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 200,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนต้องมีทำเลมานำเสนอและทีมงานจะวิเคราะห์ทำเลให้ และทางแฟรนไชส์จะสนับสนุนในการจัดหาบุคลการ พร้อมอบรมเจ้าหน้าและทีมงานก่อนเปิดกิจการ รวมถึงให้อุกรณ์ที่สำคัญและสื่อการสอนที่ใช้ในการเรียนการสอน พร้อมระบบบริหารจัดการต่างๆ 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

อิงลิช คอนเนอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3EkOEPl
โทร. 062-4635156, 082-9176543 

 

ค่าแฟรนไชส์ลงทุนไม่เกิน 1,000,000 บาท
 
 
ภาพจาก https://bit.ly/3P5zzp3

ยู แพชชั่น เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ได้รับอนุญาต จากกระทรวงศึกษาธิการ ชูจุดเด่นคือการส่งเสริมให้ผู้เรียนสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้แน่นอน ด้วยรูปแบบการสอน 3 ระบบ ทั้งโค้ชส่วนตัว สามารถวางแผนการเรียนการสอบตั้งแต่รอบพอร์ตจนถึงสอบติด , ระบบการสอนสด ที่มีครบทุกวิชาเรียน 2-3วันต่อสัปดาห์ และการเรียนระบบวีดีโอ เนื้อหามีตั้งแต่พื้นฐานไปถึงตะลุยข้อสอบย้อนหลัง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 850,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ส่วนแบ่งผลประโยชน์ร้อยละ 70 ของรายได้ทั้งหมดต่อเดือน(ก่อนหักค่าใช้จ่าย) สำหรับรอบสอนสด , ส่วนแบ่งรายได้ร้อยละ 3 – 5 ของรายได้ทั้งหมดก่อนหักค่าใช้จ่าย สำหรับหลักสูตรออนไลน์ , การใช้หลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนของยูแพชชั่น , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน , การส่งเสริมด้านบุคลากรและการตลาด ปัจจุบันมี 7 สาขาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายการศึกษาที่น่าสนใจ ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ยู แพชชั่น
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3tIOahg
โทร. 094-9541649, 02-1143364 ต่อ 2 

 


ภาพจาก สถาบันดนตรีโรสเวล 

สถาบันดนตรีโรสเวล เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกที่เปิดบริการ การสอนด้วยสองภาษา มีการออกแบบหลักสูตรที่ได้การรับรองโดยนักจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก และครูดนตรีผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีบำบัด รับผู้เรียนตั้งแต่อายุ 2 ขวบขึ้นไป และนอกจากคอร์สเปียโนแล้ว สถาบันยังเปิดสอนหลากหลายวิชา อาทิ เช่น กีต้าร์, อคูเลเล่, ไวโอลิน, เชลโล่, ทรัมเป็ต และแซกโซโฟน

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 550,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือหลักสูตรคุณภาพที่พร้อมพัฒนาผู้เรียนได้เป็นอย่างดี , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบันให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีการส่งเสริมด้านการตลาด มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ปัจจุบันมีสาขา 5 แห่งและพร้อมขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สถาบันดนตรีโรสเวล 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3vh61xJ 
โทร. 095-9103908 , 085-1000987 , 097-1654523 

 


ภาพจาก อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ 

อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นแฟรนไชส์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งมานานกว่า 18 ปี จุดเด่นคือครูผู้สอนล้วนแต่เป็นเจ้าของภาษาทั้ง อังกฤษ อเมริกา แคนนาดา ออสเตรเลีย มีหลักสูตรการสอนที่หลากหลาย เช่นหลักสูตรที่พัฒนาภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ , หลักสูตร Skill Improvement พัฒนา 4 ทักษะ , คอร์สสำหรับผู้บริหาร และคอร์ส เตรียมสอบ IELTS TOEFL TOEIC เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,000,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน, การฝึกอบรมให้ก่อนเริ่มธุรกิจ , ระบบการจัดหาครูที่มีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐาน RQF.Level 5 ของประเทศอังกฤษ พร้อมกันนี้ในแง่ของการลงทุนทางแฟรนไชส์พร้อมช่วยวิเคราะห์ลูกค้าและแนะนำการบริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ยอดขายและกำไรสูง สามารถเพิ่มจำนวนห้องเรียนอย่างรวดเร็ว นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่ตอบโจทย์การลงทุนของผู้เรียนและผู้ลงทุนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3oqk0NV 
โทร. 092-4969695 , 089-9566889 


ธุรกิจการศึกษายังเป็นเทรนด์ฮิตที่น่าลงทุนแต่ต้องรู้จักประยุกต์การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำการตลาดให้มากขึ้น ส่งเสริมด้านการตลาดให้ชัดเจนเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น รวมถึงการพัฒนาเนื้อหาและวิธีการสอนให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตยุคใหม่จะเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเติบโตได้ไว มีกำไรได้มากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลแฟรนไชส์ใหม่ที่น่าสนใจ ติดตามได้ที่ https://bit.ly/3oE6VR3 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์การเรียนคุณภาพ และระบบการบริห...
ค่าไลเซนส์ 200,000 บาท
 จินตคณิตอันซัน
จินตคณิตแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใด...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
 ฟิวเจอร์
FUTURE เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์และภาษา ได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำงานออ...
ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท
 ไบร์ทอัพคิดส์
จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P´Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 นาด้า
พัฒนาสมองคิดเลขได้เร็วเหมือนหลักสูตรจินตคณิตทั่วไปยังสามารถคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ได้รวดเร็วและถูกต้อง...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 คุมอง
คุมอง “คณิตศาสตร์ ภาษา ความมั่นใจ”ระบบการเรียนคุมอง มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนไปยังจุดสูงสุดโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้น...
ค่าแฟรนไชส์ 73,830 บาท
 จี อิงลิช อะคาเดมี่
GEE English Academy เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังก...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 บ้านรักภาษาพลัส
ธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาแนวบูรณาการ เน้นให้เด็กมีความรู้และใช้ภาษาจีน-อังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว ตาม สโลแกนของโรงเรียน “...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 ควอลิตี้ คิดส์
Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ...
ค่าแฟรนไชส์ 370,000 บาท
 สตาร์แมท จินตคณิต
สตาร์แมท จินตคณิต แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา ก่อตั้งโดย คุณณฐพัชร์ หอมหวล เปิดสอนครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 และเริ่มขายแฟรนไชส์ในปี พ.ศ.25...
ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 อิงลิช คอร์นเนอร์
English Corner ● Math Corner ● Art Corner สถาบันพัฒนาทักษะชั้นนำรูปแบบใหม่ เพื่อการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 1...
ค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาท
 ยู แพชชั่น
แฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานและคุณภาพดี ดูแลครบ จบที่เดียวโดยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนตลอดระยะสัญญาU Passion ปั้นฝันสู่รั้วมหาลัย การันตี 100...
ค่าแฟรนไชส์ 850,000 บาท
 สถาบันดนตรีโรสเวล
สถาบันดนตรีโรสเวล เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกที่เปิดบริการ การสอนด้วยสองภาษา จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่เรามีการคิดค้นหลักสูตร ปัจจุบ...
ค่าแฟรนไชส์ 550,000 บาท
 อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์
EFL Learning Centre โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษผู้ส...
ค่าแฟรนไชส์ 1,000,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)