บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    รีวิวงานแสดงสินค้า
2.1K
4 นาที
21 ธันวาคม 2564
รีวิว พาชมแฟรนไชส์สุดคูล ในงาน MOC แฟรนไชส์สร้างอาชีพ 2021 กว่า 400 บูธ
 

ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีจริงๆสำหรับงาน MOC แฟรนไชส์สร้างอาชีพ 2021 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 19 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ถือเป็นงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ รวมกว่า 400 แบรนด์ ซึ่งตลอดการจัดงาน 5 วันดังกล่าวมีคนสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก 

แน่นอนว่า www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนในงานนี้คือพื้นที่จัดงานนั้นใหญ่มาก กว่าจะเดินครบทั้งงานก็เรียกได้ว่าเล่นเอาเมื่อย แต่ถึงจะเหนื่อยงานนี้ก็คุ้มเพราะภายในงานมีบูธแฟรนไชส์น่าสนใจให้เลือกชมมากมาย ลองไปดูกันว่าในงานนี้มีอะไรแปลกใหม่น่าสนใจบ้าง
 
ธุรกิจบริการ เทรนด์การลงทุนมาแรงแน่ๆ ในปี 2565
 เมื่อเราก้าวเข้าไปในงานนี้สิ่งที่ได้เห็นคือคนส่วนใหญ่จะมุ่งหน้าไปยังโซนแฟรนไชส์บริการ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะธุรกิจบริการน่าจะเป็นเทรนด์ลงทุนสุดฮิตในปี 2565 ในงานนี้มีแฟรนไชส์บริการมากมายที่น่าสนใจ เราเริ่มกันที่บูธแรกคือร้านน้องฟ้าเซอร์วิส ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี และตอนนี้ก็มีสาขาเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง


ในงานนี้ก็มีทีมงานมาให้ข้อมูลแก่คนอยากลงทุนซึ่งเราก็เห็นคนสนใจจำนวนมาก หรือบูธของชิปป์สไมล์เซอร์วิสที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีทีมงานสาวสายมาคอยให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลแก่ผู้ลงทุน ซึ่งชิปป์สไมล์ ก็ถือเป็นร้านสารพัดบริการที่ให้บริการลูกค้าครบวงจรและหลายคนอยากเลือกลงทุนมาก ไม่ใช่เพียงแค่ร้านสารพัดบริการเท่านั้นที่คนสนใจแม้แต่ธุรกิจคาร์แคร์ก็คาดการณ์ว่าในปี 2565 จะเติบโตมากในงานนี้เราจึงได้เห็นคนส่วนใหญ่เข้าไปพูดคุยกับบูธของแฟรนไชส์เจ วอช ซิสเท็ม ที่มีจุดเด่นคือการใช้เครื่องล้างรถแบบอัตโนมัติที่ประหยัดเวลาในการล้าง ไม่ต้องจ้างพนักงานมาก รับลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งดูแล้วว่าหลังจบงานนี้ทางแฟรนไชส์คงมีสาขาเปิดใหม่อีกจำนวนมากแต่ที่มาแรงและน่าสนใจต้องยกให้ ซิก้า สโตร์ ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ค้าเหล็กที่ตอนนี้อุตสาหกรรมก่อสร้างกำลังขยายตัวมาก การลงทุนกับซิก้าไม่ใช่แค่การสร้างอาชีพธรรมดาแต่นี่คือธุรกิจที่สร้างรายได้ในระยะยาว ซึ่งงานนี้ทางแฟรนไชส์ได้จัดทีมงานมาคอยให้ข้อมูลแก่ผู้สนใจต้องการลงทุนอย่างเต็มที่ด้วย 

 
 
