บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
6.7K
4 นาที
29 ตุลาคม 2562
14 แฟรนไชส์สุดปัง ทำเลดังปี 2019


ปี 2019 เป็นปีที่มีความท้าทายในการลงทุนมาก การเลือกแฟรนไชส์จึงต้องให้เหมาะสมกับความต้องการลูกค้า โดยเรื่องของทำเลก็เป็นสิ่งสำคัญของการลงทุน แต่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่ามีหลายแฟรนไชส์ที่ขายตัวเองได้เป็นอย่างดี พื้นที่ขายอาจไม่ต้องดีที่สุดแต่ด้วยแฟรนไชส์สุดปังทั้ง 14 แฟรนไชส์นี้ถ้าได้เลือกลงทุนไม่ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนโอกาสเติบโตมีสูงมากถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เราเอามาแนะนำให้เลือกลงทุนกัน
 

ซาลาเปา ขนมจีบ เป็นสินค้าขายง่ายขายดี และยิ่งถ้ามีสูตรเก่าแก่ตกทอดกันมาแบบรุ่นสู่รุ่นยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้ามากขึ้น โดยแฟรนไชส์เปาเหล่ากง เน้นการเติบโตทางธุรกิจแบบมีคุณภาพ ทุกสาขาต้องมีกำไรและเติบโตต่อเนื่องไปได้ ด้วยจุดเด่นคือสูตรซาลาเปาที่ตกทอดมากว่า 98 ปี และการส่งเสริมด้านการตลาดที่ทำให้ผู้ลงทุนเปิดร้าน ขายสินค้าซาลาเปา ขนมจีบ หมั่นโถว ได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ไม่จำเป็นต้องเลือกทำเลดีที่สุดขอแค่เปิดในย่านชุมชน ใกล้โรงเรียนหรือในย่านออฟฟิศ ก็พร้อมจะมียอดขายสร้างรายได้เฉลี่ยต่อเดือนสูงมาก

สนใจลงทุน โทร. 038-233035, 089-8334378 
 

 

การมีร้านกาแฟเป็นของตัวเองคือธุรกิจในฝันของใครหลายคน แต่ติดปัญหาที่คนส่วนใหญ่มองว่าลงทุนร้านกาแฟต้องใช้เงินเยอะ แต่แฟรนไชส์กาแฟสดบราซิล อัฟคอฟฟี่ ช่วยทำให้คนอยากมีร้านกาแฟได้มีธุรกิจของตัวเองง่ายขึ้นกับแพคเกจลงทุนราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3,900 บาท หรือจะเลือกแพคเกจที่อุปกรณ์พร้อม เช่นมีเครื่องชง เครื่องบดกาแฟ ก็สามารถลงทุนได้ด้วยงบตั้งแต่ 15,900 – 69,900 บาท กับจุดเด่นคือเมล็ดกาแฟจากบราซิลแท้ที่ทำให้รสชาติกาแฟแตกต่าง และประสบการณ์ในการทำธุรกิจของบราซิลอัฟคอฟฟี่ที่มีมานานกว่า 10 ปี สามารถแนะนำวิธีการบริหารจัดการร้านได้อย่างมืออาชีพไม่ว่าจะเปิดขายตรงไหน ก็เป็นทำเลสุดปังที่ยอดขายดีได้

สนใจลงทุน โทร. 085-3568159 
 

 

เมนูครบจบในแฟรนไชส์เดียว คือสโกแกนของ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ ที่มีเมนูสายเครื่องดื่มทุกชนิดรวมกันกว่า 80 เมนู เปิดร้านเดียวมีทุกเมนูที่ลูกค้าต้องการ ที่สำคัญทุกแก้ว ชงสดใหม่ และขายในราคาเริ่มต้นแก้วละ 25 บาทเท่านั้น นี่คือแฟรนไชส์ที่ไม่ต้องง้อทำเล แต่ถ้าทำเลดีก็ยิ่งเพิ่มโอกาสขายได้กำไรมากขึ้น แพคเกจในการลงทุนของ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ ใช้งบลงทุน 39,900 – 155,000 สามารถเลือแพคเกจลงทุนได้ตามความเหมาะสม ที่สำคัญไม่มีหักเปอร์เซ็นต์จากการขาย ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี และมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ มาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วย

สนใจลงทุน โทร. 02-004-8157, คุณบี 065-8815675
 เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 10 ปี  มีการพัฒนาสินค้า รูปแบบร้าน และการตลาดมาอย่างต่อเนื่อง เป็นแบรนด์ร้านกาแฟที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 169 แห่ง และมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มมากขึ้นได้เรื่อยๆ จุดเด่นคือรสชาติกาแฟที่ถูกใจคนไทย พร้อมการจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบในการเปิดร้านกาแฟ ผู้สนใจลงทุนสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามความเหมาะสม  และด้วยชื่อเสียงของกาแฟเขาทะลุชุมพรที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี จึงเป็นเรื่องง่ายในการสานต่อสร้างธุรกิจให้มีกำไรเติบโตเป็นอย่างดี โดยเฉลี่ยสามารถคืนทุนประมาณ 5-12 เดือน เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ไม่ว่าจะเลือกลงทุนในทำเลใด ก็มีโอกาสสร้างเป็นธุรกิจมีกำไรได้ดีเยี่ยม
 
สนใจลงทุน โทร. 087-009-9405, 084-3575359, 02-892-4827 
 

 

ชาตันหยงมีแพคเกจลงทุนราคาไม่แพง ส่งเสริมคนสนในอยากมีธุรกิจของตัวเอง งบประมาณในการลงทุนเริ่มต้น 49,000 – 250,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการสอนทำเมนูเครื่องดื่มต่างๆ มีอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน ไม่มีเก็บค่ารายปี และมีการพัฒนาสินค้าและการส่งเสริมการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตที่เติบโตรวดเร็วปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 1,313 สาขา สามารถเปิดร้านได้ในทุกพื้นที่ ตัวสินค้ามีความต้องการของลูกค้าเป็นจำนวนมาก ยิ่งได้ทำเลที่ดีจะยิ่งช่วยให้ขายดีมีกำไรมากขึ้น

สนใจลงทุน โทร. 086-3807418 
 


โรงเรียนสอนว่ายน้ำ อควา-ท๊อดส์ เปิดสอนว่ายน้ำ สำหรับนักเรียนตั้งแต่ 4 เดือน – 12 ปี โดยใช้ระบบน้ำอุ่น ในร่ม และฆ่าเชื้อด้วยระบบยูวี และโอโซน ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเหมาะกับการสร้างเป็นธุรกิจที่มีกำไรในระยะยาว ด้วยหลักสูตรจาก USA และมีประสบการณ์มานานกว่า 27 ปี มีคอร์สเรียนที่เหมาะสมตั้งแต่พื้นฐานต่อยอดไปถึงระดับสูงสุด เป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตในต่างประเทศเป็นอย่างดี ทำเลการเปิดที่น่าสนใจเช่นในย่านชุมชน ใกล้โรงเรียน มหาวิทยาลัย เป็นต้น
 
สนใจลงทุน โทร. 02-116-3238, 081-8223221 
 

 

เรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เกี่ยงทำเล โดยโมดิฟายด์อิ้ง พัฒนาเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่มีประสบการณ์มีทีมงานมืออาชีพที่คอยแนะนำผู้สนใจลงทุน ให้เริ่มต้นสร้างธุรกิจงานสกรีนแอนด์ปริ้นได้อย่างมีคุณภาพ เหมาะกับการทำเป็นรายได้หลักหรือสร้างรายได้เสริม อีกทั้งมีแพคเกจลงทุนในรูปแบบรถสกรีนแอนด์ปริ้น ที่เป็น รถคันเดียวจบครบทุกงานพิมพ์ งานสกรีนลง เสื้อ แก้ว หมวก จาน หมอน พวงกุญแจ กรอบรูป ฯลฯ สามารถวิ่งเข้าหาลูกค้าได้ในทุกพื้นที่ สร้างกำไรได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงยังขายในรูปแบบออนไลน์ได้อีกทางหนึ่งด้วย เป็นอีกแฟรนไชส์ที่สร้างรายได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับไอเดีย และความขยันของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุน โทร. 089-0089637 
 


แฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นให้ผู้เรียนได้รู้จักการคิดวิเคราะห์โจทย์ เสริมเรื่องของเชาว์คณิต เงิน การวิเคราะห์โจทย์ปัญหา อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้ผู้เรียนรู้สึกสนุกกับการแก้ปัญหาเลขคณิต ช่วยทำให้ผู้เรียนเข้าใจการวิชาคณิตศาสตร์อย่างเป็นระบบ สามารถพัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้น  เพิ่มโอกาสในการสอบเข้า เพิ่มเกรด โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตก็มีมากขึ้น ทำเลที่น่าสนใจสำหรับเปิดแฟรนไชส์สตาร์แมท จินตคณิต คือใกล้โรงเรียน สถานศึกษา ย่านชุมชนต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพและการส่งเสริมการตลาด และพัฒนาหลักสูตรอย่างดี ผู้ลงทุนมั่นใจได้ว่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก
 
สนใจลงทุน โทร.094-5464745
 

 

การเปิดคาร์แคร์อาจเป็นธุรกิจที่มีกำไรแต่หลายคนมองว่าคาร์แคร์มีรายจ่ายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะค่าแรงคนงาน แฟรนไชส์เจ วอช ซิสเท็ม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเปิดร้านคาร์แคร์ที่น่าสนใจ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่นที่ประมีฐานการผลิตในเมืองไทย ทำให้ได้เครื่องที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา จุดเด่นของการลงทุนกับเจ วอช ซิสเต็มคือประหยัดเวลาในการล้างรถต่อคันมากขึ้น สามารถรับปริมาณลูกค้าได้มากกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องมีบุคลากรในการทำงานมาก ใช้พื้นที่ในการติดตั้งเครื่องล้างอัตโนมัติไม่มาก และทางแฟรนไชส์ยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดอย่างมืออาชีพ เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เหมาะจะสร้างเป็นธุรกิจที่มั่นคงและมีกำไรในระยะยาวได้
 
สนใจลงทุน โทร. 02-1155000 ต่อ 1057, 061-4179966, 085-2524848 
 


เดอะไซเนเรียม แฟรนไชส์การศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ที่เน้นการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ผ่านการทดลองจริง ให้ผู้เรียนเข้าใจในวิชาวิทยาศาสตร์อย่างเป็นระบบ รวมทั้งยังมีหลักสูตรที่เป็นภาษาอังกฤษเพิ่มทักษะทางด้านภาษาควบคู่กันไปด้วย และด้วยประสบการณ์ในธุรกิจยาวนานกว่า 13 ปี มีการพัฒนาด้านหลักสูตรการสอน วิธีการบริหารจัดการธุรกิจ การส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสเติบโตในธุรกิจการศึกษาได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุน โทร. 094-658-7960, 094-954-5923 
 


เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีประสบการณ์ในการสอนเปียโน เป็นหลักสูตรตามมาตรฐานสากล เริ่มเรียนได้ตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป เพื่อพัฒนาทักษะด้านการฟัง  ส่งเสริมศักยภาพสมองของเด็ก โดยเฉพาะความคิดสร้างสรรค์ และการคิดอย่างเป็นระบบ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่มีทิศทางการเติบโตเป็นอย่างดี และมีการขยายสาขาทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้น แนะนำสำหรับผู้ลงทุนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนที่สร้างกำไรในระยะยาว ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ และการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องจึงเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่น่าสนใจมาก ทำเลในการลงทุนเช่นพื้นที่ชุมชน ใกล้คอนโด อพาร์ทเม้น สถานศึกษาต่างๆ เป็นต้น

สนใจลงทุน โทร. 062-141-9659 
 


ไบร์อัพคิดส์ เป็นสถาบันที่เน้นพัฒนาทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย ที่มีระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว ทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน หลักสูตรการสอนมีตั้งแต่ระดับอนุบาล – มัธยมศึกษาปีที่ 3  งบประมาณในการลงทุนไม่สูงค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท และด้วยทีมงานคุณภาพมีการส่งเสริมการตลาด การพัฒนาบุคลากร  อบรมเทคนิคบริหารจัดการธุรกิจ ถือเป็นสุดยอดธุรกิจการศึกษาที่คืนทุนไวได้กำไรในเวลาไม่นาน และมีโอกาสพัฒนาเป็นธุรกิจที่ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคตได้ด้วย

สนใจลงทุน โทร. 097-3415373, 085-1261919 
 

 

ธุรกิจด้านการท่องเที่ยวยังเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ ทำเลแบบไหนอย่างไรก็พร้อมจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ด้วยยุคนี้การตลาดออนไลน์มีอิทธิพลต่อการจับจองตั๋วโดยสาร ที่พักต่าง ๆธุรกิจของพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส จึงเหมาะสมกับการลงทุนมากด้วยสินค้าและบริการที่หลากหลายทั้งการจองตั๋วต่างๆ แพคเกจทัวร์มากมาย แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ทำควบคู่กับธุรกิจอื่นที่มีอยู่แล้วได้เป็นอย่างดี โดยทีมงานมีระบบซอฟร์แวร์บริหารจัดการให้ และสอนเทคนิคการทำธุรกิจต่างๆ จึงเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้มาก

สนใจลงทุน โทร. 086-8846888, 02-9458889 
 


เป็นธุรกิจร้านสารพัดบริการที่เหมาะสมกับการเลือกลงทุนในยุคนี้ด้วยรูปแบบธุรกิจที่มีครบทุกความต้องการของลูกค้า และการลงทุนที่ใช้งบเริ่มต้นเพียงแค่ 9,999 บาท สามารถทำคู่กับธุรกิจอื่นได้เป็นอย่างดี ไม่น่าแปลกใจที่แฟรนไชส์จะมีการเติบโตอย่างรวดเร็วมีสาขาทั่วประเทศกว่า 1,100 แห่ง และยังมีการพัฒนารูปแบบงานบริการที่สอดคล้องกับความต้องการลูกค้าต่อเนื่อง ยิ่งมีทำเลดีหรือยิ่งขยันยิ่งเพิ่มโอกาสได้กำไรในธุรกิจนี้มากขึ้น
 
สนใจลงทุน โทร. 081-3442788, 038-146672 
 
ธุรกิจแฟรนไชส์มีจุดเด่นคือการมีระบบที่ชัดเจน มีรูปแบบการบริหารที่ได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี และมีอุปกรณ์วัตถุดิบต่างๆ ให้ผู้ลงทุนสามารถเอามาสานต่อการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ดีผู้ลงทุนก็ต้องมีคนขยันและตั้งใจทำจริงในแฟรนไชส์ที่เลือกลงทุนจะเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ เลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการ คลิ๊ก https://bit.ly/349z1Yb
 
 สตาร์แมท จินตคณิต
สตาร์แมท จินตคณิต แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา ก่อตั้งโดย คุณณฐพัชร์ หอมหวล เปิดสอนครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 และเริ่มขายแฟรนไชส์ในปี พ.ศ.25...
ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 ไบร์ทอัพคิดส์
จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P´Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
คิดจะทำธุรกิจ “ทำเลต้องดี” คำนี้เราได้ยินบ่อยๆ แต่ถามว่า “ทำเลดี” จะหาได้จากที่ไหน นิยามคำว่าทำเลดี คือสถานที่ชุมชน ใกล้โรงเรียน โรงงาน ย่านออฟฟิศ แต่เราต้องไม่ลืมว่าในทำเลดีที่ว่านี้ต้องมี “กลุ่มเป้าหมาย” ของธุรกิจเราอยู่ด้วย และเพื่อเป็นทางเลือกให้คนที..
41months ago   3,944  10 นาที