บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ความรู้ทั่วไปทางธุรกิจ
2.7K
3 นาที
12 พฤศจิกายน 2563
4 ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายน่าลงทุน! ปี 2564


การเป็นตัวแทนจำหน่ายมีความน่าสนใจ ยิ่งขายมาก ยิ่งมีรายได้มาก รายได้ส่วนใหญ่มาจากส่วนต่างของราคาสินค้าหรือการได้เปอร์เซ็นต์จากบริษัท หลายคนสนใจและมองหาสินค้าเพื่อมาเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยเฉพาะบางคนมีธุรกิจเดิมของตัวเอง มีฐานลูกค้าของตัวเอง

การลงทุนเป็นตัวแทนจำหน่ายจึงเท่ากับเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น ในช่วงปลายปี 2564 นี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวมเอาธุรกิจตัวแทนจำหน่ายที่น่าสนใจมาให้ลองพิจาณา ชอบแบบไหน อย่างไร เลือกลงทุนได้ตามต้องการ
 

บริษัท วาล์วมาร์ท คือผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์วาล์วอุตสาหกรรม ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี เป็นศูนย์กลางจำหน่ายวาล์ว ที่ใหญ่และครอบคลุมมากที่สุด รวมถึงการจัดทำสต๊อกสินค้าให้พอเพียงกับความต้องการ ความรวดเร็วในการจัดส่ง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า โดยจุดเด่นของสินค้าคือเป็นวาล์วปีกผีเสื้อสำหรับงานประเภทเปิด/ปิดสุด และการใช้งานแบบหรี่ สามารถใช้งานได้ครอบคลุมทั้งของเหลวและก๊าซ รวมถึงน้ำ ก๊าซธรรมชาติ น้ำมัน กรดเจือจาง ฯลฯ มีราคาไม่สูงนัก


อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับวาล์วประเภทอื่นๆ มีความทนทานและไม่ต้องการการบำรุงรักษามาก ใช้งานง่าย เป็นที่นิยมในระบบอุตสาหกรรมหลายๆประเภท ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผลิตของอุตสาหกรรมต่างๆ ในระบบท่อหล่อน้ำเย็นของเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ ในงานประปา ในระบบน้ำดีน้ำเสีย ฯลฯ โดยเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย โดยการลงทุนมี 3 ลำดับขั้นคือ
  1. ชุด Gold การลงทุน 60,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 40%
  2. ชุด Silver การลงทุน 40,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 30% 
  3. ชุด Bronze การลงทุน 25,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 25%  
สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การอบรมความรู้เรื่องตัวสินค้า , การรับประกันสินค้าที่ยาวนาน , แนะนำการตลาดให้อย่างเหมาะสม , มีทีมงานไว้คอยบริการผู้ลงทุนเป็นอย่างดี สามารถทำการตลาดได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เหมาะสมกับคนต้องการสร้างรายได้เสริมหรือเพิ่มรายได้ของคนที่มีร้านค้าของตัวเองอยู่แล้ว
 
สนใจลงทุนวาล์ว มาร์ท คลิก bit.ly/35okjjO
โทร : 081-8062244 
 


เป็นธุรกิจด้านบรรจุภัณฑ์ “รักษ์โลก” ซึ่ง SCP PACKAGING เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมให้นักลงทุนเข้ามาทำธุรกิจนี้ มีเครื่องจักรและบุคลากรที่พร้อมบริการ สามารถผลิตสินค้าด้านบรรจุภัณฑ์กระดาษได้หลากหลายชนิด เช่นกล่องเค้ก บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ ถุงเบเกอรี่ ถุงช้อปปิ้ง กระดาษรองขนมอบ กระดาษห่อทุเรียน กระดาษโรตี กระดาษห่ออาหาร (ใบตองเทียม) โดยผลิตจากเยื่อกระดาษ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรงมีเอกสารรับรองความปลอดภัยจากสถาบันชั้นนำจาก SGS 


โดยทางบริษัทมีสินค้าหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ด้วยผลงานกว่า 300 ล้านชิ้นต่อปี จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและบริการที่มีต่อลูกค้าอย่างดีเสมอมาโดยทางบริษัทเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ใช้งบลงทุน 20,000 บาท โดยจะได้รับสินค้าพร้อมจำหน่าย เช่น กล่องเค้ก + ฐานรองเค้ก ถุงเบเกอรี่ ถุงช้อปปิ้ง สามารถเลือกลงทุนได้ทั้งแบบมีหน้าร้าน และแบบไม่มีหน้าร้าน (ขายออนไลน์)   