ใกล้กันกับโซนบริการก็มีโซนของแฟรนไชส์การศึกษาที่ดูจะคึกคักไม่แพ้กัน ยิ่งตอนนี้เด็กๆ ไม่ได้เรียนOnsite เต็มที่ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งบุตรหลานเรียนเสริมเพิ่มความรู้ทำให้แฟรนไชส์การศึกษาได้รับการคาดหมายว่าจะมาแรงในปี 2565 เช่นกัน โดยมีหลายบูธในงานนี้ที่น่าสนใจเริ่มกันที่ โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมธ ที่ไม่ใช่แค่สอนเรื่องทฤษฏีเท่านั้นแต่เน้นให้ผู้เรียนได้ปฏิบัติลงมือทำจริง เป็นการนำเอาความรู้ไปฝึกประยุกต์ใช้ ในงานนี้ก็ได้นำสื่อการสอนต่างๆ มานำเสนอให้ลูกค้าได้ลองศึกษาและมีหลายคนสนใจและอยากลงทุนกับโรบอทชายด์เป็นจำนวนมากไม่ไกลกันนักเราได้เห็นลูกค้ามุงกันเยอะทีเดียว ซึ่งบูธนี้เป็นของนาด้า โรงเรียนจินตคณิตคิดเลขเร็วที่มีหลักสูตรเฉพาะตัว และเปิดสอนมานานกว่า 17 ปี มีผลงานการันตีจากความสำเร็จของผู้เรียนมากมาย เชื่อว่าหลังจากจบงานนี้จะมีสาขาเปิดใหม่อีกจำนวนมากรวมไปถึงบูธของแฟรนไชส์จี อิงลิช อะคาเดมี่ ที่เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นภาษาที่มีความสำคัญกับคนในยุคนี้มาก และพ่อแม่ส่วนใหญ่ก็อยากให้ลูกได้ฝึกเรียนภาษาอังกฤษ ปัจจุบันจีอิงลิชอะคาเดมี่มีการพัฒนาหลักสูตรการสอนอย่างต่อเนื่องและมีการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น ในงานนี้ก็มีคนสนใจขอข้อมูลการลงทุนจำนวนมากและคาดว่าจะมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกหลายแห่งในปี 2565 ที่จะมาถึงนี้
 


 

และสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนธุรกิจตัวเป็นแฟรนไชส์ หรือมีแฟรนไชส์อยู่แล้วอยากขยายสาขาเพิ่มหรือทำให้ดีกว่าเดิม ต้องเชิญไปที่บูธของ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ในงานนี้มีทีมงานมาคอยให้คำปรึกษาและแนะนำผู้ประกอบการหลายคนที่สนใจ ซึ่งก็มีผู้ประกอบการจำนวนมากแวะเข้ามาสอบถามข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่าการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ในปี 2565 จะฮิตติดลมบนมากๆ เลยทีเดียว
 
แฟรนไชส์อาหารมากกว่า 180 บูธ เยอะมาก! เลือกชมกันเพลินทีเดียว
 และแน่นอนว่างานแสดงสินค้าแฟรนไชส์โซนที่คนจะมากันไม่ขาดสายก็ต้องเป็นโซนของอาหารที่งานนี้ก็จัดหนักจัดเต็มมีแฟรนไชส์รวมกว่า 180บูธ ซึ่งจะให้เรามาพูดถึงทั้งหมดก็คงไม่ไหว งานนี้เลยต้องคัดพิเศษมาแบบแปลกใหม่และน่าสนใจให้เลือกชมกัน เริ่มกันที่บูธแรกของโอซาว่าราเมน ที่นำเอาเทรนด์อาหารญี่ปุ่นและเกาหลีมาทำเป็นธุรกิจสุดฮิต เพิ่มความฟินด้วยบรรยากาศภายในร้าน กลายเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีคนสนใจลงทุนจำนวนมาก ยิ่งได้เห็นเมนูของโอซาว่าราเมนด้วยแล้วไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแบรนด์นี้คนถึงฮิตกันทั่วประเทศ

และบูธที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันและงานนี้จัดมาถึง 3 แฟรนไชส์ในงานเดียวคือ แฟรนไชส์ของเฮียลิ้มที่จัดมาทั้งข้าวมันไก่ บะหมี่เกี๊ยว และลูกชิ้นโอจัง ไม่ได้มีแค่ข้อมูลการลงทุนเท่านั้นแต่งานนี้อาหารอร่อยพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่มาเดินชมงาน ได้อิ่มอร่อยและถ้าได้ลองชิมสักครั้งจะรู้ทันทีว่าทำไมสินค้าของเฮียลิ้มไม่ว่าจะออกแบรนด์ไหนมา ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริงๆ
 

ข้ามมาที่อาหารทานเล่นซึ่งในงานนี้ก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มกันที่ ชิกกี้ชิก แฟรนไชส์ร้านไก่ทอดที่ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปีมีหลากหลายเมนูที่เห็นเป็นต้องว้าววว เช่นสไปซี่ ป๊อบ , นักเก็ต , คาราเกะ เป็นต้น ถือเป็นแฟรนไชส์ขายง่ายขายดีและงานนี้ดูมีคนสนใจจำนวนมากด้วย
 

