บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
3.2K
4 นาที
3 สิงหาคม 2563
รวม 9 แฟรนไชส์สายบริการ น่าลงทุน ครึ่งปีหลัง 2020


 
ช่วงครึ่งปีหลัง2563 ธุรกิจทุกอย่างต้องมีการปรับตัวเพื่อให้สอดคล้อบวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ภาพรวมของการทำธุรกิจยังเติบโตได้เพียงแต่ผู้ลงทุนต้องรู้จักใช้กลยุทธ์การตลาดให้ถูกต้อง รู้จักเจาะกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในหมวดหมู่ของธุรกิจบริการที่มีหลายแฟรนไชส์เปิดโอกาสให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ ข้อดีของแฟรนไชส์สายบริการเหล่านี้คือ การวางระบบบริหารจัดการ การสนับสนุนด้านการตลาด การสอนเทคนิคการทำธุรกิจ  การจัดหาอุปกรณ์ซอฟร์แวร์ ต่าง ๆที่จำเป็นให้ ทำให้เราสามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายขึ้น
 
ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com จะขอนำเสนอข้อมูลน่าสนใจของ 9 แฟรนไชส์บริการที่ใครได้เลือกลงทุนจะไม่มีคำว่าผิดหวังและสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุนอย่างมาก 
เมื่อรถยนต์กลายเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิต เมื่อทุกคนมีรถสิ่งที่ตามมาก็คือการดูแล โดย เจ เอ ดี เพนท์โพรเทคชั่นฟิล์มเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มใสกันรอยหลายยี่ห้อ มีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 28,500 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรมการติดตั้งและใช้งานเครื่องตัดฟิล์มใสกันรอย ได้รับเครื่องตัดฟิล์มใสกันรอย, ฟิล์มใสกันรอย 1 ม้วน, อุปกรณ์การติดตั้ง พร้อมซอฟแวร์สำหรับตัดฟิล์มตลอดอายุสัญญา โดยฟิล์มใสกันรอย 1 ม้วน ถ้าให้บริการติดตั้งจนหมด ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้มากกว่า 200,000 บาท
 
ซึ่งผู้สนใจลงทุนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถขายสินค้าได้หลายช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน สามารถผลิตชิ้นงานแล้วไปติดตั้งให้ลูกค้าที่บ้านได้ อีกทั้งยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานได้อีกทางหนึ่งด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนและเหมาะสมกับยุค New Normal เป็นอย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2XnnPX5
สนใจลงทุน โทร. 089-4455573 , 02-5421829
  
ร้านตัดผมเป็นธุรกิจที่อยู่คู่สังคมไทยมานาน และส่วนใหญ่สร้างรายได้ดี และเป็นธุรกิจบริการที่มีความจำเป็นในทุกชุมชน สิ่งสำคัญของการทำธุรกิจร้านตัดผมคือการหารายได้ที่หลากหลายช่องทาง ที่มากกว่าแค่จะรอลูกค้าเดินเข้ามาทางหน้าร้านอย่างเดียว โดยแฮร์เดลิเวอรี่เป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้กิจการร้านตัดผมทั่วไปสามารถมีรายได้เพิ่มขึ้น จากบริการเดลิเวอรี่  สำหรับการลงทุนของร้านที่เปิดบริการอยู่แล้ว
 
มีค่าแฟรนไชส์ลงทุน 200,000 บาท ซึ่งทางแฟรนไชส์จะจัดหาทีมช่างจำนวน 2-5 ตำแหน่ง พร้อมค่าจัดการระบบและอุปกรณ์ช่างต่างๆ โดยจะมีการฝึกอบรมรูปแบบการทำงานให้แก่บุคลากร โดยทางแฟรนไชส์มีฐานลูกค้าที่พร้อมส่งให้แก่ผู้ลงทุนได้รับช่วงต่อเพื่อไปบริการลูกค้าเบ็ดเสร็จหักรายจ่ายต่างๆ เหลือกำไรของผู้ลงทุนต่อเดือนกว่า 200,000 บาท จึงถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของแฟรนไชส์ที่น่าสนใจอย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3fjmtTf
สนใจลงทุน โทร. 099-0656988 , 082-7938267
 


 
ซีพลัส เอ็กซ์เพรสภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ที่เป็นที่ปรึกษาและอยู่ในวงการธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการขนส่ง งานบริการ จุดเด่นของซีพลัส เอ็กซ์เพรส รวบรวมขนส่งชั้นนำในประเทศ มอบความสะดวกให้ร้านค้าผู้ลงทุนและผู้มาใช้บริการ พร้อมเน้นการขยายสาขาให้ทั่วประเทศ
 
