บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การขยายธุรกิจ และบริหารสาขาแฟรนไชส์
4.1K
1 นาที
7 สิงหาคม 2561
แฟรนไชส์ Texas Chicken รุกหนักปูพรม 80 สาขาในอินโดนีเซีย!
 

ภาพจาก bit.ly/2O7lLv4

Texas Chicken เป็นร้านไก่ทอดชื่อดังจากอเมริกาที่มีสาขาหลากหลายประเทศในโลก มีแผนจะไปเปิดสาขาที่ประเทศอินโดนีเซีย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  www.ThaiFranchiseCenter.com จะมาเล่าสู่กันฟัง


ภาพจาก bit.ly/2n7gjwV
 
ร้านอาหาร Quick Service (QSR) ได้ลงนามในข้อตกลงกับแฟรนไชส์ไก่ทอดเท็กซัสจากสหรัฐว่าจะเปิดสาขาที่อินโดนีเซีย 80 สาขา QSR เป็นผู้จัดจำหน่ายแฟรนไชส์ไก่ทอดเท็กซัสรายที่ 3 ที่เข้าสู่ตลาดโดยทำตาม Quick Serve Indonesia ซึ่งได้ลงนามข้อตกลงในการพัฒนาเมื่อต้นปีนี้บริษัทกล่าวในแถลงการณ์ว่า QSR จะเปิดและดำเนินการสถานที่ตั้งหลักในอินโดนีเซียซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด


ภาพจาก bit.ly/2n7gjwV

สำหรับ QSR คาดว่าจะเปิดร้านอาหาร 3 แห่งแรกภายในสิ้นปีนี้ ตลาดเอเชียแปซิฟิกเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับไก่ทอดเท็กซัส   Tony Moralejo รองประธานบริหารของธุรกิจระหว่างประเทศของไก่ทอดเท็กซัสกล่าวว่า “การตอบสนองของภาครัฐต่อแฟรนไชส์กับการมีอยู่ของเราในอินโดนีเซียและตลาดในเอเชียโดยรอบได้รับการสนับสนุนและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเฝ้าดูการพัฒนาที่จะเกิดขึ้นในปีต่อ ๆ ไป”


ภาพจาก bit.ly/2n7gjwV
 
นอกจากกำลังเปิดสาขาที่ประเทศอินโดนีเซียถึง 80 สาขาแล้วในไทยก็มีแฟรนไชส์ไก่ทอดเท็กซัสถึง 8 สาขา ผู้อ่านคนใดอยากลองลิ้มชิมรสก็ลองไปหารับประทานกันดู
 
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ https://bit.ly/2Jatqq2