หรือใครที่อยากลงทุนง่ายๆ กับแฟรนไชส์ที่ขายดีไม่แพ้กันเชิญมาดูที่บูธของไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดที่จัดแพคเกจลงทุนมาให้เลือกกันเพียบอยากได้แบบไหนบอกพนักงานเขามีแนะนำให้ตามความต้องการ ในงานนี้ก็มีลูกค้าที่สนใจเป็นจำนวนมาก
 

พร้อมกันนี้อีกหนึ่งบูธที่ไม่พูดถึงไม่ได้แน่ก็คือ ซูชินินจา ที่มาพร้อมแพคเกจลงทุนน่าสนใจ เน้นสินค้าคือซูชิคุณภาพดีราคาถูก เจาะทำเลในสถานีบริการน้ำมันเป็นหลัก ตอนนี้สาขากว่า 21 แห่งหลังจบงานนี้น่าจะมีสาขาเพิ่มขึ้นอีกมาก

และหลังจากกินอาหารต่างๆ มาเยอะทีเดียว ลองมาชิมปังอั้ยยะกันสักหน่อยดีกว่า เพราะเห็นหน้าตาขนมปังที่มาพร้อมไส้เยิ้มๆ แล้วต้องอยากลองกินสักครั้ง เห็นมีลูกค้าต่อแถวซื้อกันไม่ขาดสาย เรียกว่าขายดีกันทีเดียว และถ้าใครสนใจอยากลงทุนก็สามารถขอข้อมูลการลงทุนจากทีมงานได้ด้วย
 
บูธเครื่องดื่มก็จัดหนักจัดเต็ม ชานมไข่มุก , เมนูกัญชา มาเพียบ!
 หลังจากอิ่มอร่อยกันอย่างจุใจแถมได้ข้อมูลลงทุนแฟรนไชส์อาหารมาเพียบ แต่งานนี้ยังไม่จบลองมาโซนนี้อลังการไม่แพ้กันกับแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ขอบอกว่ามีทีเด็ดอยู่หลายแบรนด์โดยเฉพาะเมนูใหม่ๆ ที่เห็นแล้วอยากลองกินทุกร้านเลยทีเดียว เริ่มกันที่บูธแรก ร้านใส่นม ที่รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะหน้าตาเมนูถูกใจวัยรุ่นมากไม่ว่าจะเครื่องดื่มเช่นชานมไข่มุก , กาแฟ , น้ำผลไม้ หรือขนมปังปิ้งหลากหลายรสชาติ รวมถึงไอศกรีมเกล็ดหิมะ ที่อยากจะกินทุกเมนูจริงๆ แถมงานนี้ยังมีทีมงานคอยแนะนำแพคเกจลงทุนให้คนสนใจได้เลือกตัดสินใจง่ายขึ้นด้วยแต่สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าแฟรนไชส์โอชายะมาร่วมงานนี้ไหม ขอบอกเลยว่ามาแน่ และไม่มาธรรมดาจัดหนักแจกฟรีเครื่องดื่มในงานอีกด้วย ซึ่งแฟรนไชส์โอชายะถือเป็นแบรนด์ดังระดับประเทศที่มีสาขาจำนวนมาก อยากรู้ทำไมถึงฮิตลองชิมเครื่องดื่มที่แจกฟรีงานนี้ได้คำตอบแน่นอน อร่อยมาก!

และแจกหนักไม่น้อยหน้าก็ต้องบูธนี้เดอะแบลคดรากอนแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่มีเมนูหลากหลายทั้งชานม , น้ำผลไม้ พร้อมไข่มุกอร่อยสุดฟิน ใครอยากกินเมนูไหน บอกทีมงานจัดชงกัดสดๆ ให้ชิมกันฟรีๆ ก่อนเลือกลงทุนได้ตามต้องการ


ใกล้ๆกันเดินแป๊บเดียวก็ถึงเราเห็นบูธของแอมที ที่วันนี้มีเมนูหลากหลายน่าสนใจ ก็ไม่รอช้าที่จะขอชิมสัก 1-2 เมนูชิมให้สบายใจ เพราะแบรนด์นี้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม แล้วอร่อยมาก ดูได้จากลูกค้าที่มาสอบถามข้อมูลการลงทุนกันเป็นจำนวนมาก และใครที่เป็นสายกัญชางานนี้ต้องห้ามพลาดกับแฟรนไชส์กลับตานี (โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย) ที่นำสินค้าน่าสนใจมาให้ลองชิมก่อนตัดสินใจ ในงานนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นดีๆ และการให้ข้อมูลการลงทุนที่น่าสนใจจากทีมงาน เห็นลูกค้าเข้าคิวต่อแถวชิมสินค้า และสอบถามข้อมูลก็การันตีความฮิตของแฟรนไชส์นี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
แฟรนไชส์แปลกใหม! สุดเจ๋ง! งานนี้มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
 

เราเชื่อว่าทุกงานแสดงสินค้าจะต้องมีแฟรนไชส์แปลกใหม่ไอเดียแจ๋ว ซึ่งในงานนี้เราก็ได้เดินสำรวจไปทั่วงานและนำมาประมวลผลให้ทราบซึ่งมีหลายแฟรนไชส์ที่น่าสนใจทีเดียว เริ่มจากแบรนด์ชื่อแปลก แต่สินค้าแจ๋ว แฟรนไชส์แรกยืนอ่านชื่อตั้งนาน ชื่อว่า “กะโป๊ะ บังโก๊ะ ตราปลา 14ตัว” เขาเป็นแฟรนไชส์จากภูเก็ต คำว่ากะโป๊ะ หมายถึงการถนอมอาหาร ส่วนบังโก๊ะคือคนที่ก่อตั้งแบรนด์ จุดเด่นของสินค้าคือปลาทูจากอันดามันที่เขาเอามาทำให้กรอบอร่อยทีเดียว แถมยังให้เราชิมฟรีอีกด้วย
 

ต่อกันที่อินกี้ เมนูอาหารเกาหลี คำว่าอินกี้แปลว่าอาหารยอดฮิต เมนูเด่นก็เช่น ต็อก , คัมจาทัง , ไก่ทอดกังนัม ฯลฯ ใครที่เป็นติ่งเกาหลีงานนี้สุดฟินทีเดียว ต่อกันที่แฟรนไชส์นี้ชื่อแปลกแต่อร่อยกับ หอยทอดรถแดง สินค้าหลักคือหอยทอด ส่วนคำว่ารถแดงก็คือรถของสมัยพ่อที่เริ่มวิ่งขายเมนูนี้กว่า 20 ปีก่อนแต่ตอนนี้เขามีสาขากว่า 40 แห่งทีเดียว ถ้ายังแปลกไม่พอมาดูชื่อแฟรนไชส์นี้กับ “ขาหมูขาเบียด” ซึ่งเป็นร้านข้าวขาหมูเยอรมันสไตล์โรงเบียร์ เขาพร้อมสอนทุกเทคนิคการทำการขาย มีอุปกรณ์ให้ครบ เปิดร้านได้ทันที แถมคืนทุนไวกำไรเร็วด้วย
 
สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ร้านยำต้องถูกใจสิ่งนี้กับ “Shee มิว ดอง” แฟรนไชส์ร้านสารพัดยำเช่น ยำกุ้งสด , ปลาหมึกยำ , ปูม้ายำ มีน้ำยำสำเร็จรูปให้พร้อมขาย ทำมา 3 ปี ตอนนี้มี 9 สาขาแล้วนะจ๊ะ และถ้าใครผ่านมาที่บูธนี้เห็นคำว่า 2499 ที่ไม่ใช่อันธพาลครองเมือง แต่คือ 2499 เบื้องครองเมือง สินค้าเด่นๆ ก็ตามชื่อเลยขนมเบื้องสูตรโบราณ คำว่า 2499 คือปีเกิดของพ่อตอนนี้มีสาขา 9 แห่งและพร้อมขยายเพิ่มมากขึ้นด้วย ยังไม่หมดเท่านี้ต่อกันที่ “ทอดมันกวางตุ้งสีนวล” ที่ทำให้เราแปลกใจว่าแฟรนไชส์นี้คืออะไร คำตอบคือทอดมันสูตรดั้งเดิมเขาขายมาแล้วกว่า 32 ปี แต่เพิ่งมาทำ
 
แฟรนไชส์ปีแรก ร้านต้นแบบอยู่ที่บางรัก ใครอยากรู้อร่อยแค่ไหน ลองติดต่อสอบถามดูได้
 

ข้ามมาที่แฟรนไชส์นี้เห็นคำว่า “ตั้งใจเคี้ยว” ก็ให้แปลกใจว่าคืออะไร สอบถามเจ้าของแฟรนไชส์เขาบอกว่านี่คือสินค้าเกี๊ยวซ่า ส่วนคำว่าตั้งใจเคี้ยวต้องการจะสื่อให้เห็นว่าเกี๊ยวซ่าที่นี่ตัวใหญ่มากต้องตั้งใจเคี้ยวดีๆ ซึ่งเห็นแล้วก็น่าจะจริง ตอนนี้เขามีทั้งหมด 5 สาขาแล้ว ใกล้ๆกันเห็นชื่อ “ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มผีบอก” งานนี้ไม่ต้องหลอนนะจ๊ะเพราะเจ้าของแฟรนไชส์บอกว่าทีเด็ดคือน้ำจิ้มที่มีคนมาเข้าฝันบอกสูตร เคยใช้ชื่ออี่นมาก็ไม่ค่อยฮิต แต่พอมาใช้ชื่อนี้ดังๆ ปังๆ ขายแฟรนไชส์แทบไม่ทันตอนนี้มีกว่า 300 สาขาเลยทีเดียว
 
 
เดินมาเรื่อยๆ เจอร้านนี้ “พิซซ่าไอ้หน้าหนวด by ครัวบ้านแม่ยาย” พี่เขาบอกว่าตั้งชื่อร้านตามคาแรคเตอร์ตัวเองคือเป็นคนมีหนวดอะไรประมาณนั้น สินค้าก็น่าสนใจทีเดียวเป็นพิซซ่าทอด ที่ลงทุนน้อย จัดส่งวัตถุดิบให้พร้อมทอดขายได้ทันทีอีกด้วย


และใครที่เป็นสาวกผัดกระเพราอาจแปลกใจกับชื่อนี้ “กระเพราซาวห้า” ที่จริงร้านนี้ดังมาก ตอนนี้มีสาขากว่า 63 แห่งและตั้งเป้าจะทำให้ได้ 100 สาขาในเร็วๆนี้ คำว่า ซาวห้า ก็คือ 25 บาท ใครที่ลงทุนไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติเขามีซอสสำเร็จรูปให้เอาไปผัดกระเพราอร่อยๆ ได้ทันที


ปิดท้ายกันที่แบรนด์นี้ดีกว่า “ราดหน้าฟ้าแลบ” ที่เจ้าของแบรนด์เขาบอกว่า ชื่อนี้ก็ตั้งตามลักษณะการปรุงเมนูที่ต้องใช้ไฟแรง เวลาผัดแต่ละทีไฟลุกแบบพรึ่บพรั่บ เหมือนฟ้าแลบกันเลยทีเดียว เขามีหน้าร้านอยู่ที่สยามสแควร์ และเพิ่งมาเปิดขายแฟรนไชส์ใครสนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้

 
เดินกันมาจนทั่วงาน ขอบอกว่ายังมีอีกหลายแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเช่น ขนมครกสิงคโปร์แม่เนตร , สึนามิข้าวถ้วยฟิวชั่น , สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ , เกี๊ยวซ่าพี่อาห์ , ป่าตองเคบับ ,เป็ดย่างเกลือดอนเมือง , mini crispy tart เป็นต้น


และที่ยังไม่ได้เอ่ยถึงในงานนี้ก็มีอีกมาก ใครที่อยากมีอาชีพอยากมีรายได้ และไม่ได้ไปเดินงานนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง เพราะนี่คงเป็นงานใหญ่ส่งท้ายปลายปี ไว้รอกันอีกทีก็คงต้องปีหน้าว่าจะมีงานไหนจัดได้ยิ่งใหญ่เท่านี้อีกบ้าง เอาไว้ปีหน้าถ้ามีงานไหนจัดขึ้นอีกเราจะไม่พลาดตามไปรีวิวมาฝากทุกท่านเหมือนเช่นเคย
 
ติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
  
 
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 เจ วอช ซิสเท็ม
J Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น...
ค่าแฟรนไชส์ 3,500,000 บาท
 นาด้า
พัฒนาสมองคิดเลขได้เร็วเหมือนหลักสูตรจินตคณิตทั่วไปยังสามารถคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ได้รวดเร็วและถูกต้อง...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 จี อิงลิช อะคาเดมี่
GEE English Academy เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังก...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 & 2021 by DBDNo.1 Fra...
ค่าแฟรนไชส์ 3,990 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 โอชายะ สตาร์ทอัพ
แฟรนไชส์โอชายะ ชงสด ต้มสด พร้อมดื่ม ถึงมือคุณ Ochaya เป็นบริษัทฯ ที่มีธุรกิจหลักในการจัดส่งใบชาคุณภาพชั้นเลิศ และวัตถุดิบส่วนผสมเค...
ค่าแฟรนไชส์ 149,000 บาท
 แอม ที
ร้านชานม Am Tea ร้านเครื่องดื่มที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูที่มีมากถึง 80 เมนู ทั้งชานม, ชาไทย, โซดาผลไม้, กาแฟและโกโก้ อีกทั้งย...
ค่าแฟรนไชส์ 99,000 บาท