รวมถึงรับผู้สนใจลงทุนที่จะเปิดร้านใหม่ใช้งบการลงทุน 200,000 บาท  ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับยุคสมัยใหม่และเป็นช่องทางการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดี โดยทางบริษัทมีแนวทางในการพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย
 
สนใจลงทุนศรีเจริญภัณฑ์ พริ้น แอนด์ แพ็ค คลิก bit.ly/2UjFltl
โทร : 02-9192266, 02-9192267 
 

 

ยุคนี้ธุรกิจบริการกำลังมาแรง โดยเฉพาะบริการตู้หยอดเหรียญต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างดี โดยตู้กาแฟหยอดเหรียญสามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นธุรกิจลงทุนน้อย สร้างรายได้ทุกวัน มีกำไรต่อแก้วกว่า 50% ที่สำคัญคือไม่ต้องชง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องนั่งขาย มีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่าขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน มีระบบเตือนน้ำหมด เตือนแก้วหมด จึงอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับนักธุรกิจที่ลงทุนอย่างเต็มที่


ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของตู้กาแฟหยอดเหรียญในราคา 56,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับตู้กาแฟพร้อมอุปกรณ์  , ประกันภัยคุ้มครอง , กล่องครอบเหรียญรุ่นใหม่ , ใช้ครบ 3 ปี เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที , มีการอบรมการขยายตลาด , มีการอบรมการเรียนรู้การใช้งานของตู้ เป็นธุรกิจสร้างรายได้ไม่รู้จบ ขอเพียงมีทำเลในการติดตั้งที่ดี สามารถขยายตู้เพื่อติดตั้งไปยังสถานที่ต่างๆ ยิ่งติดมาก ยิ่งมีกำไรมาก ทั้งนี้ผู้ที่สนใจนอกจากจะเลือกสร้างรายได้ด้วยการติดตั้งตู้กาแฟหยอดเหรียญในทำเลที่ดี ยังมีอีก 2 ช่องทางในการสร้างรายได้แบบเป็นตัวแทนจำหน่ายคือ
  1. ขายตู้กาแฟ รับรายได้ตรงตามระบบของบริษัทฯ  
  2. ขยายตู้กาแฟ รับรายได้ตรงตามระบบของบริษัทฯ 
ถือเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่สามารถเป็นเจ้าของตู้ได้ตลอดไป และยังมีโอกาสเติบโตและขยายสาขาตู้ตัวเองให้เพิ่มมากขึ้นได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลในการติดตั้งเป็นสำคัญด้วย
 
สนใจลงทุนตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ช.ม คลิก bit.ly/3naLZyq
โทร : 061-9829669 
 

 

 
การเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ความต้องการสินค้าพื้นฐานอย่าง”ก๊อกน้ำ” มีความต้องการมากขึ้นด้วยโดยก๊อกน้ำแม่เหล็กอารีรัง เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่รับประกันด้วยสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติ ปี 2010 จากประเทศเกาหลีใต้ ผลิตจากแม่เหล็ก ให้ประจุไฟฟ้าบวกและลบ ไอออนอิเล็กตรอน อะตอม ที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อมนุษย์


โดยผู้สนใจสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งการเป็นตัวแทนรายย่อย ตัวแทนระดับอำเภอ ตัวแทนระดับจังหวัด และตัวแทนระดับภาค เป็นการลงทุนครั้งเดียว ทางบริษัทไม่บังคับยอดขายรายเดือน

โดยมีรายได้จากการขายปลีก 2,000-3,500 บาท , กำไรจากลูกค้าซื้อตรงบริษัท แบ่งให้ตามพื้นที่ตัวละ 200-500 บาท , กำไรจากแนะนำลูกค้าเปิดตัวแทนตามพื้นที่ ตัวละ 300-500 บาท ขอเพียงขยัน อดทน ตั้งใจและมีทักษะการขาย มีความพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัวได้
 
สนใจลงทุนก๊อกน้ำแม่เหล็กอารีรัง คลิก bit.ly/3nluI5B
โทร : 063-2329789 
 
สิ่งสำคัญในการเป็นตัวแทนจำหน่ายคือการเข้าถึงลูกค้า การให้บริการที่มีคุณภาพ ลูกค้าส่วนใหญ่มักเลือกซื้อสินค้าจากคนขายที่น่าไว้ใจ หากเราทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นจะกลายเป็นการโฆษณาแบบปากต่อปาก แนะนำคนอื่นต่อๆ ไปเพิ่มโอกาสในการขายของเราได้มากขึ้นด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ bit.ly/3necLWI
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter