บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
2.4K
4 นาที
2 กันยายน 2564
หมดโควิด ซื้อแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว เจ้าไหนดี?


จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารจานเส้นส่วนใหญ่คือปรุงสุกใหม่ รับประทานร้อนๆ ถือว่าเป็นเมนูที่ถูกสุขลักษณะและหลายคนก็นิยมรับประทานอย่างมาก หากสถานการณ์โควิดคลี่คลายมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าหลายคนคงสนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หรือว่าผัดไทย เพราะเป็นเมนูที่คนไทยให้ความนิยมมาก

งานนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาให้ลองเลือกดู ชอบแบบไหนอย่างไร สามารถเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ


ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสเป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้คนสนใจสามารถเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวได้ง่าย มีกำไรได้เร็วขึ้น โดยมีจุดเด่นคือการพัฒนาสูตรน้ำซุปและน้ำปรุงรสที่ให้รสชาติเหมือนกันทุกชาม ไม่ว่าจะเปิดกี่สาขาก็รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้เป็นทางเลือกกับลูกค้า เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น

มีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตามต้องการ เริ่มต้น 79,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , การสอนสูตรเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ , สอนเทคนิคการบริหารจัดการร้านและต้นทุน , การวางระบบภายในร้าน , ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การวิเคราะห์เรื่องทำเลเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มีกำไรได้มากขึ้น

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดีตามนิยามของแฟรนไชส์ “ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา” ใครที่อยากลงทุนแบบที่เดียวจบ พบทางรวย สามารถเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปัญจะรสรับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3lEnqe8
โทร.080-6526542
ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 67 แห่ง จุดเด่นความอร่อยคือช้เนื้อโคขุน โพนยางคำแท้ 100%ให้รสชาติเนื้อที่หอมนุ่มไม่เหมือนใคร มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นด้วยสมุนไพร 21 ชนิด และมีน้ำราดปรุงรสสูตรเฉพาะของก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเท่านั้น เลือกลงทุนได้ทั้งคนที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเดิมอยู่แล้วแต่อยากปรับปรุงสูตรให้ดีขึ้น หรือคนที่อยากเปิดร้านใหม่ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย 

ค่าแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการสอนสูตรของร้าน , สอนการเตรียมวัตถุดิบต่างๆ  การันตีเรื่องรสชาติว่าอร่อยสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3gVntRr
โทร. 093-3254999 
ภาพจาก แฟรนไชส์ บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม มีเป้าหมายในการสร้างอาชีพให้กับคนไทยโดยนำเมนูสตรีทฟู้ดอย่างบะหมี่เกี๊ยวมาสร้างแฟรนไชส์เปิดโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุน มีเส้นบะหมี่สูตรเด็ดที่ผลิตเอง หมูแดง และเกี๊ยว สูตรลับพิเศษ ผสมผสานกลายเป็นเมนูที่รสชาติลงตัว

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 75,000 บาท นอกจากนี้ยังมีแฟรนไชส์ในเครือที่น่าสนใจอีกเช่นข้าวมันไก่และโอจังลูกชิ้น โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการอบรมก่อนเปิดร้าน , อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , ส่งเสริมการตลาด , สนับสนุนวัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมกับมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เหมาะสมกับการลงทุนสร้างอาชีพในยุคนี้เป็นอย่างมาก

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3mWTEn1
โทร. 080-8169234, 099-2620733 
ภาพจาก แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนก่อตั้งมานานกว่า 38 ปี จุดเด่นคือหนังหมูไร้มันย่างถ่านปรุงรสคลอเรสเตอรอลต่ำ สำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวเพิ่มรสชาติให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแตกต่าง และน้ำซุปสูตรสมุนไพรไทย หอมอร่อยถูกใจลูกค้าอย่างมาก และยังมีเมนูอร่อยให้เลือกอีกมากมายเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มย้ำน้ำขลุกขลิก  ต้มยำทะเล  ต้มยำรวมมิตร  ต้มยำหมู  ลูกชิ้นปิ้ง  ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมู เป็นต้น

มีรูปแบบในการลงทุนให้เลือกหลากหลาย ราคาเริ่มตั้งแต่ 15,900 – 59,000 บาท สามารถเริ่มลงทุนได้ทั้งคนที่มีทุนน้อยแต่อยากมีรายได้ในการทำธุรกิจของตัวเอง โดยแฟรนไชส์พร้อมอบรมวิธีการขายและจัดส่งผงซุปก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ลูกชิ้นหมู  หมูเส้น และหนังหมูผงพะโล้ไร้มันย่างถ่านปรุงรส ให้ไปประกอบเมนูได้ง่ายๆ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 530 แห่ง
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2Yb04EQ
โทร.081-9154985
ภาพจาก แฟรนไชส์ เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
 
เกาเหลาเนื้อธัญรสดำเนินกิจการมานานกว่า 44 ปี มีเมนูน่าสนใจเช่นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ+ลูกชิ้น มีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย เครื่องใน  สาขาทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 20,000 บาท  สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญในหน้าที่

รวมถึงการอบรม ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติอย่างน้อย 7-15 วัน พร้อมยังช่วยในการประชาสัมพันธ์และการตลาดให้ร้านของผู้ลงทุนเป็นที่รู้จักมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางการลงทุนเลือกแฟรนไชส์เกาเหลาเนื้อธัญรสจะช่วยให้ประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/38BDRBM
โทร.089-4884490, 081-8232119 
ภาพจาก แฟรนไชส์ เลอมง ราเมง

เลอมง ราเมง เป็นแฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ความอร่อยของเส้น ความเข้มข้นของซุป และความนุ่มของหมูชาชู โดยน้ำซุปมีให้เลือกถึง 3 แบบคือ ซุปต้มยำ , ซุปโชยุ และ ซุปกระดูกหมู ราคาขายเพียงชามละ 55 บาท

ค่าแฟรนไชน์ในการลงทุน 55,555 บาท รูปแบบรถเข็นคีออสที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ขายได้ทั้งแบบร้านริมทาง ในตึกแถว ใกล้ตลาด  สถานศึกษาต่างๆ  แถมฟรีอุปกรณ์เปิดร้าน 39 รายการ พร้อมสอนทำราเมงแต่ละเมนูจนกว่าจะทำเป็นและพร้อมเปิดร้าน  เป็นแฟรนไชส์คู่แข่งน้อย แต่สินค้ามีความต้องการสูง ลงทุนน้อยคืนทุนไว เหมาะสมกับคนที่ต้องการสร้างอาชีพใหม่หรือต้องการสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเอง

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เลอมง ราเมง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BBddpi
โทร. 082-3624919
ภาพจาก แฟรนไชส์ ราดหน้ากัญเอง

ราดหน้าเป็นเมนูยอดฮิตที่คนนิยม และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อผสมใบกัญชาเข้า ซึ่งแฟรนไชส์ราดหน้ากัญเอง ได้คิดค้นสูตรราดหน้าผสมใบกัญชาที่ได้รสชาติอร่อยติดใจ และยังเปิดโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุนได้ในรูปแบบแฟรนไชส์

โดยมี 3 แพคเกจให้เลือกลงทุน ราคาแฟรนไชส์ 59,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนสูตรพื้นฐานของราดหน้ากัญเอง พร้อมสอนเทคนิคการเปิดร้าน การบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆ การวางระบบภายในร้าน มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน (ตามแพคเกจที่เลือก) ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่ายขายดี และเป็นการลงทุนที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจในยุคนี้
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ราดหน้ากัญเอง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3yBs2X2
โทร.086-3602403 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ธงไชยผัดไทย

โดยธงไชยผัดไทยมีเมนูน่าสนใจเช่น ผัดไทย ข้าวกระเพรา ข้าวผัดต่างๆ เป็นอาหารสตรีทฟู้ดที่ขายง่ายขายดี งบในการลงทุนเริ่มที่ 9,000 บาท มีการอบรมให้ทุกเมนูก่อนเปิดร้าน มีอุปกรณ์เสริมพร้อมเปิดร้าน

เงินทุนในการหมุนเวียนเปิดร้านประมาณ 3,000 – 5,000 บาท จุดคุ้มทุนไม่เกิน 1 เดือน สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้ทุกวัน สามารถขายได้ทั้งแบบหน้าร้าน จัดส่งDelivery ใครที่อยากเปิดร้านแต่ไม่มีเงินทุนไม่มีประสบการณ์สามารถเข้ามาปรึกษาหาแนวทางในการลงทุนได้ เป็นแฟรนไชส์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขายใดๆ ทั้งสิ้น
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ธงไชยผัดไทย
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BD0wdk
โทร. 080-9108199 9.โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เฮียอ้วน

ภาพจาก https://bit.ly/3mUvCJv

แฟรนไชส์โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเฮียอ้วน ชูจุดเด่นคือน้ำซุปที่แตกต่าง ผสมด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด ราคาขายเริ่มต้นชามละ 40 บาท สามารถเลือกลงทุนได้ราคาแพคเกจเพียงแค่ 99,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือรถเข็นขนาดใหญ่ อุปกรณ์พร้อมขาย และสอนวิธีการทำเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระอย่างละเอียด อบรมเทคนิคการขาย สิทธิในการสั่งซื้อหัวน้ำซุป (สูตรเด็ด) โดยหัวน้ำซุป 1 ถังใหญ่ราคา 1,000 บาท ขายได้เบื้องต้นประมาณ 200 ชาม รายได้ประมาณ 7,000 – 8,000 บาท (ขึ้นอยู่กับทำเล) 

10.ชิ้นแซ่บ เย็นตาโฟ (สูตรเยาวราช)

ภาพจาก https://bit.ly/3zH1tkp

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว สูตรพิเศษ ที่ใช้ลูกชิ้นปลาที่ผลิตจากเนื้อปลาทะเลแท้ ๆ ไม่ผสมแป้งสูตรลับเฉพาะแบบดั้งเดิมจากชาวจีนผลิตสดใหม่วันต่อวัน มีเมนูยอดนิยมได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟสูตรพริกสด, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำสูตรคนไทย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว และก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เป็นต้น การลงทุนมีให้เลือก 4 รูปแบบ ราคา 15,000 – 59,000 บาท คำนวณต้นทุนต่อชามประมาณ 40% กำไรต่อชามประมาณ 60% ระยะเวลาในการคืนทุน 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

11.ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกฮับ รังสิตเจ้าเก่า

ภาพจาก https://bit.ly/3yyRsEt

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี เป็นต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีชื่อเสียงย่านรังสิต ดำเนินกิจการก๋วยเตี๋ยวเรือ รังสิตมาอย่างยาวนาน กว่า 60 กว่าปีมีการพัฒนารูปแบบธุรกิจให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีการขยายสาขาของตัวเองและแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นจำนวนมาก งบในการลงทุนเบื้องต้น 350,000 บาท หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แพคเกจลงทุนต่างๆ หรือโปรโมชั่นน่าสนใจได้ที่เจ้าของแบรนด์โดยตรง

ร้านก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หรือว่าผัดไทย แม้เป็นอาหารยอดฮิตแต่ก็มีคู่แข่งจำนวนมาก การเปิดร้านจึงควรมีทำเลที่ดี มีกลยุทธ์การขายที่ดีร่วมด้วย หรือในยุคนี้ถ้าใครสามารถพัฒนาเพิ่มช่องทางการขายแบบเดลิเวอรี่ได้ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากยิ่งขึ้น


 
รวมแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว คลิก https://bit.ly/2XFhkSj
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/index.php 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
ร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภทรสช...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
“ซูชิ” แม้ไม่ใช่อาหารประจำชาติแต่ก็ได้รับความนิยมมาก เป็นสินค้ายอดฮิตที่หลายคนอยากเลือกลงทุน จุดเด่นของซูชิ คือรับประทานง่าย ราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายเมนู แน่นอนว่าการทำซูชิต้องคนที่มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกฝนมาก่อน..
22months ago   6,691  6 นาที
ชานมไข่มุกเป็นเครื่องดื่มสุดฮิตที่ช่วยดับกระหาย คลายร้อน และผ่อนคลายความเครียดของเราได้อย่างดี ที่สำคัญความต้องการของลูกค้ามีสูงมาก คนที่สนใจเปิดร้านชานมไข่มุก..
21months ago   4,099  11 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)