โดยยึดถือนโยบายทาง ธุรกิจด้านความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาย่อมเยา และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และยังได้นำเทคโนโลยีบล็อคเชนเข้ามาพัฒนาเพื่อควบคุมปริมาณ "จุดส่งสินค้า (Drop Point)" ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ให้ทำงานสัมพันธ์กับผู้ขนส่งและเส้นทางขนส่ง โดยผู้ใช้สามารถสั่งงานผ่านระบบซีพลัส ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแค่ปลายนิ้วได้อีกด้วย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศ 381 แห่ง สามารถเลือแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ราคาเริ่มต้น 29,999 บาท

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2DtKNoi
สนใจลงทุน โทร. 081-2484915 , 080-9829785 , 080-9829845 , 02-6661999
  
ยุคนี้การตลาดออนไลน์เติบโตอย่างไม่ต้องสงสัยและจะยิ่งเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ การเลือกลงทุนแฟรนไชส์ด้านออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดยแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ที่มีจุดเด่นคือลงทุนน้อย แค่โปรโมทเว็บที่จัดให้ โดยเป็นสินค้าบริการ และคอร์สเรียนต่างๆ หน้าที่คือโปรโมทเว็บผ่านโซเชี่ยลต่างๆ และเมื่อมีคนสนใจทำการพูดคุยรายละเอียด และหากตกลงซื้อสินค้าหรือบริการและมีการจ่ายเงินเข้ามาสามารถหักส่วนแบ่งรายได้ 50% ทันที
 
จัดว่าเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนเพราะไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องมีทำเลหน้าร้าน ไม่ต้องใช้พนักงาน ไม่ต้องส่งสินค้า  ทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เนต แถมชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียวสามาถดำเนินธุรกิจได้ตลอดไปไม่มีเรียกเก็บรายเดือน รายปีใดๆ ทั้งสิ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2PlIPce
สนใจลงทุน โทร. 091-0283993
  
เป็นสุดยอดร้านสารพัดบริการที่รวบรวมขนส่งชั้นนำไว้ มาที่เดียวจบ มีครบทุกบริการ เช่นจุดชำระบริการต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อต่างๆ ศูนย์บริการ พ.ร.บ. ต่อภาษี ประกันภัยรถยนต์ บริการถ่ายเอกสาร รับ-ส่ง Fax เป็นต้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 901 แห่ง สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนทั้งแฟรนไชส์แบบ Full set ราคา 229,000 บาท หรือแบบ Standard Set ราคา 159,000 บาท
 
นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการลงทุนแบบ ตัวแทนรับพัสดุ Drop off ลงทุน 29,999 บาท ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำคู่กับธุรกิจที่มีอยู่ได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับเบื้องต้นคือโปรแกรมของชิปป์สไมล์เซอร์วิส เคาน์เตอร์หน้าร้าน อุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์สำคัญและจำเป็นในการทำธุรกิจ และการเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/33p6MaT
สนใจลงทุน โทร. 062-8795000 , 062-8797000 , 094-9741155 , 082-5792638
  
เมื่อมีปริมาณรถมาก ธุรกิจคาร์แคร์ก็ยิ่งทำรายได้ดีมากขึ้น และยิ่งเป็นบริการที่สะดวก รวดเร็ว มีคุณภาพจะยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น โดย เจ วอช ซิสเท็ม เป็นธุรกิจคาร์แคร์ที่น่าลงทุนมีจุดเด่นคือ เครื่องล้างรถอัตโนมัติที่มีการพัฒนาโปรแกรมและการใช้งานให้ง่าย ประหยัดเวลาในการล้างรถได้มากขึ้น เฉลี่ยใช้เวลาประมาณ 3.30 นาท / คัน จึงทำให้สามารถรับลูกค้าได้มากขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ลดต้นทุนในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรได้เป็นอย่างดี แถมยังมีระบบตรวจนับยอดการใช้งานเครื่อง ป้องกันการทุจริตได้
 
นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่น้อยในการติดตั้งเครื่องประมาณ 60 ตรม.เท่านั้น ใช้งบในการลงทุน 3,000,000 – 3,500,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนและมีแนวโน้มขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้เรื่อยๆ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2D4eNaH
สนใจลงทุน โทร. 061-4179966 , 085-2524848 , 02-1155000 ต่อ 1057
  
ควิก เซอร์วิส ดำเนินธุรกิจแบบ One Stop Service ด้วยสโลแกน "จุดเดียวจบ ครบทุกบริการถือเป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์คนยุคนี้โดยเฉพาะการสั่งสินค้าออนไลน์หรือการจัดส่งสินค้าไปยังที่อื่น ๆ โดย ควิก เซอร์วิสตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร พร้อมการจับมือกับ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ด้านการขนส่งทั้งไปรษณีย์ไทยและเคอร์รี่เอ็กเพรส เสริมศักยภาพในการจัดส่งได้มากยิ่งขึ้น โดยมี 5 บริการที่น่าสนใจ เช่น บริการจัดส่งเดลิเวอรี่ , บริการแพ็คสินค้า , จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห่อหุ้ม , จุด Drop off และบริการรับพัสดุถึงบ้าน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 451 แห่ง
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 235,000 บาท เป็นแพคเกจร้านมาตรฐานที่พร้อมเปิดทำการ โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการออกแบบและตกแต่งร้าน  การฝึกอบรมทักษะการดำเนินงาน การวางระบบการทำงานภายในร้าน รวมถึงการส่งเสริมการตลาดให้อย่างเต็มที่ด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/31c0Hff
สนใจลงทุน โทร. 063-9656965 , 086-0916872 , 02-9480286
  
