บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
988
2 นาที
6 กันยายน 2565
อยากซื้อแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย
 

“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เจ้าของรางวัลสุดยอดแฟรนไชส์ไทยแห่งปี “Franchise of the Year 2022” และรางวัลแฟรนไชส์ไทยนวัตกรรมยอดเยี่ยม “Best Innovation Franchise” จากงาน Thailand Franchise Award จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ซีทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย เพื่อต่อยอดธุรกิจเดิมหรือธุรกิจครอบครัวด้วยโมเดลแฟรนไชส์ค้าปลีกที่ได้รับความนิยมและมีมาตรฐานระดับสากล มีสินค้าเพื่อธุรกิจให้เลือกกว่า 100,000 รายการ ทั้งหน้าร้านและระบบออนไลน์หลังร้าน ด้วยทีมงานมืออาชีพเคียงข้างตลอดการลงทุน #การันตีกำไร 1 แสนบาท/เดือน

 
จุดเด่นของแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” คือ การเดินหน้าพัฒนาสินค้าและช่องทางการขายหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ช่วยให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ขายสินค้าได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่สะดุด เพราะมีช่องทางการขายแบบ Omnichannel ขายได้จากหน้าร้าน และขายผ่านพนักงานขาย (B2B Direct Sales), ขายทางโทรศัพท์ และช่องทางออนไลน์ Social Commerce ผ่าน Line, Facebook Chat & Shop รวมถึงระบบจัดการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง 

 
ปัจจุบันแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส มีสาขาทั้งหมด 42 สาขา ใน 36 จังหวัด (ณ เดือนสิงหาคม 2565) ตั้งเป้าภายในสิ้นปี 2565 ขยายสาขารวม 60 สาขา และในสิ้นปี 2566 ตั้งเป้ามี 100 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส กำลังเปิดรับ SME ทั่วทุกภูมิภาคสมัครเป็นแฟรนไชส์ซีมาร่วมเติบโตไปด้วยกัน โดยเฉพาะจังหวัดที่มีศักยภาพสูง อาทิ เชียงใหม่ ลำพูน สระแก้ว อำนาจเจริญ ขอนแก่น หนองคาย กาญจนบุรี อยุธยา สงขลา ภูเก็ต และ กระบี่ เป็นต้น
 
ทำไมต้องลงทุนแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส”
 • เริ่มต้นกิจการได้เร็วทันใจภายใน 3 เดือน
 • บริการจัดส่งฟรีถึงบ้านและออฟฟิศ (ตามกำหนด) ทำให้ร้านแฟรนไชส์มีรายได้ต่อเนื่อง 
 • คืนทุนใน 3-4 ปี จากการลงทุนเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท
 • ขายได้ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดในทุกสถานการณ์ เพราะมีช่องทางขายแบบ Omnichannel ขายได้จากหน้าร้าน และขายผ่านพนักงานขาย (B2B Direct Sales), ขายทางโทรศัพท์ และช่องทางออนไลน์ Social Commerce ผ่าน Line, Facebook Chat & Shop
 • ลักษณะสินค้าเป็นสินค้าพื้นฐานกว่า 11 หมวดสินค้า โตอบโจทย์คนทำธุรกิจจะต้องใช้ ซื้อง่ายขายคล่อง และซื้อต่อเนื่อง รวมถึงมีอายุการจัดเก็บและใช้งานระยะยาว ไม่มีต้นทุนการเน่าเสียรายวัน ทำให้บริหารจัดการได้ง่าย
 • เพิ่มโอกาสในการขายด้วยสินค้ารายการใหม่ๆ ที่ออฟฟิศเมทคัดสรรเพิ่มขึ้นเป็นประจำทุกเดือนปัจจุบันมากกว่า 100,000 รายการ ขายได้ทุกรายการแม้มีพื้นที่ 1 คูหา
 • มีความมั่นคงสูง อาจจะเข้ายากกว่าแฟรนไชส์ธุรกิจอื่นๆ แต่อัตราการสำเร็จสูงมาก 
เปิดร้านแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ 
 
 
ภาพจาก แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส
 • ขนาดพื้นที่ : 40-60 ตรม. 
 • ค่าแรกเข้าเพื่อรับสิทธิ์บริหารจัดการร้านออฟฟิศเมท พลัส (ระยะเวลาสัญญา 6 ปี) : 600,000 บาท 
 • ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง และอุปกรณ์สนับสนุนการเปิดร้าน (ขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่) : เริ่มต้น 1.3 ล้านบาท 
 • ค่าสินค้าหน้าร้าน (ขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่) : 1-2 ล้านบาท #รวมเงินลงทุนทั้งหมด 2.9-3.9 ล้านบาท 
สิ่งที่ได้รับจากการลงทุนแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส”
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส
 • สิทธิพิเศษจากออฟฟิศเมท พลัส รวมกว่า 180,000 บาท 
 • สิทธิให้บริการส่งพัสดุผ่านเคาน์เตอร์ Kerry Express ภายในร้าน 
 • ค่าออกแบบและตกแต่งภายในร้าน 
 • การฝึกอบรมพนักงาน 
 • กิจกรรมเปิดตัวร้าน 
 • ให้คำแนะนำปรึกษาตลอดการดำเนินธุรกิจ
สำหรับ SME ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมๆ กับแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส ต้องมีเงินลงทุนเริ่มต้นตามที่บริษัทฯ กำหนด, มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ หรือมีความตั้งใจที่จะเป็นเจ้าของกิจการ, มีฐานลูกค้า SME บริษัทเอกชน หรือหน่วยงานราชการ และ มีทำเลใกล้ย่านธุรกิจ ชุมชน หรือสถานที่ราชการ การคมนาคมเดินทางสะดวก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส สอบถามเพิ่มเติม
 

โทร. 099-1285000 
Line : @ofm_plus

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ออฟฟิศเมท พลัส
ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่ว...
ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท
“ลาวญวน บาย ตำมั่ว” หนึ่งในแบรนด์แฟรนไชส์ร้านอาหารในเครือ ZEN GROUP ภายใต้สโลแกน “จัดจ้าน ครบเครื่อง เรื่องลาวญวน” เป็นร้านอาหารไทย-อีสานและเวียดนาม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงการระบาดโควิด-19 มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็ว ..
5months ago   670  2 นาที