แม้ปัจจุบันธุรกิจการท่องเที่ยวจะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID 19 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าธุรกิจท่องเที่ยวจะไม่น่าสนใจ ในทางตรงกันข้ามหากสถานการณ์ดีขึ้นเรื่อย ๆสิ่งที่คนจะนึกถึงอันดับแรกคือการท่องเที่ยวที่จะฟื้นฟูได้แบบก้าวกระโดด ซึ่ง พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส เป็นแฟรนไชส์สายบริการด้านการท่องเที่ยวที่มีบริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร เช่น จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน , จองที่พักโรงแรม , ประกันการเดินทาง , บริการด้านวีซ่า เป็นต้น
 
สำหรับผู้ที่มีทำเลในพื้นที่สามารถเริ่มทำธุรกิจนี้ได้ทันที ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 99,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการออกแบบสถานที่ พร้อมระบบซอฟร์แวร์ในการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและจองที่พักต่างๆ และยังมีคอร์สฝึกอบรมให้ก่อนเริ่มทำธุรกิจจริง พร้อมด้วยการสนับสนุนเทคนิคการเปิดร้าน ฝึกอบรมพนักงานด้านการบริการต่างๆ เป็นอีกหนึ่งการลงทุนในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3fozFXh
สนใจลงทุน โทร. 086-8846888 , 02-9458889
  
เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการที่มีการเติบโตทั่วประเทศกว่า 1,100 สาขา ในยุคที่หลายคนอาจจะตกงาน หรือหลายคนไม่มีเงินลงทุนมากๆ แฟรนไชส์ร้านน้องฟ้าเซอร์วิส คือทางเลือกที่น่าสนใจ จุดเด่นคือลงทุนน้อย  เรียนรู้ง่าย มีลูกค้าแน่นอน สามารถทำเองได้ในครอบครัว ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 9,999 บาท โดยมีบริการที่น่าสนใจในร้านเช่น บริการไปรษณีย์เอกชน , จุดชำระค่าบริการต่างๆ , บริการเติมเงินออนไลน์ , บริการตชำระค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ , ศูนย์ถ่ายเอกสารครบวงจร เป็นต้น
 
โดยผู้ลงทุนจัดหาเพียงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ครบชุด เครื่องพิมพ์ อินเทอร์เน็ต เครื่องยิงบาร์โค้ด ถ้ามีอุปกรณ์แล้วก็เริ่มได้เลย หรือสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ได้เป็นรายชิ้น โดยผู้ลงทุนไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย มีรายได้ก็กลายเป็นกำไรได้ทั้งหมด

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2DrzBbO
สนใจลงทุน โทร. 081-3442788 , 038-146672
 
เคล็ดลับสำคัญของธุรกิจบริการที่เปิดแล้วจะอยู่รอดปลอดภัยมีกำไรได้ดี ไม่ใช่แค่การมีเงินลงทุน แต่ผู้ลงทุนต้องมีวิสัยทัศน์ มีมุมมองการตลาด มีเทคนิคการเข้าหาลูกค้าที่มากขึ้น ธุรกิจบริการยุคใหม่ไม่ใช่แค่รอให้ลูกค้าเข้ามาหาเรา แต่เราต้องผสมผสานเทคโนโลยีเข้าหาลูกค้าให้มากขึ้น จะช่วยเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้กับธุรกิจมากขึ้นด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2Zm1J95
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 เจ วอช ซิสเท็ม
J Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น...
ค่าแฟรนไชส์ 3,500,000 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ฮิตสุดในทุกยุคสมัย และเป็นสินค้าไม่มีวันตาย มีฐานลูกค้าหมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันจำนวนมาก เมื่อมีลูกค้ามาก ก็ย่อมต้องมีร้านกาแฟจำนวนมากเช่นกัน ปัจจุบันเรามองเห็นร้านกาแฟในแบบต่างๆ จำนวนมาก ทั้งร้านรถเข็นริมทาง ร้านกาแฟซุ้มทั่วไป ร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่  ร้านกาแฟพรีเ..
27months ago   3,079  7 นาที
อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของการดำรงชีวิตมนุษย์ เราทุกคนต้องการอาหาร ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารจึงขายดีและไม่มีวันตกยุค สำคัญคือเจ้าของธุรกิจต้องรู้จักการบริหารจัดการ รู้จักเทคนิคการตลาด รู้จักการพัฒนาให้ทันโลกทันสมัย การเปิดร้านอาหารใดๆจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก และสำหรับคนที่ไม่ร..
27months ago   5,950  15 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)